Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Kon Tum Chất Lượng Nhất

Trong các cấp học thì cấp trung học phổ thông được xem là cấp rất quan trọng và đây là bước đệm để mở ra cánh cửa mới cho các thế hệ học sinh bước sang các trường Đại học, Cao đẳng. Do vậy mà khi bước vào cấp học trung học phổ thông các bậc cha mẹ và học sinh rất là quan tâm lựa chọn một trường thật là phù hợp. Cùng điểm qua tốp 10 trường trung học phổ thông tại Kon Tum có chất lượng dạy và học tốt nhất dưới đây để có thể chọn cho mình một trường học chất lượng. 

Tốp 10 trường trung học phổ thông tại Kon Tum hiện nay

Khi bước sang cấp 3 ai cũng mong muốn rằng mình sẽ lựa chọn một trường THPT thật chất lượng, để có thể đảm bảo được các nhu cầu cho việc học. Vì vậy các bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây về 10 trường trung học phổ thông tại Kon Tum.

Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tại tỉnh Kon Tum

Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tại tỉnh Kon Tum

Nằm tại số 9 Nguyễn Huệ, Thống Nhất, TP. Kon Tum, T. Kon Tum, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành được xem là một trong 100 trường THPT hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Nhờ có những nỗ lực của tập thể ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và học sinh tại trường, qua các năm tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường đều đạt 100%.

Trường THPT Kon Tum tại tỉnh Kon Tum

Tọa lạc tại số 457 Trần Phú, TP. Kon Tum, T. Kon Tum, trường THPT Kon Tum được đánh giá là một trong những trường THPT Kon Tum có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Những năm qua, ban giám hiệu nhà trường đã góp công lãnh đạo tập thể cán bộ, giáo viên đoàn kết, đổi mới những phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường. 

Trường THPT Lê Lợi tại tỉnh Kon Tum

Trường THPT Lê Lợi – nằm tại số 50 Ngô Đức Kế, P. Lê Lợi, TP. Kon Tum, T. Kon Tum đã thành công khẳng định được chất lượng giảng dạy của mình trong ngành giáo dục. 

Lấy tinh thần “Mỗi thầy cô chính là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đội ngũ giáo viên của trường luôn luôn nỗ lực hết mình vì học trò thân yêu, tận tình với nghề giáo. 

Trường THPT Trường Chinh tại tỉnh Kon Tum

Trường THPT Trường Chinh tại tỉnh Kon Tum

Trường THPT Trường Chinh nằm tại số 1 Nơ Trang Long, P. Trường Chinh, TP. Kon Tum. Hiện tại trường THPT Trường Chinh đã được ủy ban nhân dân của tỉnh công nhận “Trường THPT đạt chuẩn quốc gia mức độ 1”. Ngoài việc trường đã xuất sắc làm tốt nhiệm vụ dạy và học, thì khi nhắc đến ngôi trường này thì có rất nhiều người  ấn tượng bởi khả năng bồi dưỡng học sinh giỏi của đội ngũ giáo viên tại nơi đây.

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tại tỉnh Kon Tum

Được xem một trong đơn vị đã có những đóng góp to lớn cho ngành giáo dục tỉnh Kon Tum. Tọa lạc tại số 131 Nguyễn Văn Cừ, H. Đắk Tô, T. Kon Tum.

Nhờ có những nỗ lực không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm của cán bộ giáo viên tại nhà trường, trường THPT Nguyễn Văn Cừ đã chứng tỏ được mình trong sự nghiệp giáo dục. Không những đã làm tốt công tác giáo dục kiến thức cho học sinh mà nơi đây còn có nhiều hoạt Đoàn hướng đến lợi ích xã hội nhằm giáo dục kỹ năng mềm cho học sinh nới đây.

Trường THPT Nguyễn Du tại tỉnh Kon Tum

Trường THPT Nguyễn Du tại tỉnh Kon Tum

Trường THPT Nguyễn Du –  nằm tại X. Đăk Hring, Đăk Hà, T. Kon Tum cũng được đánh giá là một trong 10 trường THPT có chất lượng dạy học tốt nhất hiện nay, đáp ứng được nhu cầu các học tập của học sinh tại huyện Đăk Hà. 

Nhờ có sự nỗ lực và phấn đấu của giáo viên nhà trường nên đã đưa trường trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục của tỉnh Kon Tum.

Trường THPT Chu Văn An tại tỉnh Kon Tum

Được đánh giá là một trong những trường THPT có chất lượng giảng dạy tốt tại Kon Tum, trường THPT Chu Văn An nằm tại QL24, Đăk Ruồng, H. Kon Rẫy, T. Kon Tum. Nhờ những nỗ lực của trường, đội ngũ cán bộ và học sinh không ngừng vượt khó vươn lên trong dạy và học. Qua đó tăng tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT và đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng của trường nâng cao qua từng năm. 

Trường THPT Trần Quốc Tuấn tại tỉnh Kon Tum

Trường THPT Trần Quốc Tuấn tại tỉnh Kon Tum

Địa chỉ của trường THPT Trần Quốc Tuấn: 269 đường 24-3, thị trấn Đắk Hà, Đắk Hà, T. Kon Tum.

Từ lúc thành lập cho đến nay, tập thể nhà trường, giáo viên và học sinh luôn phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục với phương châm toàn diện. Tỷ lệ mà các học sinh của trường tốt nghiệp THPT và đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng ngày một cao hơn.

Trường THPT Ngô Mây tại tỉnh Kon Tum

Trường THPT Ngô Mây – nằm tại Đinh Gia Khánh, Ngô Mây, T. Kon Tum đã luôn luôn cố gắng thực hiện việc giảng dạy, học tập.Trường lựa chon làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chăm lo cho sự nghiệp trồng người. Nhờ vào thay đổi phương pháp giảng dạy mà tỷ lệ học sinh khá, giỏi hằng năm đều được gia tăng. 

Trường THPT Duy Tân tại tỉnh Kon Tum

Trường trung học phổ thông Duy Tân tỉnh Kon Tum

Trường được thành lập vào năm 1997 theo chủ trương xã hội hóa giáo dục. Trong thời gian này trường mang tên là trường THPT bán công Duy Tân. Trong 24 năm qua, lãnh đạo nhà trường cùng đội ngũ cán bộ đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục. Tỷ lệ mà những học sinh tốt nghiệp THPT trung bình mỗi năm của trường đạt tới 98%. 

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hà Nam

Kết luận

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn tốp 10 trường trung học phổ thông tại Kon Tum có chất lượng tốt nhất, mong rằng có thể cung cấp cho các bạn được nhiều thông tin về các trường THPT trên địa bàn của tỉnh này.