Tốp 10 Câu Nói Trong Gặp Nhau Cuối Năm Cười Vỡ Bụng

Chương trình Gặp nhau cuối năm như một món ăn tinh thần quen thuộc của người dân Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Vào thời khắc đêm giao thừa, cả gia đình quây quần bên nhau xem Táo quân, tận hưởng những tràng cười sảng khoái do những tình tiết, câu nói của chương trình đem lại. Sau đây là top 10 Câu Nói Trong Gặp Nhau Cuối Năm Cười Vỡ Bụng mà chắc hẳn bạn đã từng nghe qua, cùng theo dõi nhé!

Top 10 Câu Nói Trong Gặp Nhau Cuối Năm Cười Vỡ Bụng

Chương trình Gặp nhau cuối năm do đài truyền hình quốc gia VTV sản xuất, là một chương trình quen thuộc và được mọi lứa tuổi đều yêu thích bởi sự gây hài vô cùng tinh tế, khiến người xem thoải mái không hề bị gượng ép. Hãy khám phá một số câu nói gây cười vỡ bụng của chương trình này ngay sau đây!

Những câu nói gặp nhau cuối năm năm 2016 của Nam Tào – Bắc Đẩu

Chương trình gặp nhau năm 2016 nhận được phản hồi khá tích cực từ phía khán giả bởi sự hài hước dí dỏm mà vẫn nêu trực tiếp vào vấn đề. Năm này còn có khá nhiều câu nói hay ấn tượng, được cộng đồng mạng yêu thích:

“Trước thì cần một chỗ đứng! Giờ thì cần phải đứng đúng chỗ đó”

Hai vị quan trên thiên đình cũng nói với táo câu nói sau: “Rõ ràng là mắt mình đang nhìn vào ô trong sạch nhưng trong đầu sao lại cứ nghĩ sang ô tham nhũng là như thế nào nhỉ?”

Ngoài ra, câu báo cáo với Ngọc hoàng cũng không kém phần hài hước: “Tỷ lệ người đang tham nhũng ở dưới hạ giới vẫn giữ ở mức ổn định.”

Cùng với câu nói của Bắc Đẩu như sau: “Cây ngay nhưng mà vẫn bị chết đứng như thường. Cả khu phố cây ngay, thẳng đứng, xanh tốt, làm phát chết luôn. Đứng lên, chuyển đi chỗ khác, trồng cây mới vào vẫn chết đứng.”

Bắc Đẩu cũng đã khẳng định: “Bưởi lê hay táo rồi thì cũng sẽ trở thành mướp, chỉ có bánh giầy vẫn mãi là bánh giầy thôi”.

Những câu nói gặp nhau cuối năm năm 2016 của Nam Tào – Bắc Đẩu

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2016 của các Táo

Một số câu nói của các Táo cũng rất ấn tượng:

Có Táo đã nói câu khiến khán giả phải bật cười: “Giàu thì người ta ghét, đói rét thì người ta khinh cho, thông minh thì nó sẽ tìm cách tiêu diệt” .

Cùng một bài học triết lý như: “Nước trong quá thì không có cá mà nếu người tốt quá thì lại không ai chơi”.

Táo cũng trêu đùa Bắc Đẩu rất hài hước: “Cô Đẩu ở lâu ngày trên này, ngoài vỏ thì là iphone nhưng phần mềm bên trong thì là android”.

Top 10 Câu Nói Trong Gặp Nhau Cuối Năm Cười Vỡ Bụng hay nhất

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2017 của Nam Tào

Cũng giống như chương trình vào những năm trước, các câu nói ấn tượng trong gặp nhau cuối năm 2017 đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội ngay sau khi phát sóng:

“Trông giao diện có vẻ khác hẳn, như là vừa mới được cài lại Win” – Nam Tào đã trêu Bắc Đẩu.

Nam Tào đã nhận xét tình trạng ngập lụt dưới hạ giới: “Mỗi trận mưa to xuống thì chỉ còn một điểm ngập duy nhất, đó là toàn thành phố” – Nam Tào.

Nam Tào cũng đã nói ra một sự thật hài hước rằng: “Thực ra không phải là do chúng nó mất dạy, ,mà chúng nó có được dạy nhưng quên mất là mình đã được dạy” – Nam Tào.

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2017 của Bắc Đẩu

Bắc Đẩy đã nói: “Một khi cụ đã thương thì muốn làm người bình thường cụ cũng không cho” – Bắc Đẩu.

Bắc Đẩu đã nói nhỏ với Táo: “Cái sự việc nếu nó to thì mình cần phải nói cho nhỏ. Bởi vì khi mình nói nhỏ thì sự việc nó sẽ có thể nhỏ lại” – Bắc Đẩu.

Cùng một câu nói khi tham gia giao thông hài hước: “Tham gia giao thông như việc điền vào chỗ trống, tức là cứ chỗ nào hở thì mình phi vào thôi” – Bắc Đẩu.

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2017 của Bắc Đẩu

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2018

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2018 tiếp tục có những phát ngôn đáng chú ý trong quá trình tranh ghế, được người xem ấn tượng như câu nói về chiếc ghế rằng: nếu ghế không có ta thì ghế vẫn chỉ đơn giản là một chiếc ghế, mà nếu ta không có ghế thì cuộc đời ta hóa thành hư vô.

Đáng chú ý là bộ phim truyền hình Người phán xử cũng xuất hiện ở những phút cuối Táo Quân 2018.Câu nói “thương hiệu” trong bộ phim Người phán xử góp phần tổng kết tình huống tranh ghế giữa các Táo, khiến người xem vô cùng thích thú: “Ghế là thứ tồn tại duy nhất còn những thứ khác có hay không, không quan trọng!”.

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2019 của Ngọc Hoàng

Những câu nói gây hài của “Anh Hoàng” trong gặp nhau cuối năm 2019 thật khiến khán giả cười vỡ bụng: “Trong cuối năm, nhớ khắc phục khuyết điểm Lười tắm”

Ngọc hoàng đã xuất hiện cùng đội vũ công và nói: “Úi zồi ơi, tên Quỳnh mà lại xinh như búp bê vậy”

Ngọc Hoàng cũng có câu nói khá hài hước liên quan đến bóng đá: “Hàng rào như thế này có đá vào mắt, may ra có Quang Hải còn đá vào được”

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2019 của Nam Tào

Nam Tào đã trêu Bắc Đẩu như sau: “Đẩu cũng có mùi thơm của Đẩu đó chính là mùi khắm như mắm tôm”.

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2019 của Bắc Đẩu

Những câu nói của Cô Đẩu thật sự khiến người xem không nhịn được những tràng cười: “Tính tao vốn dĩ thật thà, mày thả tim thật hay là auto?”

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2019 của các Táo

“Một cộng chín có thể bằng chín, bằng mười, tùy vào ý chí của người chấm thi”

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2021

Ngàn like Vê lốc đã có phương án giúp truyền thông hướng đến nhanh nhất đó chính là bộ quy tắc ‘ba chữ S’: Sốc, Sex và Sến.

Sau khi Ngàn like vê lốc nói rằng từ sex còn mang ý nghĩa là sexy, Thị Màu đã tự ứng cử ‘năng lực đặt biệt’ của chính mình qua câu nói: ‘Em có kỹ năng sinh con ngoài giá thú ạ!’.

Một ví dụ cụ thể cho phương án truyền thông đã được Ngàn like vê lốc đưa ra:

Ngàn like vê lốc đã nói với cụ Hạc: Ôi giời ơi cụ ơi, để cho thật sốc thì cụ hãy làm ngay một cái bả chó siêu to khổng lồ.

Cụ Hạc: Làm to thế thì ai ăn? 

Ngàn like vê lốc: Cộng đồng mạng nó bốc phốt ngay ấy mà, cụ có phải ăn đâu mà cần phải lo.

Những câu nói gặp nhau cuối năm cười vỡ bụng năm 2021

Xem thêm: Tốp 10 Kịch Bản Cười Ra Nước Mắt

Kết luận

Trên đây là Tốp 10 Câu Nói Trong Gặp Nhau Cuối Năm Cười Vỡ Bụng của từng nhân vật qua các năm. Hy vọng khi theo dõi bài viết này bạn sẽ có những tràng cười sảng khoái nhất!