Top 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Lai Châu

Giai đoạn bước vào trường trung học phổ thông có lẽ khá quan trọng vì việc học nền tảng ở môi trường nào có quyết định một phần vào việc học ở chương trình đại học cao đẳng. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trường THPT nào ở Lai Châu để theo học? Hãy cùng điểm qua Top 10 Trường Trung Học Phổ Thông Lai Châu uy tín và chất lượng nhất nhé.

Tiết Lộ Top 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Lai Châu

Chọn lựa môi trường giáo dục phù hợp và thuận tiện đi lại là vấn đề quan trọng cho học sinh.Vì vậy, hãy để Top 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Lai Châu giải đáp mọi thắc mắc cho ban.

Trường THPT Mường Kim

Trường Mường Kim thành lập và đi vào hoạt động giảng dạy được nhiều năm, trường THPT Mường Kim đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao và đã đạt được nhiều bằng khen như tập thể lao động xuất sắc, được đánh giá là ngôi trường tiềm năng nhất nhì tỉnh.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn là một trong những trường công lập thuộc hệ thống trường chuyên tại Việt Nam. Là địa điểm đào tạo những ngành năng khiếu các môn văn hoá và ngoại ngữ cho học sinh trung học trên địa bàn tỉnh. Chính vì vậy mà công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hóa trên tỉnh Lai Châu được một phần thực hiện.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Trường THPT Mường Than

Trường THPT Mường Than được thành lập và đi vào hoạt động giảng dạy được 25 năm, ngoài những thành tích nổi trội đã đạt được của đội ngũ giáo viên thì ngôi trường này là ngôi trường tiêu biểu về chất lượng học sinh cũng như là chất lượng giảng dạy. Hơn thế nữa, đã đạt được nhiều bằng khen như tập thể lao động xuất sắc.

Trường THPT Than Uyên

THPT Than Uyên nổi tiếng vì thành tích đạt 100% thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trong nhiều năm liên tục. Hơn nữa có nhiều học sinh đỗ đại học với kết quả cao. Chính vì chất lượng giảng dạy cao và uy tín nên đây chắc chắn là ngôi trường đáng học của tỉnh Lai Châu.

Trường THPT DT- NT Tỉnh

Trường THPT Dân Tộc Nội Trú Tỉnh với đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng, hơn 70 người đạt chuẩn tiêu chuẩn thạc sĩ. Nhận được sự tín nhiệm của các phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn và theo học. Trường đã nhận được danh hiệu trường chuẩn quốc gia trong nhiều năm liền. Hơn nữa tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp lên đến 90% và có đến hơn 25% số học sinh đỗ vào các trường cao đẳng và đại học.

Trường THPT Sìn Hồ

Với hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành,Trường THPT Sìn Hồ vẫn luôn là ngôi trường cấp 3 uy tín tại Lai Châu mà các quý phụ huynh tìm kiếm, lựa chọn tin tưởng giao con em tới đây học tập. Trong nhiều năm liền, nhà trường tích cực xem xét về việc giảm học phí cho học sinh để các em có thể yên tâm đến trường. Do đó, luôn được đánh giá là trường ngôi trường đáng lựa chọn, chúng tôi luôn nhắm tới mục tiêu đào tạo nên những học sinh vừa có tài vừa có đức tính.

Trường THPT Sìn Hồ

Trường THPT Nậm Tăm

Hơn nhiều năm được đào tạo, sàng lọc và bồi dưỡng vì vậy trường THPT Nậm Tăm chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên rất tâm huyết với nghề đưa đò của mình. Tích cực dẫn dắt các em bằng những kiến thức vững vàng, dày dặn kinh nghiệm và luôn thấu hiểu tâm lý, tâm tư tình cảm của độ tuổi học sinh 3 hiện nay. Ngoài ra, đó luôn khuyến khích các em phát huy việc tự học, sáng tạo và đam mê đối với sở trường của mình.

Trường THPT Mường Tè

Trường THPT Mường Tè với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc gia,các thầy cô chủ nhiệm luôn có trách nhiệm, tận tình quản lý từng bữa ăn giấc ngủ, hoạt động sinh hoạt của các em tại trường. Giáo viên sẵn sàng giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vươn lên không ngừng học tập và rèn luyện tốt.

Trường THPT Tân Uyên

THPT Tân Uyên là một trong những cái tên được đánh giá là trường nội trú – bán trú uy tín tại Lai Châu, trường được đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng tiên tiến ở tạo điều kiện thuận lợi cho những học sinh có thể nâng cao kiến thức và hiểu biết rộng hơn. Từng khối có một giáo viên phụ trách chung, mỗi phòng nội trú có thêm một giáo viên phụ trách trực tiếp (quản lý học sinh ăn, ở, tự học và tự rèn luyện theo giờ giấc và quy định rõ ràng do nhà trường)

Trường THPT Thành Phố

THPT Thành Phố luôn xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng, đúng với mô hình giáo dục của bộ đào tạo. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức những chuyên đề hội thảo tập chung vào công tác giảng dạy để ngày một tiến bộ hơn. Chính vì thế, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn nằm trong mức cao nhất tỉnh

Trường THPT Thành Phố

 Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Kon Tum

Kết Luận 

Tại tỉnh Lai Châu còn có rất nhiều trường trung học khác nhau cho bạn lựa chọn, trên đây là Top 10 Trường Trung Học Phổ Thông Lai Châu giúp bạn cân nhắc để ứng tuyển vào.