Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đắk Lắk Chất Lượng Nhất

Giáo dục được coi là nền tảng hàng đầu giúp cho con người hình thành nhân cách của mình. Bên cạnh rèn luyện giáo dục đạo đức của một trường học thì việc rèn luyện cả tài nguyên cũng là điều vô cùng quan trọng. Ba năm thời cấp 3 chính là khoảng thời gian tạo đà cho các học sinh để có thể có những chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến ​​thức cũng như kỹ năng đời sống. Việc chọn được trường THPT đảm bảo được chất lượng cũng là vấn đề quan tâm hiện nay

Bài viết sẽ đề cập đến bạn 10 trường trung học phổ thông tại Đắk Lắk chất lượng nhất. Cùng xem những trường nào được nói đến qua các nội dung dưới đây.

Tốp 10 trường trung học phổ thông tại Đắk Lắk tốt nhất hiện nay

Chọn cho mình một ngôi trường có thể cung cấp được hết những yêu cầu học tập, vui chơi cũng chính là việc mà rất rất nhiều bạn học sinh quan tâm. Hãy theo dõi 10 trường trung học phổ thông tại Đắk Lắk để biết được nhiều thông tin nào.

Trường trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Du tại Đắk Lắk

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du chính là niềm tự hào của giáo dục đây còn được xem là mái nhà chung của nhiều thế hệ giáo viên, học sinh Ưu tú của tỉnh Đắk Lắk trong gần 27 năm vừa qua. 

Hằng năm tại trường có tỷ lệ học sinh đạt danh hiệu khá, giỏi trên 98%. Tỉ lệ những học sinh đậu tốt nghiệp và đại học luôn đạt gần đến 100%. 

Địa chỉ: Đường Trương Quang Giao, Khối 6, P.Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trường trung học phổ thông Buôn Ma Thuột tại Đắk Lắk

Tại tỉnh Đắk Lắk, trường THPT Buôn Ma Thuột được đánh giá cao khi để lại được nhiều dấu ấn là một ngôi trường có hệ thống truyền thông về chất lượng giảng dạy cao trong nền giáo dục. Ban giám đốc nhà trường luôn rất quan tâm bồi dưỡng chất lượng đội ngũ giáo viên, xây dựng được một tập hợp đồng sư phạm liên kết, đầy tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vàng. Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh có thể đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng của trường được xem là rất cao.

Địa chỉ: 57 Bà Triệu, Tự An, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Trường trung học phổ thông Chu Văn An tại Đắk Lắk

                               Trường trung học phổ thông Chu Văn An tại Đắk Lắk

Những thành tựu mà trường THPT Chu Văn An đã đạt được từ ngày thành lập cho đến nay đã góp phần đưa sự hoạt động giáo dục có thể phát triển cao tại tỉnh Đắk Lắk. Từ việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và đổi mới phương pháp giảng dạy qua từng năm học, trường THPT Chu Văn An đã thành công tạo được niềm tin cho phụ huynh nơi đây và là niềm tự hào của các học sinh.

Địa chỉ: 249 Phan Bội Châu, Phường Thống Nhất, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Trường trung học phổ thông Thực hành Cao Nguyên tại Đắk Lắk

Trong những năm qua, Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã từng bước vững chắc, trở thành một trong các cơ sở giáo dục có nề nếp và chất lượng cao của tỉnh. Đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu để góp phần nâng cao thành tích dạy và học, nhờ vậy mà chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Địa chỉ: 567 Lê Duẩn, P. Ea Tam, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn tại Đắk Lắk

                                Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn tại Đắk Lắk

Trong các năm vừa qua thì trường THPT Lê Quý Đôn đã luôn tự hào rằng là một trong những “điểm sáng” của nền giáo dục tại Đắk Lắk khi trường luôn có tỷ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng cao trên toàn quốc.

