Chia Sẻ Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hải Phòng

Cấp ba là khoảng thời gian rất quan trọng, là hành trang giúp các em học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào cánh cửa lớn của xã hội. Bởi vậy mà lựa chọn trường cấp 3 luôn là vấn đề nan giải của cha mẹ và học sinh. Để giúp các em có sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ tốp 10 trường trung học phổ thông tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay. 

Tốp 10 trường trung học phổ thông tại Hải Phòng chất lượng nhất

Là một trong những trung tâm giáo dục lớn tại Việt Nam nên các trường học ở Hải Phòng đều được trang bị cơ sở vật chất tốt; nhằm mang tới môi trường giáo dục toàn diện. Sau đây là danh sách 10 trường trung học phổ thông tốt nhất tại Hải Phòng.

Trường THPT chuyên Trần Phú tốt nhất Hải Phòng

Từ lâu, THPT chuyên Trần Phú đã được đánh giá là một trong những ngôi trường có thành tích học tập tốt nhất Hải Phòng. Dù thành lập chưa lâu nhưng trường đã đạt được nhiều thành tựu từ các cuộc thi lớn.

Trường THPT chuyên Trần Phú tốt nhất Hải Phòng

Hơn nữa, trường còn đạt kỷ lục có học sinh tham gia và đạt giải tại các cuộc thi Olympic quốc tế trong 20 năm liên tiếp. Đạt nhiều bằng khen và cờ thi đua các cấp, 2 lần nhận Huân chương Lao động từ nhà nước. Trường THPT chuyên Trần Phú tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong, Đằng Hải, Hải An.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn chất lượng nhất Hải Phòng

THPT Trần Nguyên Hãn là một trong những trường trung học phổ thông tại Hải Phòng có thành tích học tập xuất sắc. Nhiều năm liên tiếp, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường luôn đạt 100%. Đây cũng là ngôi trường có môi trường giáo dục năng động, sáng tạo hàng đầu cả nước. Trường THPT Trần Nguyên Hãn có địa chỉ tại 185 Tôn Đức Thắng, Lê Chân.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn chất lượng nhất Hải Phòng

Trường THPT Vĩnh Bảo có chất lượng giáo dục tốt

THPT Vĩnh Bảo nổi tiếng là trường có nhiều thủ khoa, á khoa tại các trường đại học hàng đầu. Trường có đội ngũ giáo viên trình độ tốt, tâm huyết, luôn hết lòng vì học sinh của mình. Do đó mà dù đầu vào thấp hơn các trường khác, nhưng đầu ra của trường lại rất chất lượng. THPT Vĩnh Bảo vinh dự được tặng 3 Huân chương Lao động từ nhà nước và nhiều danh hiệu khác. Trường có địa chỉ tại Tân Hưng, Vĩnh Bảo. 

Trường THPT Ngô Quyền nổi tiếng khắp miền Bắc

Không chỉ là trường tốp đầu của Hải Phòng, THPT Ngô Quyền cũng là ngôi trường danh tiếng của miền Bắc. Với lịch sử gần 100 năm phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích lớn nhỏ. Nhiều năm liên tiếp đạt tỷ lệ 100% học sinh đỗ tốt nghiệp; và chiếm tỷ lệ cao học sinh đỗ đại học, cao đẳng. Trường THPT Ngô Quyền có địa chỉ tại số 2 Mê Linh, Lê Chân.

Trường THPT Ngô Quyền nổi tiếng khắp Hải Phòng và miền Bắc

Trường THPT Lê Quý Đôn tốt nhất Hải Phòng

Một trong những trường trung học phổ thông tại Hải Phòng nhận được nhiều tin tưởng là THPT Lê Quý Đôn. Nhà trường luôn không ngừng quan tâm và chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục. 

Trường luôn nằm trong top 100 trường có kết quả thi THPT Quốc gia cao nhất cả nước. Trường THPT Lê Quý Đôn vinh hạnh nhận được nhiều bằng khen các cấp và 2 Huân chương Lao Động. Trường tọa lạc tại 150 Cái Bi, Hải An, Hải Phòng.

Trường THPT Tiên Lãng có chất lượng giảng dạy tốt 

Dù không nằm trong thành phố, nhưng THPT Tiên Lãng vẫn luôn là ngôi trường đạt nhiều thành tích cao tại Hải Phòng. Đặc biệt, trường còn có học sinh giành giải cao nhất trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2011. Trong kỳ thi tốt nghiệp 2014, trường có tới 12 em thủ khoa môn Lịch sử. Cùng với đó là tỷ lệ học sinh tốt nghiệp, đỗ đại học luôn duy trì ở mức cao. Trường tọa lạc tại tỉnh lộ 25, thị trấn Tiên Lãng. 

Trường THPT Thái Phiên nổi tiếng tại Hải Phòng

Qua 60 năm phát triển, THPT Thái Phiên là ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Hải Phòng. Nhiều năm liền, trường luôn nằm trong tốp 100 trường có tỷ lệ đỗ đại học cao; và tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn là 100%. Trường đã rất thành công trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc; mang lại nhiều lợi ích cho quê hương. Trường THPT Thái Phiên có địa chỉ tại 285 Đà Nẵng, Hải Phòng.

Trường THPT Lương Khánh Thiện có cơ sở vật chất tốt

Tốp 10 trường trung học phổ thông tại Hải Phòng không thể bỏ qua trường THPT Lương Khánh Thiện. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đủ hệ thống camera, máy chiếu, điều hòa tại các phòng học. Điều này nhằm tạo ra môi trường học tập có điều kiện tốt; hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy của thầy cô. Cũng như tạo ra không khí năng động, kích thích sáng tạo cho các em học sinh. Trường tọa lạc tại số 39 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền.

Trường THPT Lê Hồng Phong lâu đời tại Hải Phòng

Được thành lập vào năm 1962, THPT Lê Hồng Phong trở thành trường đầu tiên tại Hải Phòng vừa dạy chữ vừa dạy nghề. Sau nhiều năm phát triển đã trở thành trường cấp 3 có bề dày thành tích đáng nể tại đây. THPT Lê Hồng Phong cũng vinh dự nhận được nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ. Trở thành ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh và học sinh Hải Phòng tin tưởng. Trường hiện có địa chỉ tại Phạm Phú Thứ, Hạ Lý, Hồng Bàng. 

Trường THPT Phan Đăng Lưu có chất lượng đào tạo tốt

Tại Hải Phòng, THPT Phan Đăng Lưu là ngôi trường luôn thực hiện việc đổi mới phương pháp giáo dục. Đây là một đơn vị trực thuộc trường Đại học Hải Phòng, chịu sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng. Do đó mà trường luôn có chất lượng giáo dục đạo đức tốt; có sự định hướng nghề nghiệp hiệu quả cho học sinh. Trường THPT Phan Đăng Lưu tọa lạc tại Khúc Trì, Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng. 

Trên đây là gợi ý về tốp 10 trường trung học phổ thông tại Hải Phòng có chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có được sự lựa chọn phù hợp nhất.