Tốp 10 Thùng Đá Ca Đá Giữ Đá Tốt Nhất Bạn Nên Biết-Leading10.vn

Dù bạn đang đi đâu hay đang làm gì, bạn cũng sẽ cần thứ gì đó để giữ đồ uống cũng như thực phẩm của bạn luôn được lạnh suốt quá trình dài. Để bạn có thể mua được những loại thùng đá tốt tránh những loại kém phẩm có mặt trên thị trường. Mình sẽ đưa ra tốp 10 Thùng đá ca đá giữ đá tốt nhất và các mẫu ưa thích, kèm một số lời khuyên về những loại này nhé!

Tốp 10 Thùng Đá Ca Đá Giữ Đá Tốt Nhất mà bạn đang quan tâm

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu thùng đá bạn không biết nên lựa mẫu nào, hãy dành chút thời gian tham khảo những mẫu bên dưới bạn nhé! Mình đã tổng hợp 10 mẫu ưa thích để có thể giúp bạn lựa chọn mẫu phù hợp. 

YETI Tundra 65 

Thùng đá Yeti Tundra 65

Mẫu thùng đá Yeti Tundra 65 này giúp bạn giữ mọi thứ thật lạnh. Thùng này cách nhiệt tốt nên có thể dùng đựng đá và bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Nhờ xây dựng thương hiệu và chất lượng tốt, mẫu thùng đá này còn là một trong những mẫu đắt tiền nhất hiện nay. Thùng hoạt động tốt cho những ai cần không gian rộng để lưu trữ, nhưng lại không cần phải di chuyển với nó. Loại thùng đá này nặng hơn các loại thùng đá khác một chút. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển thùng ra vào xe ô tô nhưng không tiện đem theo trong chuyến đi bộ đường dài.

ORCA BW058ORCORCA – Thùng đá phù hợp nhất để đi cắm trại

ORCA BW058ORCORCA

Mẫu thùng đá này dùng tốt ngang ngửa Yeti. Bạn phải đảm bảo rằng việc đóng gói sao cho chiếc thùng này có thể phát huy được khả năng giữ lạnh. 

Thùng đá khá cứng và chắc, có cấu trúc tốt. Tuy nhiên thùng đá ORCA này cũng khá đắt. Nhưng nó rất xứng đáng để bạn đầu tư nếu bạn là một người thường xuyên đi cắm trại.

Coleman Xtreme – Thùng đá phù hợp nhất để đi biển

Coleman là một hãng chuyên sản xuất một số sản phẩm chắc chắn mà giá cả con phải chăng. Với những chức năng tương tự như những mẫu thùng đá có mặt trên thị trường. 

Vì vậy chiếc thùng này rất phù hợp để bạn đem đi biển. Nó có thể giữ đồ uống an toàn tuyệt đối khi bạn ngồi thư giãn trên bãi biển. Khi đó mọi đồ uống đều nguyên vẹn và được giữ lạnh tốt.

Coleman FlipLid Personal – Mẫu thùng đá dạng nhỏ tốt nhất

Loại thùng đá này rất thuận tiện cho những bữa tiệc picnic ngoài trời. Nó được xem là mẫu thùng đá thuận tiện hơn so với những mẫu thùng đá lớn khác. Thùng tuy nhỏ nhưng nó rất có ích trong việc giữ nguyên vẹn những món đồ có bên trong. 

Igloo Marine Ultra Square – Mẫu thùng đá dạng to tốt nhất

Igloo Marine Ultra Square

Tuy chúng khá là mềm trong nhưng thực tế khi sử dụng chúng khá là cứng cáp. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc để đồ vào chiếc thùng này. Khi có một dây quai đeo chéo giúp việc mang vác dễ dàng hơn. 

Polar Bear Nylon Series 12 Pack Navy – Mẫu thùng đá dạng mềm tốt 

Đây là loại thùng đá dạng mềm bạn có thể đựng nhiều đồ bạn muốn. Mẫu thùng đá này tuy mềm nhưng được làm khá cứng và chắc cả trong lẫn ngoài. Đó cũng chính là một trong những vấn đề lớn nhất bạn sẽ gặp phải khi dùng một chiếc thùng đá dạng mềm.

Bởi vì mẫu này được thiết kế để chịu lực nên nó sẽ đắt hơn một chút với các loại khác. Tuy nhiên, khi bạn so sánh với những mẫu có kích cỡ tương tự, nhưng cứng hơn thì bạn sẽ thấy nó không hề tệ chút nào. Dễ mang vác nhờ vào dây đeo vai gắn liền với thùng.

RTIC Cooler (RTIC 45 Trắng) – Mẫu thùng đá dạng cứng tốt nhất

Mẫu thùng đá này có giá rẻ hơn so với những mẫu hiện có trên thị trường, điều này khá tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thay đổi cách xếp thức ăn vào thùng với ngăn phân cách để bạn có thể lấy thức ăn và đồ uống ra dễ dàng.

K2 Coolers Summit 20 – Mẫu thùng đá phù hợp nhất để đi dã ngoại với ô tô

K2 Coolers Summit 20

Mẫu thùng đá này có kiểu dáng và kích cỡ đều rất phù hợp, hoàn toàn đảm bảo được mọi thứ ở trạng thái tuyệt vời trong suốt chuyến đi. Kích thước rất phù hợp với ô tô. Tuy nhiên không thể giữ đồ lạnh đến vài ngày nhưng có thể giữ lạnh nguyên một ngày dài . Vì thế cần phải thay đá vào cuối ngày và ngày hôm sau trước khi đi tiếp. Mẫu thùng đá này không cứng, tuy nhiên vẫn phát huy rất tốt khả năng trong suốt chuyến đi.

Ozark Trail 73-Quart High-Performance Cooler – Thùng đá cách nhiệt tốt nhất

Mẫu thùng đá này giữ nhiệt rất lâu. Thùng đá đôi khi cũng sẽ gặp các vấn đề dựa theo cách mà bạn xếp đồ vào trong hoặc có khóa kín cẩn thận không. Nhìn chung thì mẫu thùng đá này sẽ giữ mọi thứ an toàn và lạnh nhiều ngày liền. Đây là một mẫu thùng đá tuyệt vời nếu bạn lo lắng về bão gió hoặc một chuyến cắm trại rất dài.

Orion Coolers Orion 25 Cooler camo – Thùng đá có giá thành tốt nhất

Orion Coolers Orion 25 Cooler camo

Mẫu thùng đá này không hoạt động tốt tổng thể nhưng được thiết kế để phát huy trong những tình huống khó khăn hơn. Mẫu này rất phù hợp với những người thường xuyên đi chèo thuyền kayak và đi bộ đường dài. Bạn sẽ có một chiếc thùng đá chứa được nhiều đồ mà giá lại không quá đắt. Nhược điểm lớn nhất của nó là khá nhỏ nhưng vẫn là một mẫu thùng đá tuyệt vời với mức giá rẻ này.

Tổng Kết

Thùng đá là vật dụng giúp các bạn có thể có những buổi du lịch, hiểu thấu sự quản trọng của nó nên trên đây là tốp 10 thùng đá ca đá giữ đá tốt nhất mà mình đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho những chuyến đi của các bạn.