Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hà Nam

Ngưỡng cửa cấp 3 là dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Chính vì vậy các thông tin về trường trung học phổ thông tốt luôn được quan tâm sát sao. Hãy cùng bài viết để khám phá 10 trường trung học phổ thông tại Hà Nam tốt nhất hiện nay nhé!

10 trường trung học phổ thông tại Hà Nam tốt nhất hiện nay

Hãy cùng bài viết khám phá ngay top 10 trường trung học phổ thông tại Hà Nam tốt nhất hiện nay nhé!

Top 1: Trường trung học phổ thông chuyên Biên Hòa, Hà Nam

Không gian trường THPT chuyên Biên Hòa rất rộng rãi

Trường Trung học phổ thông chuyên Biên Hòa tỉnh Hà Nam được đánh giá là trường công lập có tiếng trong khối chuyên của tỉnh Hà Nam. Ban đầu trường có tên là trường trung học phổ thông cấp III Hà Nam sau này đổi tên như bây giờ. Hàng năm, rất nhiều học sinh khối chuyên toán; chuyên sinh; chuyên hóa,… của chuyên Biên Hòa đi tranh giải quốc gia và đạt được nhiều thành tích xuất xắc.

Địa chỉ: Đường Biên Hòa – TP. Phủ Lý – Hà Nam.

Top 2: Trường Trung học phổ thông A Phủ Lý

Trường trung học phổ thông A Phủ Lý được thành lập vào năm 1997. Vì mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh, trường luôn không ngừng cải tiến cơ sở vật chất. A Phủ Lý luôn tự hào vì có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn và nhiệt huyết. Năm 2012 – 2013, Trường được công nhận là trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia.

Địa chỉ: Lý Thái Tổ – Lê Hồng Phong – Hà Nam.

Top 3: Trường trung học phổ thông Nam Lý

Trường trung học phổ thông Nam Lý

Trường trung học phổ thông Nam Lý được thành lập vào năm 1969. Đây là 1 trường công lập nằm trên mảnh đất Lý Nhân – tỉnh Hà Nam. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, trường Nam Lý đã đạt được rất nhiều thành tích vang dội. Hơn 10.000 em học sinh tốt nghiệp, con số học sinh theo học ở các trường đại học lớn hơn 2000. Nhiều cựu học sinh của trường trở thành cán bộ chủ chốt của tỉnh, giám đốc công ty lớn,…

Top 4: Trường Trung học phổ thông Bắc Lý

Trường trung học phổ thông Bắc Lý được thành lập vào năm 1982. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, đến nay trường đã có gần 200 cán bộ công nhân viên. Các thầy cô đều nhiệt tình, chu đáo và giỏi về chuyên môn. Có nhiều thầy, cô đã nghỉ hưu. Số còn lại trở thành bộ phận chủ chốt tại Bắc Lý. 

Địa chỉ: Xã Bắc Lý – Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam.

Top 5: Trường Trung học phổ thông A Bình Lục

Lễ khai giảng trang trọng tại trường THPT A Bình Lục

Trường trung học phổ thông A Bình Lục được thành lập vào năm 1962. Nơi đây được mệnh danh là trường trung học phổ thông tại Hà Nam có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Các giáo viên của trường không chỉ giỏi chuyên môn mà rất tâm lý và hài hước. Đây là cái nôi nuôi dưỡng ra các công an, diễn viên điện ảnh, bác sĩ,…

Top 6: Trường trung học phổ thông B Bình Lục

Học sinh của trường THPT B Bình Lục không chỉ học giỏi mà còn giỏi cả văn nghệ

Trường trung học phổ thông B Bình Lục được thành lập vào năm 1973. Học sinh của trường B Bình Lục nổi tiếng ngoan ngoãn và học giỏi. Đây cũng được coi là 1 trong những ngôi trường trung học phổ thông tại Hà Nam đẹp nhất hiện nay. Khi bước chân vào trường bạn sẽ bị ấn tượng bởi lối kiến trúc độc đáo cùng nhiều loài hoa khoe sắc.

Địa chỉ: Xã Vũ Bản – H.Bình Lục – Tỉnh Hà Nam. 

Top 7: Trường trung học phổ thông B Duy Tiên

Trường trung học phổ thông B Duy Tiên được thành lập vào năm 1973. Sau nhiều năm hoạt động trường đạt được rất nhiều thành tích vang dội. Mỗi năm số lượng học sinh giỏi toàn trường lớn hơn 80%. Số lượng học sinh giỏi các môn thi tỉnh và quốc gia đạt giải rất nhiều. Bên cạnh đó, trường còn là cái nôi nuôi dưỡng các tài năng nghệ thuật bởi trong trường có rất nhiều câu lạc bộ về đàn, múa và nhảy.

Top 8: Trường trung học phổ thông A Kim Bảng

Trường trung học phổ thông A Kim Bảng

Trường trung học phổ thông A Kim Bảng được thành lập vào ngày 23/9/1964. Hàng năm trường liên kết với rất nhiều các cơ sở uy tín bên ngoài giúp các em học sinh hướng nghiệp và lựa chọn được ngành nghề phù hợp cho mình. Chính vì thế, các em học sinh tốt nghiệp tại A Kim Bảng sau này đều có công ăn việc làm ổn định, lương cao.

Địa chỉ: TT.Quế – H. Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam.

Top 9: Trường trung học phổ thông A Thanh Liêm

Trường trung học phổ thông A Thanh Liêm được thành lập vào năm 1965. Giáo viên của trường luôn đoàn kết, yêu thương, gắn bó và nỗ lực không ngừng để trường đạt danh hiệu tiên tiến, xuất xắc. Vào năm 2010, A Thanh Liêm được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia.

Địa chỉ: Cầu Nga –  Xã Liêm Thuận – H.Thanh Liêm.

Top 10: Trường trung học phổ thông Lê Hoàn

Trường trung học phổ thông Lê Hoàn được thành lập vào năm 2010. Dù mới chỉ thành lập trong 1 khoảng thời gian ngắn nhưng trường đã tạo được nhiều thành tích và tiếng vang lớn. 

Địa chỉ: Xã Liêm Cần – Thanh Liêm – Tỉnh Hà Nam.

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hà Giang

Tổng kết

Hy vọng bài viết là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn tham khảo các trường trung học phổ thông tại Hà Nam. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ thông tin giáo dục kế tiếp!