Các thế hệ thầy cô giáo ở THPT Lê Quý Đôn có trang bị đủ về tinh thần đoàn kết, chất lượng cao trong nghề và giảng dạy hết lòng vì học sinh thân yêu. 

Địa chỉ: 27 – Trần Nhật Duật, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Trường trung học phổ thông Hồng Đức tại Đắk Lắk

Suốt nhiều năm vừa qua, Trường THPT Hồng Đức luôn quan tâm cải tiến và thay đổi công việc quản lý mới, bài giảng, thực hiện một cách nghiêm túc và kỷ cương. Trường đã đào tạo ra rất nhiều học sinh ưu tú, trong đó nhiều thế hệ học sinh thành công và giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Từ mái trường THPT Hồng Đức, các em học sinh sẽ được giáo dục hướng dẫn, trang bị đầy đủ những kiến ​​thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Địa chỉ: 03 Lê Hồng Phong, Thành phố Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk.

Trường trung học phổ thông Lê Duẩn tại Đắk Lắk

                                   Trường trung học phổ thông Lê Duẩn tại Đắk Lắk

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, từ thử nghiệm trong buổi giảng dạy đầu tiên, cho đến cơ sở vật chất của Trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk đã được trang bị khá đầy đủ, bước đầu có thể đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập; 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ, trong đó có 19 bộ phận là những giáo viên có trình độ chuyên môn (sử dụng 27,14%). Trong nhiều năm liền, trường đã đạt được danh hiệu trường tiên tiến, năm học 2015-2016, trường đã đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và được UBND của tỉnh trao tặng Bằng khen …

Địa chỉ: 129B Phan Huy Chú, P. Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Trường trung học phổ thông Dân tộc Nội trú N’Trang Lơng tại Đắk Lắk

                   Trường trung học phổ thông Dân tộc Nội trú N’Trang Lơng tại Đắk Lắk

Trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng được xem là có những sự đặc biệt với những thế hệ học trưởng thành từ đây. Không những là một nơi để học tập mà trường còn chính là mái nhà chung. Ở đó các học sinh cùng nhau sinh hoạt dưới sự quản lý, chỉ dạy của rất nhiều người. Ngay từ người mẹ chính là những người dạy đã dỗ mình. 

Bước vào một năm học mới, nhà trường tiếp tục giữ mục tiêu là giáo dục toàn diện, kết hợp cùng với giáo dục thể chất, trí tuệ và giáo dục đạo đức, nhân cách, giáo dục hướng nghiệp cho học sinh.

Địa chỉ : Km8-Quốc lộ 14 – Phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Trường trung học phổ thông Cao Bá Quát tại Đắk Lắk

                               Trường trung học phổ thông Cao Bá Quát tại Đắk Lắk

Kế tiếp đó là Trường THPT Cao Bá Quát . Trong những năm vừa qua, lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm đến việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có đầy đủ những phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, dầy dặn về chuyên môn và đam mê với nghề.

Địa chỉ: Km 9 – QL. 14 – TP. Buôn Ma Thuột – T. Đăk Lăk

Trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm tại Đắk Lắk

Năm 2000, sau nhiều lần thay đổi thì trường chính thức lấy tên là Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Ngày mới thành lập, trường chỉ có 7 cán bộ giáo viên và mấy chục học sinh, đến hiện nay trường có 37 lớp với 1.377 học sinh, 97 Bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. 40 năm qua trường có đến 12.679 học sinh tốt nghiệp; 37 học sinh giỏi cấp quốc gia; 346 lượt học sinh giỏi cấp tỉnh; nhà trường được xác nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2011… Hằng năm tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt trên 96% …

Địa chỉ : Km 28,5, QL26, Ea Yông, Krông Pắc, Đắk Lắk

Kết luận:

Trên đây là tốp 10 trường trung học phổ thông tại Đắk Lắk được đánh giá là tốt nhất. Mong rằng các bạn đọc và tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất

Xem thêm: Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Đà Nẵng