Tốp 9 Câu Nói Của Xuân Bắc khiến Bạn Không Nhịn Nổi

Xuân Bắc không còn là một cái tên xa lạ trong làng hài Việt Nam. Anh ghi dấu ấn trong mắt khán giả bởi tính cách hòa đồng cởi mở mở và luôn hài hước dí dỏm. Dưới đây là top 9+ câu nói của Xuân Bắc khiến bạn không nhịn nổi vì độ viral.

Top 9 câu nói của Xuân Bắc khiến bạn không nhịn nổi vì độ lầy lội

Xuân Bắc từ khi tham gia hoạt động nghệ thuật đến nay đã có nhiều vai diễn đặc sắc với nhiều câu nói hài hước. Những câu nói của anh không chỉ dí dỏm mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Cát sê mua son cho vợ thể hiện tình yêu với vợ vô bờ bến

Trong một lần khi sinh bắt được hỏi tiền cátsê thường dùng để làm gì. Anh đã không ngần ngại trả lời rằng có nhiều thứ để tiêu và sẽ che chở cho những người cảm thấy phù hợp. Anh cho rằng vợ chỉ là người có thể cầm tiền và trang trải một cách thông minh và hợp lý. Qua đây cũng có thể thấy được Xuân Bắc rất yêu và kính nể bà xã của mình.

Xuân Bắc

Mặt tôi lì lắm

Có một lần khi tham dự chương trình hành Trình kết nối trái Tim, câu mở đầu anh đã tâm sự một cách hài hước. Anh cho rằng bản thân lại cứ thích bám lấy cái chương trình cho đến khi khán giả không muốn nữa. Khoảng tiếp tục khẳng định rằng bản thân sẽ không rút lui vì anh lì lắm.

“Không cô nào đứng cạnh vợ tôi được” cho thấy sự rõ ràng rành mạch của người đàn ông

Xuân Bắc là một trong những người nghệ sĩ nổi tiếng và thường xuyên phải giao lưu với những người đẹp. Tuy nhiên không vì thế mà anh đánh mất mình, anh cho rằng có vợ rồi thì mọi thứ phải rõ ràng. Anh cho rằng không có ai có thể tính cách của mình và sẽ không nói phim hai người cùng lúc.

Thích ngắm phụ nữ đẹp là sở thích của Xuân Bắc

Xuân Bắc cũng đã màn hình từng khẳng định rằng bản thân cơ sở thích cá nhân là thích những phụ nữ đẹp. Ngoài ra anh cũng tiết lộ rằng bản thân thích máy ảnh và sản phẩm công nghệ và cũng thích khẳng định bản thân. Tuy nhiên xin cấp là trúc người không quá quan tâm đến thời trang hàng hiệu

Chỉ thích đếm tiền

Có một lần Xuân Bắc nhận được câu hỏi nên làm gì cho hết tiền. Anh đã không ngần ngại trả lời một cách hài hước rằng anh chỉ thích đếm tiền chứ không giàu để tiêu hết tiền. Đây là một trong những câu nói chất của nam nghệ sĩ Xuân Bắc mang phong cách hóm hỉnh.

Danh hài

Khuyết điểm không kể hết là lời bộc bạch của nam nghệ sĩ Xuân Bắc

Xuân Bắc đã từng lên tiếng khẳng định rằng bản thân nêu suy nghĩ mình là người không ra gì. Anh cũng tự kiểm điểm thiếu sót của người đàn ông trong quá trình hoàn thành chỉ tiêu được giao phó của một người. Có nhiều khuyết điểm khiến đến nỗi không thể kể hết thậm chí là xin người khác chỉ ra những khuyết điểm mà mình nên tránh. 

Xuân Bắc từng thừa nhận rằng bản thân không phải cao thủ khi ở nhà

Mặc dù là người đàn ông của nhưng ở nhà nếu bị vợ mắng thì anh sẽ không dạ trả lời. Anh tiết lộ rằng ở nhà nhà không chỉ là công việc của một người mà của tất cả mọi người mà không cần phân chia. Chính điều này tác dụng gắn kết các thành viên trong gia đình của Xuân Bắc chúc mọi người luôn chia sẻ gắn bó với nhau. 

Xuân Bắc tiết lộ bản thân không có cát xê khi đóng táo Quân

Gia đình xuân bắc

Mặc dù là người nhiệt huyết trong công việc và có nhiều thành công khiến ai cũng nghĩ Xuân Bắc phải có cát xê cực khủng. Anh chỉ đáp lại khi tham gia táo Quân, bản thân không nghĩ đến nhận bồi dưỡng từ nhà đài. Các nghệ sĩ của táo Quân chỉ làm việc vì đam mê và nhiệt huyết cống hiến cho khán giả. Chính vì thế các táo Quân không hề nhiều cát xê như mọi người vẫn tưởng.

Làm việc vì danh hiệu không ổn lắm là lời bộc bạch của nghệ sĩ Xuân Bắc

Xuân Bắc đừng có phát ngôn về người nghệ sĩ, nhất là nghệ sĩ ưu tú đó là nếu làm việc vì trách nhiệm thì không hề ổn. Anh cho rằng nghệ thuật là cả một sự sáng tạo và không có sự tính toán. Tử vi trong khi khi tạo ra nghệ thuật mà có tính toán thì không thể được vinh danh hay có tác phẩm tốt.

Xem thêm: Tốp 10 Câu Nói Trong Gặp Nhau Cuối Nam Cười Vỡ Bụng

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về những câu nói của Xuân Bắc khiến bạn không nhịn nổi về độ thấm thía và chuẩn danh nghệ sĩ. Có thể thấy được, Xuân Bắc là một người nghệ sĩ hết mình với nghệ thuật và không ngừng cố gắng để xứng đáng với danh nghệ sĩ. Qua đây chắc bạn đã biết được đâu là những câu nói của Xuân Bắc khuyên bạn không nên nói mệt quá đúng rồi phải không nào?