Top 10 Thương Hiệu Máy Hâm Sữa Tốt Nhất Bạn Nên Biết

Các em bé thường rất thích uống sữa ấm thay vì những sữa đã nguôi đi. Vì vậy các mẹ bỉm luôn tìm kiếm cho mình những loại máy hâm sữa có chất lượng để hỗ trợ chăm sóc bé được tốt hơn. Bài viết này sẽ giúp các mẹ tìm được những máy hâm sữa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những thương hiệu Máy Hâm Sữa Tốt Nhất bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều máy hâm sữa của nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy đâu là máy hâm sữa phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Sau đây là những máy hâm sữa bán chạy nhất thời gian gần đây

Máy hâm sữa Kiinde Kozii mới nhất

Máy hâm sữa Kiinde là sản phẩm sử dụng một chậu nước ấm để làm nóng nhẹ các loại sữa như: sữa mẹ, sữa công thức thậm chí là thức ăn trong bình hoặc túi. Nước trong máy Kozii không bao giờ đạt đến nhiệt độ có thể gây nguy hiểm mà chỉ ấm lên nhanh chóng.

Khi máy hoạt động hết chu kỳ hâm nóng thì nước sẽ tự thoát ra ngoài và tránh vô tình làm bình quá nóng. Những điều này khiến cho máy hâm sữa Kiinde trở thành lựa chọn hàng đầu cho sự an toàn của những nhà có em bé đến tuổi nghịch ngợm.

Máy hâm sữa thương hiệu Philips Avent mới nhất

Máy hâm sữa thương hiệu Philips Avent mới nhất

Máy hâm sữa này có giá cả rất phải chăng nhưng vẫn đem đến bình sữa nóng cho trẻ nhỏ chỉ sau ba phút. Sản phẩm có một đèn báo cho người dùng biết khi nào thiết bị đang bật và khi nào sữa của bé đã hâm nóng. Đồng thời máy này cũng báo bao giờ cần phải thêm nước giúp người dùng không phải thường xuyên canh lượng nước trong máy. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn để có thể đặt trên tủ đầu giường. Vì vậy các mẹ không cần phải đi vào bếp để làm nóng sữa cho bé.

Máy hâm sữa hiện đại Boon Orb Bottle Warmer

Máy hâm sữa  Boon Orb Bottle Warmer là thiết bị có kiểu dáng đẹp và hiện đại. Sản phẩm này sử dụng hơi nước bên trong khối cầu của nó để hâm nóng sữa trong bình, Máy có thể tự động tắt khi chu trình hâm nóng sữa đã hoàn tất.

Máy hâm sữa 3 trong 1 Tommee Tippee mới nhất

Máy hâm sữa Tommee Tippee có thể làm ấm sữa cho bé ngay trong khi sữa đã đông lạnh. Đặc biệt hơn, máy có tính năng kiểm soát nhiệt độ chính xác giúp nhiệt độ của sữa không quá nóng hoặc quá lạnh. Sau bốn phút, bộ hẹn giờ tự động của máy sẽ tắt đồng thời máy sưởi sẽ tắt để đảm bảo an toàn. Máy hâm sữa có thể phù hợp với hầu hết các loại bình sữa và túi đựng khác nhau, vì vậy người dùng không phải lo lắng về loại bình mà mình sử dụng.

Máy hâm sữa 3 trong 1 Tommee Tippee mới nhất

Máy hâm sữa 3 trong 1 NUK mới nhất

Máy hâm sữa NUK cung cấp cho người dùng 3 chức năng là: hâm nóng, rã đông và giữ ấm cho sữa của bé. Máy hâm sữa sẽ làm nóng sữa đã bị đông lạnh và có thể giữ nhiệt độ thích hợp nếu bé chưa ăn ngay. 

Ngoài ra máy còn có núm điều khiển giúp người dùng dễ dàng sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ của nước trong máy. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể di chuyển đến mọi nơi

Máy hâm sữa Pigeon mới nhất

Máy hâm sữa Pigeon được thiết kế với ba chế độ hâm nóng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Nó có thể làm nóng tức sữa trong bình với nhiệt độ mà người dùng mong muốn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm soát nhiệt độ sữa của bé để tránh hiện tượng quá nóng hoặc quá lạnh.

Máy hâm sữa Pigeon mới nhất

Máy hâm sữa Dr. Brown’s Deluxe mới nhất

Máy hâm sữa Dr. Brown’s Deluxe mới nhất

Máy hâm sữa có thể hâm nóng sữa mà không cần người dùng phải bổ sung nước. Vì máy sử dụng hơi nước để làm nóng sữa và có bảng điều khiển LCD có thể lập trình sẵn rất tiện lợi

Máy hâm sữa thương hiệu Fatzbaby FB3028SL mới nhất

Máy hâm Fatzbaby FB3028SL có thiết kế rất tiện lợi với khoang hâm nóng và thích hợp với nhiều loại bình sữa. Máy có 2 công dung là: hâm sữa và hâm đồ ăn. Đồng thời máy phối hợp thêm tính năng như: hâm nóng nhanh, hâm nóng chậm, điều chỉnh tăng hạ nhiệt độ theo nhu cầu của người dùng

Máy hâm sữa kỹ thuật số Chicco NaturalFit mới nhất

Máy Chicco NaturalFit là một máy hâm sữa rất an toàn cho sữa mẹ. Chiếc máy này sẽ bảo toàn các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Đặc biệt, máy có tùy chọn hẹn giờ theo yêu cầu. Điều này giúp bạn có thể thiết lập độ nóng của sữa và hâm nóng hơn.

Máy hâm sữa kỹ thuật số Chicco NaturalFit mới nhất

Máy hâm sữa Fatz mới nhất

Máy hâm sữa Fatz là sản phẩm có thể hâm sữa một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên độ dinh dưỡng có trong sữa cho bé. Điểm nổi bật của máy là có một lớp tráng Teflon nên làm hạn chế tối đa nguy cơ về điện trong quá trình sử dụng máy.

Kết luận

Hy vọng rằng qua những giới thiệu về những máy hâm sữa tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ tìm được chiếc máy hâm sữa phù hợp nhất cho bạn và gia đình của mình nhé.