Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Lào Cai Tốt Nhất

Ba năm cấp 3 là quãng thời gian để học sinh có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cũng như kĩ năng. Từ đó, mỗi người sẽ chọn cho mình một con đường sự nghiệp riêng. Vì vậy, chọn học một trường trung học phổ thông có chất lượng là rất cần thiết. Và bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn tốp 10 trường trung học phổ thông tại Lào Cai tốt nhất.

Những trường trung học phổ thông tại Lào Cai tốt nhất

Dưới đây là danh sách những trường trung học phổ thông tỉnh Lào Cai tốt nhất. Các trường này đều có chất lượng giáo dục rất tốt và toàn diện. 

Trường THPT Chuyên Lào Cai

Trường THPT Chuyên Lào Cai là ngôi trường có thành tích rất nổi bật trong công tác đào tạo của tỉnh Lào Cai. Với đội ngũ là những giáo viên trẻ, nhiệt huyết năng động, có phương pháp dạy học hiện đại.  Nhiều học sinh Chuyên Lào Cai đã được nhận học bổng từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước: Fulbright, VinUni, Stanford, Melbourne, đại học Nam Kinh…  

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: đường M9,  Bắc Cường, Thành Phố Lào Cai

Trường THPT Chuyên Lào Cai – ngôi trường hàng đầu tỉnh Lào Cai

Trường THPT Số 1 TP Lào Cai

Là ngôi trường dẫn đầu trong các trường THPT không chuyên của tỉnh Lào Cai. Từ năm 1993 đến nay nhà trường có 115 học sinh đạt giải Học sinh giỏi Quốc gia về văn hóa, 3 giải Quốc gia về nghiên cứu KHKT. Đặc biệt năm 2018-2020, học sinh nhà trường lập được 3 kỷ lục của tỉnh Lào Cai. Một là dự án Rô bốt hỗ trợ bón thức ăn cho bệnh nhân Parkinson sử dụng công nghệ xử lý ảnh. Hai là phát minh cây “ATM GẠO”. Ba là học sinh Thái Bá Minh, là học sinh lớp 12 đầu tiên của tỉnh Lào Cai được kết nạp đảng khi đang học lớp 12.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 002 Kim Hoa, Kim Tân, TP.Lào Cai, Lào Cai

Trường THPT Số 1 TP Lào Cai – ngôi trường dẫn đầu trong khối trường không chuyên tại Lào Cai

Trường THPT số 2 Lào Cai

Là 1 trong những ngôi trường hàng đầu của tỉnh. Những năm qua, Trường THPT số 2 Lào Cai luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học. Song song đó, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh. 

Địa chỉ: Tổ 22 Phường Bình Minh, Lào Cai

Trường THPT số 2 Lào Cai nỗ lực  nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục

Trường THPT Số 1 Bảo Yên

Trường THPT số 1 Bảo Yên  được thành lập ngày 18/11/1968. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường đã có 6 tổ chuyên môn, gần 100 cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên, hơn 1000 học sinh. Cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo điều kiện tốt nhất phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Năm 2010, được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001 – 2010.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 327 đường Nguyễn Tất Thành huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai

Hotline: 0214.3876313

Trường THPT số 1 Bảo Thắng

Trường THPT số 1 Bảo Thắng thành lập vào năm 1966. Trường đã được Đảng, nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Bằng khen của Thủ tướng CP; cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, giấy khen của Sở GD&ĐT…Mục tiêu của trường là tạo một môi trường giáo dục tốt. Khuyến khích sự phát triển sáng tạo, tư duy, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bảo Thắng, Lào Cai.

Trường THPT Dân tộc nội trú (DTNT) Lào Cai

Thời gian qua, trường đã có nhiều cố gắng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường đã triển khai nhiều mô hình giảng dạy mới trong như: Mô hình “trường học đa văn hóa gắn với cộng đồng”. Mang lại môi trường học tập đậm bản sắc văn hóa các dân tộc. Bên cạnh việc dạy văn hóa, nhà trường còn làm tốt công tác tư vấn, hướng nghiệp giúp học sinh lựa chọn ngành nghề, khối thi phù hợp. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 15 – đường Mường Than – Kim Tân – Lào Cai

Điện thoại: (0214) 3840 125

Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lào Cai – ngôi trường mơ ước của nhiều em học sinh tỉnh Lào Cai

Trường THPT số 1 Văn Bàn

Thành lập năm 1972, hàng năm nhà trường đều đạt danh hiệu tập thể tiên tiến xuất sắc. Năm học 2009-2010 nhận được bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Năm 2010 được công nhận là trường trung học phổ thông đạt chuẩn Quốc gia. Ngôi trường đã giúp các em trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ tại Tổ 6, Thị trấn Khánh Yên, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Điện thoại: 02143882185.

Trường THPT Số 1 Bát Xát

Thành lập từ năm 1968, bên cạnh việc đầu tư, xây dựng trang bị cơ sở vật chất. Nhà trường luôn chú trọng, quan tâm đến công tác nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong 5 năm qua, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT tăng từ 97,8% lên 100%. Nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ tại tổ 9, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Điện thoại: 0214 3883 079.

Trường THPT số 1 Mường Khương 

Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao đã làm nên vị thế và uy tín của nhà trường trong nhiều năm.  Đưa nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của tỉnh Lào Cai. Bên cạnh việc dạy văn hoá, các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện, từ thiện,… luôn được đổi mới, chú trọng.

Địa chỉ tại thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Trường THPT số 1 Bắc Hà

Mặc dù trường có điểm đầu vào khá thấp do nằm ở khu vực miền núi. Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, có trách nhiệm và hết lòng vì tương lai của học sinh, đặc biệt là học sinh nghèo, Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi trường có nhiều thành tích nổi bật trong nhiều năm qua.

Địa chỉ tại thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, Lào Cai.

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Lai Châu

Tổng kết

Trên đây là top 10 trường trung học phổ thông tỉnh Lào Cai tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé.