THẦN CHẾT KHÔNG CÓ NGÀY NGHỈ

Bìa cũ Bìa cũ Bìa gốc Bìa gốc Cảm ơn bạn Trà Ca đã làm tặng Yuu cái bìa! Cảm ơn bạn Trà Ca đã làm khuyến mãi Yuu cái bìa !

THẦN CHẾT KHÔNG CÓ NGÀY NGHỈ

Tên gốc: Tử Thần Một Hữu Hưu Tức Nhật 
Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
Độ dài chương: 
Biên tập: Tĩnh Du (Yuu)
Tình trạng: …

QR Thần Chết Không Có Ngày Nghỉ - Wattpad

Wattpad: Thần Chết Không Có Ngày Nghỉ
Blog: Mặc Hương Đồng Khứu
Blog: Bách Quỷ Dạ Hành

⇒ Truyện khác của tác giả ⇐

(💣: Chưa rõ ngày ra mắt, Yuu đào hố sẵn để đó thôi!)

 [ĐÔI LỜI MUỐN NÓI]

Đây là bộ hiện đại đầu tiên tui chính thức edit và tui không biết lấy một chữ tiếng Trung bẻ đôi, nên sẽ có rất nhiều sai sót, ai không chấp nhận được bản edit dở đến không thể dở hơn này thì xin hãy click back. Có vấn đề gì xin hãy cmt góp ý chứ đừng buông những lời cay đắng làm tan nát con trym nhau =)))

Yuu sẽ set private những chương VIP, gợi ý pass sẽ để ngay bên dưới số Quyển trong menu. Do Wattpad đã xóa mất chức năng private, nên những chương VIP đăng trên Wattpad sẽ đăng sau WordPress.
Và mong là tất cả các bạn đọc với tinh thần giải trí, vui là chính, lịch sự tôn trọng lẫn nhau, cả nhà hòa thuận để chúng ta có thể cùng nhau trải nghiệm hết một bộ truyện mà mình yêu thích một cách vui vẻ và an toàn. Có duyên thì gặp gỡ nhau, vô duyên thì cũng vui vẻ lướt qua nhau, xin đừng trao cho nhau những lời cay đắng, cảm ơn. 

Trước khi đọc thì xin bạn hãy click vào đây để đọc kỹ nội quy nhà Yuu.

  1. Những “chương” có màu xám là đào hố sẵn chờ lấp dần.

  2. Những “chương” có màu vàng là link để xem truyện.

  3. Yuu có đời sống riêng và bận sml nên không có nhiều thời hạn rảnh để edit, nên vận tốc ra chương sẽ chậm hơn cả con rùa què, thế nên mong là những bạn không hối chương =)))
  4. Má Xú luôn nhắn nhủ rằng – ĐỪNG nhắc đến tên má, tác phẩm, nhân vật, nói chung là tổng thể những gì có tương quan đến má ở chỗ của những tác giả khác như weibo, phần cmt dưới truyện ( của tác giả khác ), … Mặc dù là nhắn nhủ với những bạn fan hâm mộ bên đó, nhưng Yuu cũng rất hy vọng những bạn bên mình cũng sẽ như vậy, dù là edit thôi nhưng theo Yuu nghĩ, mình cũng nên hành xử văn minh lịch sự và trang nhã và tôn trọng tác giả khác, tránh vào truyện edit hay fanpage của tác giả khác mà so sánh hay nhắc đến tên, nhân vật hoặc truyện của má. Hãy sống như những đóa hoa ~ ^ ^
  5. Nếu edit xong thì Yuu sẽ thông báo, nhưng tuyệt đối không share link NẾU CHƯA SET CHẾ ĐỘ CHẶN NGƯỜI XEM BÊN TRUNG QUỐC. Còn nếu đã set chế độ chặn người truy cập từ bên Trung rồi, thì bạn thích cũng có thể share bình thường.

  6. Chỉ post ở nhà riêng của Yuu là

    WordPress Wattpad, xin đừng repost .

  7. Comment nào có ý gây war gây sự, khiếm nhã ở trong nhà Yuu mà Yuu cảm thấy không thích thì sẽ xóa và block nick .

Và cuối cùng là…
Không có lịch edit cụ thể, không có edit lịch cụ thể, không có lịch edit cụ thể =)))

👹

Chương 01   Chương 02   Chương 03   Chương 04   Chương 05

Con dấu - Quỷ Vực [RED]

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội