Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Lạng Sơn

Môi trường giáo dục luôn đóng vai trò quan trọng với mỗi người. Nó là bước đệm quan trọng để chúng ta có thể nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng. Nhờ đó, chúng ta có một nền tảng vững chắc để bước vào những môi trường mới. Bài viết dưới đây là top 10 trường trung học phổ thông tại Lạng Sơn tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. 

Những trường trung học phổ thông tại Lạng Sơn tốt nhất 

Nhiều bạn học sinh thường thắc mắc không biết nên chọn trường THPT nào khi chuẩn bị vào cấp 3. Bạn có thể tham khảo một số trường trung học phổ thông tại Lạng Sơn dưới đây nhé. 

Trường THPT chuyên Chu Văn An, Đường Chu Văn An, Lạng Sơn

Trường THPT chuyên Chu Văn An luôn đồng thời thực hiện đồng thời 2 nhiệm vụ: giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn. Các thầy cô và các cán bộ của nhà trường nhiệt tình giảng dạy và có chuyên môn cao. Các bạn học sinh được tạo môi trường năng động, sáng tạo trong học tập. Chính vì thế, tỷ lệ học sinh giỏi của trường liên tục tăng qua các năm. 

Trường trung học phổ thông tại Lạng Sơn tốt nhất

Trường THPT Việt Bắc tại phường Đông Kinh, Lạng Sơn 

Trường THPT Việt Bắc và THPT Chu Văn An là hai ngôi trường Trung học phổ thông tại Lạng Sơn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trong hơn 74 năm xây dựng và phát triển không ngừng, thầy trò trường THPT Việt Bắc đã đạt được nhiều thành tích trong học tập, giảng dạy. Phương châm giáo dục hàng đầu tại trường là không ngừng đổi mới và sáng tạo. Vì thế, chất lượng giáo dục ngày càng được hoàn thiện và nâng cao hơn. 

Trường THPT Bình Gia tại Bình Gia, Lạng Sơn

Trường THPT Bình Gia tại Bình Gia, Lạng Sơn

Trường THPT Bình Gia được thành lập từ năm 1966.Trải qua hơn 55 năm phấn đấu, trường đã đào tạo hơn 10000 học sinh tốt nghiệp. Trong đó, nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tích. Nhà trường luôn quan tâm đầu tư và hoàn thiện cơ sở vật chất để đem lại cho học sinh môi trường học tập khang trang, hiện đại. Hiện nay, trường có khoảng 80 giáo viên, cán bộ, nhiều giáo viên đạt giải giáo viên giỏi cấp tỉnh. 

Trường THPT Hoàng Văn Thụ tại phường Chi Lăng, Lạng Sơn

Trường THPT Hoàng Văn Thụ có quy mô gồm có 30 lớp học, khoảng 82 giáo viên và khoảng hơn 1000 học sinh. Các thầy cô có chuyên môn cao, tích hợp công nghệ thông tin vào bài giảng. Tài liệu và giáo án cũng được chuẩn bị kỹ càng, chuẩn kiến thức, giúp đem lại hiệu quả học tập cho học sinh. Hiện nay, trường đang tiến hành thực hiện đổi mới để không ngừng nâng cao hiệu quả giáo dục. 

Trường THPT Hoàng Văn Thụ tại Lạng Sơn

Trường THPT Hữu Lũng tại thị trấn Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn 

Trải qua nhiều năm hoạt động, ngôi trường trung học phổ thông tại Lạng Sơn này đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh. Chất lượng giáo dục luôn là mục tiêu xuyên suốt, là mối quan tâm hàng đầu của trường. Từ mái trường THPT Hữu Lũng, các em được trang bị đầy đủ những kiến thức, kĩ năng, giúp vững vàng bước vào những môi trường mới. 

Trường THPT Hòa Bình tại Chi Lăng, Lạng Sơn 

THPT Hòa Bình là ngôi trường trung học phổ thông tại Lạng Sơn có chất lượng giáo dục và bề dày truyền thống lâu đời. Đội ngũ giảng viên, công nhân viên tại trường luôn được quan tâm, không ngừng học tập để nâng cao khả năng chuyên môn. Không chỉ thi đua dạy tốt, các học sinh tại trường thi đua học tốt, đạt được nhiều thành tích. Các học sinh còn được tham gia cả những hoạt động ngoại khóa để rèn luyện những kỹ năng mềm. 

Trường THPT Cao Lộc tại Cao Lộc, Lạng Sơn

Trải qua nhiều năm, các thế hệ thầy và trò tại trường không ngừng phát triển, giúp xây dựng một ngôi trường uy tín, vững mạnh. Hiện nay, trường THPT Cao Lộc bao gồm:  28 phòng học, 4 phòng máy tính, 2 phòng thí nghiệm, và sân chơi, đáp ứng nhu cầu của thầy cô và học sinh. Trường THPT Cao Lộc đang đổi mới, hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục. 

Trường THPT Lộc Bình tại Lộc Bình, Lạng Sơn 

Trường THPT Lộc Bình gồm có: 26 phòng học, 4 phòng học bộ môn, thư viện, …. Trường có hơn 100 giáo viên và đang đào tạo hơn 1300 học sinh. Trường luôn nằm trong top những trường trung học phổ thông tại Lạng Sơn tốt nhất. Trong nhiều năm liền, trường đã nhận được nhiều bằng khen, cờ thi đua và được công nhận là trường học đạt chuẩn quốc gia. 

Trường trung học phổ thông Lộc Bình tại Lạng Sơn

Trường THPT Lãng Lạng Sơn tại Thị trấn Na Sầm, Lạng Sơn

Các thế hệ thầy cô giáo tại trường đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và trình độ chuyên môn cao. Trong những năm qua, trường đã đạt được nhiều thành tích trong chất lượng giáo dục. Tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh khá luôn đạt mức cao. Trong thời kỳ đổi mới như hiện nay, trường không ngừng tạo môi trường học tập chủ động, sáng tạo, phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại. 

Trường THPT Chi Lăng tại huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

Trường THPT Chi Lăng tại huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

THPT Chi Lăng Lạng Sơn đang ngày càng phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Trường có khoảng 95 cán bộ, giáo viên, 37 lớp học và có thể đào tạo hơn 1300 học sinh. Các cán bộ, giáo viên và cả học sinh luôn có tinh thần chủ động, sáng tạo, không ngừng nỗ lực vươn lên.

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Kon Tum

Kết luận 

Bài viết trên đây là một số thông tin về tốp 10 trường trung học phổ thông tại Lạng Sơn tốt nhất. Mặc dù có nhiều điểm khác biệt, nhưng những ngôi trường nêu trên đều hướng tới mục tiêu hàng đầu là chất lượng đào tạo. Bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết để lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhé. 

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1cL7GWe19ERblB0yailB3tUrgSuHT7kgn