Tốp 10 Sự Cố Tự Nhiên Cười Ra Nước Mắt Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Trong cuộc sống hằng ngày, việc xảy ra những sự cố tự nhiên không phải là hiếm có, tuy nhiên những sự cố đó được xử lý như thế nào thì được xem là thông minh và biến nó trở thành một câu chuyện hài hước cho người chứng kiến. Hãy cùng điểm qua Tốp 10 Sự Cố Tự Nhiên Cười Ra Nước Mắt và xem xem những chuyện gì nên tránh để không trở thành sự cố của riêng mình nhé.

Những sự cố tự nhiên khiến người chứng kiến bật cười

Chuyện gì đến cũng là một điều tự nhiên, nhất là các sự cố không mong muốn. Nếu các bạn muốn tìm hiểu những điều hài hước thì cùng đọc những sự cố xảy ra tự nhiên trong bài viết sau đây.

Gọi nhầm số

Trong một chương trình Ai là triệu phú gần đây, khán giả đã có một trận cười vỡ bụng xen lẫn sự lo lắng cho người chơi. Cô đã sử dụng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Cô gái quyết định gọi về cho người chồng của mình để nhận sự trợ giúp. Thật bất ngờ khi gọi đến số đó thì lại có người con gái khác bắt máy. Không biết là do cô vợ cung cấp nhầm số chồng hay là chương trình quay nhầm số.

                                  Cô gái tạo nên lịch sử gọi nhầm số trong Ai là triệu phú

Sự cố thang máy tại chung cư

                                                 Sự cố thang máy tại chung cư

Có một cô gái ở trên tầng 12 xuống dưới để đi làm.Trong lúc đi thang máy thì có một đứa trẻ đi cùng. Vì đang loay hoay xem điện thoại và chỉnh lại trang phục thì không để ý đến số tầng mà mình đang đi. Đứa trẻ lại nghịch ngợm bấm lung tung các tầng trong chung cư, Điều này khiến cho thời gian đi xuống làm việc của cô gái kéo dài. Sau khi giật mình thì nhìn thấy bản thân đang ở tầng 38 và các nút bấm các tầng đều bị đứa trẻ chọn cả.

Nắm nhầm tay

Một cặp đôi đang đi dạo quanh siêu thị cùng nhau thì đột nhiên cô gái dừng lại và buộc dây giầy. Chàng trai vì mải mê bấm điện thoại nên không để ý rằng bạn gái mình. Sau đó chàng trai đó đã cầm tay một cô gái khác trong vô thức. Anh ta đã nghĩ đó là tay bạn gái mình. Cô gái đó đã nhìn thấy và giận bạn trai vì chuyện không quan tâm đến mình. Dù chàng trai đã xin lỗi và nói đó là vô tình nhưng đã làm mất lòng cô gái.

Sự cố oái oăm té ghế của Đại Nghĩa

Trong lúc dẫn chương trình Giọng ải giọng ai và đang giới thiệu khách mời thì bỗng nhiên Mc Đại Nghĩa té trên sân khấu. Chuyện là khi Đại Nghĩa và khách mời cùng ngồi trên một chiếc ghế thì khách mời đứng dậy làm chiếc ghế nghiêng về phía Đại Nghĩa làm cho Đại Nghĩa té trên sân khấu một cách vô thức. Ngay sau đó tất cả khán giả và đồng nghiệp đều được cười khoái chí.

Sự cố rách quần của Trấn Thành

Trong chương trình giọng ải giọng ai đang phát sóng thì bỗng nhiên ca sĩ Quỳnh Anh tố Trấn Thành bị rách chỉ. Trong lúc Trấn Thành đang nêu ý kiến về các thành viên và diễn tả những hành động uốn éo thì bị ca sĩ Quỳnh Anh cảnh báo là nên ngồi xuống vì quần anh đã sứt chỉ rồi và cho rằng do Trấn Thành mập quá. Đó cũng trở thành một sự cố làm cho khán giả cười ngả nghiêng.

                                                 Trấn Thành giọng ải giọng ai

Sự cố ngã trượt trên sân khấu của Lam Trường

Trong một buổi biểu diễn cùng các đồng nghiệp khác, khi bước ra sân khấu giao lưu ca nhạc với khán giả, Lam Trường bỗng nhiên ngã trượt dài trên sân khấu và quên hết hết bài hát. Khán giả lúc đó một phần lo lắng cho anh. Thế nhưng vẫn không quên tặng cho nam ca sĩ một tràn cười tự nhiên. Sau đó Lam Trường bị một phen hú hồn và bị đồng nghiệp trêu chọc không ngừng.

Thánh nhọ Đông Nhi

                                                      Thánh nhọ Đông Nhi

Đã nhiều lần bị vấp ngã trên sân khấu nhưng có lẽ có một sự cố để đời cho Đông Nhi khiến khán giả nhớ mãi là cú té trời giáng vào năm 2016. Nhưng vì có một cách giải quyết sự cố chuyên nghiệp nên khán giả đã một phần yên tâm những vẫn phải bật cười và vỗ tay nồng nhiệt cho nữ ca sĩ.

Bị bệnh nhân đánh trong viện tâm thần

Một câu chuyện tai nạn nghề nghiệp xảy ra với một bác sĩ trong bệnh viện tâm thần khi bị bệnh nhân đánh. Được kể rằng đó là một lần đi phát thuốc cho bệnh nhân. Bệnh nhân không chịu uống vì cho rằng đó là thuốc độc. Sau một hồi phân minh là kết quả là người bác sĩ đó bị bệnh nhân đánh lên vai và lưng. Sau khi kể lại chuyện với đồng nghiệp thì câu chuyện đó trở thành chuyện cười cho cả viện.

Làm bánh và những sự cố liên quan

Có một số người đã giết thời gian của mình bằng cách học và làm bánh tại nhà. Một câu chuyện kể rằng khi mọi thứ đã xong xuôi thì bỗng nhiên quên set giờ nướng bánh. Dĩ nhiên thành quả sẽ là những vụn bánh màu đen và chủ nhân phải hối tiếc nó.

Sự cố cắt tóc tại nhà

Vì thời gian giãn cách do dịch, mọi người trong nhà phải tự ra tay cắt tóc cho nhau. Chuyện không đáng nói cho đến khi nhìn những thành quả mà tự mình gây nên. Điển hình là ca sĩ Đức Phúc mới đây đã đăng tải hình ảnh tóc mái của mình. Anh đã được khán giả “khen ngợi” về tài năng của mình.

                                         Cận cảnh tóc mái của Đức Phúc

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Tốp 10 Sự Cố Tự Nhiên Cười Ra Nước Mắt. Hi vọng các bạn đọc sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đọc những điều thú vị trên.

Xem thêm: Tốp 10 Câu Chuyện Dở Khóc Dở Cười