Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những tỉnh có truyền thống hiếu học vì thế có rất nhiều ngôi trường được thành lập. Nếu bạn chưa biết chọn ngôi trường cấp 3 nào cho con mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Sau đây là chia sẻ về tốp 10 ngôi trường trung học phổ thông tại Ninh Bình nổi tiếng.

Top 10 trường trung học phổ thông tại Ninh Bình đánh theo học nhất hiện nay

Dưới đây là giới thiệu về top 10 trường trung học phổ thông tại Ninh Bình đánh giá cao nhất hiện nay.

THPT chuyên Lương Văn Tụy nổi tiếng tại Ninh Bình

Trường trung học phổ thông chuyên lương Văn tụy là một trong những ngôi trường đã theo học nhất tại Ninh Bình. Trường có sự đầu tư trong cơ sở vật chất, lớp học ký túc xá…. Năm 1959 trường trung học phổ thông chuyên lương Văn tụy được thành lập và trở thành ngôi trường đầu tiên của Ninh Bình. Trường là nơi có nhiều nhân tài, giáo dục chất lượng đạt chuẩn quốc gia.   

THPT chuyên Lương Văn Tụy nổi tiếng tại Ninh Bình

THPT Kim Sơn A

Ngôi trường THPT học tại NInh Bình tiếp theo đó là trường Trung học phổ thông Kim Sơn A. Hội trường đầu tiên của Ninh Bình rất vinh dự được hai lần tham gia chung kết cuộc thi đường lên đỉnh Olympia. Trường cũng có một tỷ lệ đỗ Đại học và tốt nghiệp Trung học phổ thông đứng đầu của Ninh Bình. Bên cạnh đó trường cũng có có danh tiếng trong việc đào tạo học sinh giỏi cấp tỉnh. 

Trường THPT Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ Ninh Bình là một trong 100 trường đại trường trung học phổ thông có điểm thi cao nhất tại Việt Nam. Nguyễn Huệ là trường trung học phổ thông đầu tiên tại Ninh Bình có có chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia. Trường luôn không ngừng cải tiến chất lượng dạy và học để đem lại kết quả tốt nhất cho học sinh. Ngoài việc đào tạo văn hóa, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh để giải trí sau những giờ học.

 THPT Đinh Tiên Hoàng

THPT Đinh Tiên Hoàng ngôi trường đầy tự hào của Ninh Bình. Các thầy cô ở Đinh Tiên Hoàng đều rất nhiệt huyết yêu thương học sinh. Nhờ thế mà đã có biết bao thế hệ học sinh được chuyển thành dưới mái trường đinh Tiên Hoàng. Trường cũng luôn không ngừng đổi mới cơ sở vật chất và các trang thiết bị cho dạy và học. Bên cạnh đó trường cũng có chế độ thi cử nghiêm tức các học sinh đều đoàn kết yêu thương lẫn nhau.

THPT Đinh Tiên Hoàng

THPT Bình Minh

THPT Bình Minh là một trong những ngôi trường có bề dày truyền thống hiếu học tại Ninh Bình. Trong thời kỳ nào đi nữa thì trường vẫn tập trung vào xây dựng ảnh chất lượng dạy và học. Chính vì thế đã có biết bao thế hệ học trò thành công đều mái trường Bình Minh này. Trường THPT Bình Minh là một trong những ngôi trường có tỉ lệ đậu đại học cao hàng đầu tại Ninh Bình.

Trường THPT Yên Mô B

Trường THPT Yên Mô B

Một trong những ngôi trường THPT trọng điểm tại Ninh Bình đó là Yên Mô B. Đây là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng dạy và học tại các xã miền núi điều kiện kinh tế khó khăn. Các cán bộ giáo viên ở Yên mô b đều có có năng lực, chuyên môn cao trong dạy và học. Yên Mô B là một trong những ngôi trường THPT đáng học nhất tại Ninh Bình. 

THPT Nho Quan 

Nho cua là một trong những THPT có tiếng trong giáo dục tại Ninh Bình. Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng được đào tạo bài bản và rất nhiệt huyết trong dạy học. Bên cạnh đó, THPT Nho Quan còn có tỉ lệ tốt nghiệp Trung học phổ thông hàng đầu tại Ninh Bình. Đây là một trong những ngôi trường đạt chuẩn quốc gia  của Ninh Bình.

THPT Gia Viễn

Gia viễn Ninh Bình là một trong những THPT đạt chuẩn quốc gia hiện nay. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Ninh Bình với cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó trường cũng đầu tư trong việc tuyển dụng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và có chuyên môn. Nhờ vậy mà học sinh ở đây luôn học tốt và đốt cấp trường đại học trọng điểm.

THPT Gia Viễn

THPT Hoa Lư 

Nằm trong danh sách các trường THPT nổi tiếng tại Ninh Bình hôm nay không thể không nhắc đến Hoa Lư. THPT Hoa lư có chất lượng đào tạo hàng đầu với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao. Đây là nơi các bậc phụ huynh cần gửi gắm con em để theo học và đủ các trường đại học trọng điểm. Thpt Hoa Lư Ninh Bình sẽ không khiến cho bạn cảm thấy thất vọng khi lựa chọn.

THPT Yên Khánh

THPT-Yen-Khanh

Và cuối cùng không thể không kể đến THPT Yên Khánh Ninh Bình. Yên Khánh là ngôi trường đã đào tạo ra rất nhiều các thế hệ  có ích cho đất nước. Trường có chất lượng đào tạo đất tốt với số lượng học sinh thi học sinh giỏi cao mỗi năm.

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Lạng Sơn

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về top 10 trường trung học phổ thông tại Ninh Bình đáng theo học nhất hiện nay. Đây sẽ là cơ địa rất tốt để bạn có thể để đỗ vào các trường đại học danh tiếng cả nước.