Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hòa Bình Tốt Nhất-Leading10.vn

\Có thể nói THPT là quãng thời gian lưu lại nhiều kỉ niệm nhất và cột mốc quan trọng nhất trong công cuộc đèn sách của học sinh. Vì vậy việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 có ý nghĩa rất quan trọng với những sĩ tử. Bởi đây vừa là nơi rèn người vừa là nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn học sinh. Dưới đây là Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hòa Bình tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hòa Bình

Nổi tiếng là mảnh đất hiếu học, Hòa Bình hiện nay có rất nhiều trường THPT với chất lượng đào tạo vượt trội và cơ sở vật chất hiện đại. Hãy cùng điểm qua 10 trường THPT được đánh giá cao tại Hòa Bình.

THPT chuyên Hoàng Văn Thụ

Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ là một ngôi trường nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình có truyền thống hiếu học từ lâu đời. Nơi đây được xem là trung tâm chất lượng cao của ngành GD&ĐT tỉnh Hòa Bình. Với nhiệm vụ giáo dục phát triển toàn diện và đào tạo bồi dưỡng thế hệ học sinh giỏi. 

                                                 THPT chuyên Hoàng Văn Thụ

Trường chuyên THPT Công Nghiệp Hòa Bình

                                    Trường chuyên THPT Công Nghiệp Hòa Bình

 Ngày 25/8/1970, trường có tên Thanh niên vừa học vừa làm ở trung tâm thị xã Hoà Bình, đến nay thành lập trường THPT Công Nghiệp chất lượng cao .Từ khi trường được thành lập đến nay, nhà trường không ngừng phát triển, lớn mạnh, vươn lên trở thành ngôi trường THPT nằm trong top đầu của tỉnh về chất lượng trong giáo dục cũng như cơ sở vật chất hiện đại. 

Trường THPT Dân tộc nội trú thuộc tỉnh Hòa Bình

Trải qua 62 năm xây dựng và phát triển, trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Hòa Bình đang phấn đấu phát triển ngày càng vững mạnh. Giành được nhiều thành tích nổi bật, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình.

Trường chuyên THPT 19-5 Kim Bôi 

Trong nhiều năm trở lại  đây, Trường THPT 19-5 Kim Bôi có tỷ lệ  học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn đạt từ 95% trở lên. Thường xuyên nằm trong tốp 10 trường  THPT của tỉnh dẫn đầu khối về số lượng học sinh giỏi. Trung bình mỗi năm, trường có từ 20% – 30% học sinh của lớp 12 đỗ vào các trường đại học, cao đẳng  trên toàn quốc.

                                        Trường chuyên THPT 19-5 Kim Bôi

Trường THPT Lương Sơn Hòa Bình

Trong suốt 55 năm phát triển vừa qua, trường THPT Lương Sơn đã đào tạo ra ngàn học sinh đã thi đỗ vào các trường ĐH,CĐ có tiếng trên cả nước. Trong đó có rất nhiều giáo viên, học sinh của trường đã và đang giữ những cương vị lãnh đạo chủ chốt ở các cơ quan Trung ương tới địa phương. Tự hào là ngôi trường được vinh danh hiếu học.

Trường PTTH Lạc Long Quân

Trường PTTH Lạc Long Quân nổi tiếng với truyền thống hiếu học. Trường có bề dày thành tích của cán bộ và học sinh vô cùng chất lượng. Việc học tập của học sinh không những trải nghiệm trong không gian phòng  học mà còn trải rộng trong nhiều hoạt động. Nhiều không gian giáo dục kết hợp hoạt động kỹ năng mềm để rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh của trường.

THPT Lạc Sơn

Trường THPT Lạc Sơn đến nay đã có gần 54 năm xây dựng và phát triển giáo dục. Lớp lớp các thế hệ học sinh trưởng thành và cống hiến. Đều được học tập dưới điều kiện cơ sở vật chất tốt, chất lượng giáo viên giỏi. Và luôn truyền dạy cho học sinh truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc ta.   

Trường THPT Kỳ Sơn

Thầy và trò trường THPT Kỳ Sơn luôn phấn đấu đạt thành tích “Dạy tốt, học tốt”. Chấp hành nghiêm túc việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học, kiểm tra đánh giá chất lượng. Hàng năm, nhà trường luôn tổ chức bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giáo viên được đào tạo  nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng nhằm đáp ứng những yêu cầu của đổi mới giáo dục.

                                                    Trường THPT Kỳ Sơn

Trường chuyên THPT Quyết Thắng 

Trường chuyên THPT Quyết Thắng tự hào có đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, trách nhiệm, có năng lực chuyên môn tốt. Đáp ứng được các yêu cầu của nền tảng giáo dục hiện nay. Nhà trường có 18 phòng làm việc với các phòng và thiết bị cơ bản đáp ứng việc dạy và học của giáo viên, học sinh nhà trường. 

Trường THPT Mai Châu

Trường THPT Mai Châu

Là đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh Hòa Bình có đội ngũ trí thức đông nhất, trình độ đồng đều nhất. Trường THPT Mai Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Với những thành tích đạt được đã thực sự là địa chỉ tin cậy. Là cái nôi đào tạo nguồn cung cho đất nước, bồi dưỡng nhân tài.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hòa Bình chất lượng mà chúng mình muốn giới thiệu tới các bạn. Những ngôi trường đều đảm bảo được chất lượng dạy học của giáo viên và học sinh. Là những địa điểm phù hợp để các bạn theo học.

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hải Phòng