Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Gia Lai

Tỉnh Gia Lai hiện nay là một khu vực nhỏ nhưng luôn đảm bảo về chất lượng giáo dục. Hiện nay là các ngôi trường cấp 3 đang là quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh và lẫn học sinh. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những Trường Trung Học Phổ Thông Tại Gia Lai có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. 

Tổng hợp những Trường Trung Học Phổ Thông Tại Gia Lai chất lượng nhất hiện nay

Giai đoạn học cấp 3 là sự chuyển giao góp phần cho những thành công trong tương lai sau này. Sau đây là những ngôi Trường Trung Học Phổ Thông Tại Gia Lai được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương- Trường cấp 3 tại Gia Lai

Trường THPT Chuyên Hùng Vương được thành lập với một các tên khác vào ngày 15 tháng 5 năm 1993. Sau đó đến ngày 20 tháng 7 năm 1998 được đổi tên thành trường THPT Hùng Vương. Trường được xây dựng với diện tích 16.800m2 bao gồm:  nhà thực hành, nhà đa năng, nhà học lý thuyết, cùng nhiều trang thiết bị dạy học, thư viện và phòng y tế.

Địa chỉ cửa trường tại: số 48 Hùng Vương, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 026 9382 4380

Trường THPT Pleiku- Trường cấp 3

Trường THPT Pleiku- Trường cấp 3

Trường THPT Pleiku đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Từ đó đã đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ góp sức cho tương lai nước nhà. Địa chỉ trường tại: số 90 Tô Vĩnh Diện, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 026 9382 4364

Trường THPT Quang Trung- Trường cấp 3

Trường THPT Quang Trung- Trường cấp 3

Trường THPT Quang Trung đã trải qua chặng đường hơn 4 thập kỷ xây dựng và phát triển. Trường đã từng bước vươn lên, khẳng định vị thế của mình  và còn trở thành địa chỉ thân quen, chứa đựng niềm tin, sự tự hào của nhiều thế hệ học sinh.

Địa chỉ trường tại: Phường An Bình, Thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 026 9389 4213

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Trường cấp 3 tại tỉnh Gia Lai

Hiện nay trường có quy mô gần 1.600 học sinh và luôn giữ vững tỷ lệ 60% học sinh đạt  được thành tích khá, giỏi. Đội ngũ giáo viên rất tâm huyets với nghề và nhiều phương pháp giải dạy hấp dẫn đã góp phần mang lại cho các học sinh nhiều thành tích vượt bậc trong quá trình học tập.

Địa chỉ trường tại: huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

Trường THPT Lê Lợi- Trường cấp 3 Thành phố Pleiku

Trường THPT Lê Lợi- Trường cấp 3 thành phố Pleiku

Mỗi ngôi trường là một dấu tích khắc ghi lại dòng chảy của công cuộc kiến tạo đầy tính nhân văn, góp phần kiến thiết. Trường THPT Lê Lợi với khát khao đào tạo con người, bồi dưỡng nhân tài cho tương lai Tổ quốc mai sau. 

Địa chỉ trường tại: số 44 Lê Lợi, Phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 026 9387 4395

Trường THPT Nguyễn Thái Học- Trường cấp 3

Trường THPT Nguyễn Thái Học với nhiều năm kinh nghiệm đã từng bước khẳng định được vị thế của mình. Trường trở thành một trong những cơ sở giáo dục phổ thông có nề nếp và chất lượng nhất tại khu vực Gia Lai. Đội ngũ giáo viên và học sinh của trường đã luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao thành tích dạy và học.

Địa chỉ của trường tại: Thị trấn Nhơn Hòa, Huyện Chư Pứh, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 026 9385 0300

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng- Trường cấp 3

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng- Trường cấp 3

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có các thế hệ thầy giáo, cô giáo ở có bề dày kinh nghiệm về cách truyền đạt kiến thức. Vì vậy nên, những năm nhà trường đã tạo nên những bước tiến vững chắc nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh của trường.

Trường có địa chỉ tại: số 136 Hùng Vương, Thị trấn Ia Kha, Huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 026 9344 8328

Trường THPT Chi Lăng- Trường cấp 3

Trường THPT Chi Lăng qua nhiều năm hoạt động luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lý, giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Ngôi trường có nhiều thế hệ cụ học sinh của trường đã thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Trường có địa chỉ tại: số 665 Trường Chinh, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 026 9656 6866

Trường THPT Trần Hưng Đạo- Trường cấp 3

Trường THPT Trần Hưng Đạo- Trường cấp 3

Trường THPT Trần Hưng Đạo được thành lập vào ngày 16 tháng 8 năm 2000. Hiện nay trường đã có 69 cán bộ, giáo viên, nhân viên bao gồm: 58 giáo viên, 8 nhân viên, 3 cán bộ quản lý và i 4 thạc sĩ.

Trường có địa chỉ tại: Đường Trần Phú, Thị trấn Kon Dỡng, Huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai

Trường THPT Nguyễn Trãi- Trường cấp 3

THPT Nguyễn Trãi là một trong những ngôi trường có nhiều năm hoạt động và bề dày thành tích. Trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chuyên môn và đam mê với nghề. Bên cạnh đó các giáo viên thường xuyên cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Trường có địa chỉ tại: số 232 Lê Thị Hồng Gấm, Phường An Bình, Thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đồng Tháp

Kết Luận

Trên đây là thông tin cần thiết của những Trường Trung Học Phổ Thông Tại Gia Lai. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin và tìm được ngôi trường phù hợp nhất.