Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đồng Tháp

Hầu hết con người chúng ta muốn thành công thì cần phải có tri thức. Vì vậy việc chọn môi trường giáo dục cũng rất quan trọng. Bài viết này sẽ tổng hợp những Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đồng Tháp tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

Những Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đồng Tháp tốt nhất bạn cần biết

Bạn đang cần chọn một ngôi trường cấp 3 có chất lượng tốt thì hãy tham khảo những trường trung học phổ thông có chất lượng giáo dục chất lượng tại Đồng Tháp.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN QUANG DIÊU

Trường cấp 3 này được thành lập theo quyết định 91/QĐ-UBND-TL của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp vào ngày 8 tháng 7 năm 2011. 

Diện tích trường rộng khoảng 1575 m2 gồm 3 khu riêng biệt là:  các dãy phòng học, tòa nhà hành chính và các phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó Trường có Căn tin  thoáng mát, rộng rãi, 1 nhà thi đấu thể dục thể thao, 1 khu ký túc xá, 1 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo dành cho học sinh giải trí.

Địa chỉ trường tại: số 458 đường Lê Đại Hành, P Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Vào năm 2008 trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu chỉ mới được thành lập nên điều kiện còn thiếu thốn và khó khăn. Nhưng với quyết tâm cao nên giáo viên và học sinh của trường nỗ lực đạt được các thành tích tốt trong kỳ thi cấp tỉnh, Quốc gia.

Địa chỉ trường tại: ĐT848, Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp

Trường THPT TP Cao Lãnh

Trường THPT TP Cao Lãnh

Vào năm 1956 thành lập Trường THPT Thành phố Cao Lãnh với quyết tâm nâng cao dân trí, đào tạo nhân tài. Trải qua hơn 65 năm xây dựng và phát triển trường vẫn được giữ vững và phát huy tốt về chất lượng học sinh  giỏi, giáo viên dạy giỏi.

Trường THPT Thành Phố Sa Đéc

Trường có tên là Trường Trung học Sa Đéc vào năm học 1957-1958. Đến năm học 2000 – 2001 trường được đổi tên thành Trường THPT thị xã Sa Đéc, sau đó đến tháng 2 năm 2004 tách ra thành 2 trường là Trường THCS Lưu Văn Lang và  Trường THPT thị xã Sa Đéc.

Trong các năm học vừa qua, nhà trường luôn tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua học tập với mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy

Địa chỉ trường tại: 145 Đường Trần Phú, Phường 1, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp 

Trường THPT Lai Vung 1- trường cấp 3

Trường THPT Lai Vung 1-trường cấp 3

Trường THPT Lai Vung 1 đã trải qua 57 năm thành lập và không ngừng lớn mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Nhiều thế hệ học sinh đã tốt nghiệp tại đây và đang có nhiều đóng góp vào xây dựng tương lai nước nhà.

Địa chỉ trường tại: ĐT851, ấp Long Thuận, Long Hậu, H. Lai Vung, Đồng Tháp

Trường THPT Lấp Vò 1- trường cấp 3

Trường THPT Lấp Vò 1- trường cấp 3

Trường Trung học Tạ Thu Thâu hệ bán công được thành lập vào năm 1965 và sau này đổi tên thành Trường THPT Lấp Vò 1..

Lúc trường mới thành lập cơ sở vật chất nghèo nàn và còn bị thiếu giáo viên. Sau năm 1975 đến nay, trường đã đầu tư cơ sở vật chất và bổ sung nguồn nhân lực trở thành một trong những trường cấp 3 có chất lượng giảng dạy, học tập tốt. 

Địa chỉ trường tại: huyện Lấp Vò thuộc khu vực tỉnh Đồng Tháp

Trường THPT Lấp Vò 2- trường cấp 3

Trường THPT Lấp Vò 2- trường cấp 3

Năm học 1978-1979 Trường THPT Lấp Vò 2 được đi vào hoạt động. Trường có đội ngũ ban đầu là  8 giáo viên và hơn 100 học sinh. Sau đó đến năm học 2013 – 2014, nhà trường có 40 lớp với hơn 1.300 học sinh, 106 giáo viên. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư ngày càng tăng tiến nhằm phục vụ tốt cho việc dạy và học.

Địa chỉ trường tại: ĐT849, xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp 

Trường THPT Tân Hồng- trường cấp 3

Trường THPT Tân Hồng được thành lập vào ngày 25 tháng 8 năm 1989. Khi trường mới thành lập chưa có Chi bộ đảng nên các đảng viên của trường chỉ sinh hoạt ghép với Chi bộ khối văn hóa – xã hội của huyện. 

Địa chỉ trường tại:  ĐT843, Thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp 

Trường THPT Đỗ Công Tường- trường cấp 3

Trường Đỗ Công Tường được xây dựng và đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Ngoài ra trường còn có nhiều cây xanh giúp cho môi trường không khí trong lành và tươi mát nhằm giúp cho các bạn học sinh có những giờ nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Địa chỉ trường tại: Võ Văn Trị, Phường Hoà Thuận, Thành phố Cao Lãnh,  tỉnh Đồng Tháp

Hotline: 0277 3871 670

Trường THPT Thiên Hộ Dương- trường cấp 3

Trường Thiên Hộ Dương có trang thiết bị đầy đủ giúp các giáo viên giảng dạy một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của trường luôn được tiếp cận các chương trình giảng dạy mới. Vì vậy giúp các học sinh tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Địa chỉ trường tại: số 5, Đường khóm, Phường 6, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đồng Nai

Kết luận

Bạn đang phân vân giữa nhiều ngôi trường cấp 3. Hãy chọn ngay những Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đồng Tháp. Mong rằng bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp nhất với điều kiện cửa bản thân.