Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Hải Dương Tốt Nhất

Từ xa xưa, Hải Dương vốn nổi tiếng là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống hiếu học. Nối tiếp truyền thống hiếu học đó, nền giáo dục của Hải Dương ngày nay đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Trên địa bàn tỉnh có rất nhiều trường trung học phổ thông chất lượng tốt. Dưới đây là tốp 10 trường trung học phổ thông tại Hải Dương tốt nhất.

Những trường trung học phổ thông tại Hải Dương tốt nhất

Dưới đây là những trường trung học phổ thông hàng đầu tại Hải Dương. Những ngôi trường này được đánh giá là cái nôi đào tạo, là bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của các bạn học sinh sau này.

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi là ngôi trường chuyên nổi tiếng dẫn đầu về chất lượng dạy và học của tỉnh Hải Dương. Trường được thành lập năm 1984, cho đến hiện nay đã có 11 khối chuyên. Tính từ năm 1998 đến nay, năm nào trường cũng có học sinh đạt giải nhất quốc gia, 100% các đội tuyển đều có giải. 

Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, 10 năm gần đây, tỷ lệ đậu đại học đạt 95%. Có nhiều em học sinh tham gia dự thi Olympic Quốc tế và mang về nhiều giải thưởng. Trường đạt vinh dự được nhận nhiều huân chương, danh hiệu thi đua và bằng khen của Chính phủ. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, Tân Bình, Thành Phố Hải Dương.

Điện thoại: (+84) 220 897 200

Trường THPT Hồng Quang

Trường THPT Hồng Quang được thành lập từ năm 1956 và là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Từ năm 2013 đến nay, trường luôn có các giáo viên và học sinh đạt giỏi giải cấp tỉnh và quốc gia. Về kết quả thi học sinh giỏi, trường nhiều năm xếp thứ nhất toàn tỉnh trong khối trường không chuyên. Nằm trong top 200 trường THPT có tỉ lệ đỗ đại học cao đẳng cao nhất cả nước. Trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2005 và đón nhận huân chương lao động hạng nhất năm 2010.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Chương Dương, Trần Phú, Thành Phố Hải Dương

Điện thoại: 02203853774

Trường THPT Hồng Quang tự hào là ngôi trường chất lượng hàng đầu Hải Dương

Trường THPT Gia Lộc

Là một trong những trường top đầu trong số hơn 50 trường THPT của tỉnh Hải Dương. Chất lượng giáo dục phổ thông luôn đạt tỉ lệ cao. Từ khi thành lập đến nay, trường đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào. Đạt 2 giải trong kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia, hơn 500 giải trong các kì thi cấp tỉnh. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm trên 95%, đỗ đại học trên 50%.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TT Gia Lộc, huyện Gia Lộc,Hải Dương.

Điện thoại: 0220 3716 462

Trường THPT Gia Lộc – một trong những ngôi trường top đầu tại Hải Dương

Trường THPT Ninh Giang

Trường THPT Ninh Giang là niềm tự hào của bao lớp thế hệ giáo viên và học sinh tỉnh Hải Dương. Trải qua nhiều biến động của lịch sử, trường ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo. Đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của các em học sinh và nhân dân địa phương.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: tt Ninh Giang, Hải Dương

Trường THPT Ninh Giang có đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Trường THPT Chí Linh

Thành lập năm 1966, nhà trường không ngừng phấn đấu, vượt mọi khó khăn, đi đầu trong các phong trào, vươn lên phát triển toàn diện. Nâng cao chất lượng giáo dục luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Chí Linh. Thực hiện đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ  cho đất nước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nguyễn Trãi 1, Phường Sao Đỏ, Thành Phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 085 733 8668

THPT Bình Giang

Trường THPT Bình Giang được thành lập năm 1961. Năm 1963, trường đã có học sinh đạt giải nhì quốc gia môn Văn .Từ đó đến nay, trường đã có 10137 học sinh tốt nghiệp, hơn 300 học sinh giỏi cấp tỉnh, 2 học sinh giỏi quốc gia, 2.000 học sinh tham gia quân đội… Nhiều học sinh đã trở thành cán bộ viên chức nhà nước giữ các chức vụ quan trọng ở các cấp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 03203778236.

Trường THPT Tuệ Tĩnh

Thành lập từ năm 1999, qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay trường THPT Tuệ Tĩnh đã có quy mô số lớp, số học sinh ngày càng tăng. Nhiều năm liền trường được UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo công nhận là trường tiên tiến, cơ quan đơn vị văn hóa. Năm 2016, trường THPT Tuệ Tĩnh đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Năm 2019 được Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng bằng khen.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ tại xã Cẩm Vũ, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Điện thoại: 02203780213

Trường THPT Tuệ Tĩnh một trong những ngôi trường đạt chuẩn quốc gia tỉnh Hải Dương

THPT Nam Sách

Hiện nay, trường THPT Nam Sách đã và đang có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp luôn đạt 99-100%, tỉ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 80%. Đặc biệt nhiều học sinh của trường đạt được giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TT Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0220 3754 416. 

THPT Thanh Miện

Suốt nhiều năm qua, THPT Thanh Miện luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lý, giảng dạy. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thanh Miện, Hải Dương

Điện thoại: 0320 3736980

THPT Cẩm Giàng

Trường THPT Cẩm Giàng là một ngôi trường có bề dày thành tích và truyền thống hiếu học. Trong những năm qua, thầy và trò nhà trường đã không ngừng cố gắng nỗ lực và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đổi mới kiểm tra đánh giá gắn với lộ trình thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cẩm Giàng, Hải Dương

Tổng kết

Bài viết đã giới thiệu cho các bạn tốp 10 trường trung học phổ thông tại Hải Dương tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với mình.