Top 10 Câu Chuyện Dở Khóc Dở Cười Bạn Có Thể Tìm Thấy Trên Facebook

Trong cuộc sống có rất nhiều câu chuyện kinh điển dở khóc dở cười, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong những lĩnh vực con người dễ vướng phải những câu chuyện dở khóc dở cười đó là Facebook. Vậy hãy cùng khám phá top 10 câu chuyện dở khóc dở cười nhất hiện nay bạn nhé.

Top 10 câu chuyện dở khóc dở cười bạn có thể tìm thấy trên Facebook

Dưới đây là tổng hợp top 10 câu chuyện dở khóc dở cười trên Facebook mà không phải ai cũng biết!

Ảnh gia đình trên Facebook được “mượn” để quảng cáo

Trong đợt giáng sinh vừa qua, gia đình Danielle Smith đã có một bức ảnh kỷ niệm trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, một cửa hàng thực phẩm tại Séc đã vô tình sử dụng ảnh đó làm băng rôn để quảng cáo. Mario Bertuccio, là người chủ cửa hàng đã nói rằng lấy ảnh từ internet nên không biết, thu hút cả gần 200 nghìn người truy cập tên mạng xã hội. Chủ nhân bức ảnh đã lên tiếng rằng lần tới sẽ đánh dấu bản quyền cho bức ảnh cũng như giảm độ phân giải.

Câu chuyện thứ hai

Câu chuyện dở khóc dở cười thứ hai là Jonathan G. Parker, một tên trộm đã đột nhập vào ngôi nhà tại West Virginia. Hắn đã trộm của chủ nhà 2 chiếc nhẫn kim cương lên tới 3.500 USD (tương đương với hơn 72 triệu VNĐ). Điều đáng nói là hắn đã truy cập mạng ngay tại nhà nạn nhân cùng dòng status: “OMG LOLZ brkin into sum1s house!”  ý muốn nói đang đột nhập.

                                   Dòng status OMG LOLZ brkin into sum1s house!

Mặc dù vậy do không thoát tài khoản trước khi đi nên ngày sau đó đã bị bắt giữ.

Câu chuyện thứ 3

Câu chuyện thứ 3 kể về Kyle Dias (21 tuổi) chuẩn bị đám cưới với mạng Facebook. Tuy nhiên do năm 2009 nên anh ta phải chịu giam giữ trong thời gian này. Cũng không biết tại sao Kyle lại có điện thoại không dây để truy cập Facebook miễn phí. Hắn ta đã chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới  như trang phục hay mời bạn bè… chút bằng Facebook. Mặc dù vậy, Kyle đã bị phát hiện với 2 chiếc sim trong người nên phải lãnh án thêm 21 ngày. Có lẽ nếu chuyện dùng Facebook lộ tẩy thì Kyle sẽ còn phải chịu nhiều tổn thất nghiêm trọng hơn nữa. 

 Câu chuyện thứ 4

Câu chuyện tiếp theo nói về lời hứa trên mạng xã hội có tác hại thế nào đến cuộc sống. Chuyện kể về một người tên Jose Romero, sống ở Ecuador kêu gọi tham gia nhóm Facebook có tên là sẽ xăm 151 hình pokemon nếu số người tham gia là 1 triệu. Thực sự đây là một tai hại khi số người tham gia sẽ sớm tăng nhanh chóng, ngày đầu đã hơn 50.000 người. Đến hiện tại thì số người tham gia vẫn tiếp tục tăng mà admin đã sớm phải bỏ chạy.

Kết hôn nhờ Facebook 

                                                       Kết hôn nhờ Facebook

Câu chuyện kể về đôi vợ chồng trùng tên và quen biết, kết hôn nhờ Facebook. Người chồng là Kelly Hildebrandt ( Texas, Mỹ) và quản người vợ cùng tên xinh xắn đến từ Florida. 

Cô gái này đã gõ tên mình trên Facebook để xem có ai giống tên mình hãy không. Và sau khi thấy tên anh chàng giống tên mình, cô đã khen anh rất dễ thương và chỉ sau 8 tháng hẹn hò họ đã về chung một nhà.

Câu chuyện thứ 6

Sanford Wallace được mệnh danh là vua tin nhắn rác, hiện đang bị cáo buộc vì đã gửi 27 triệu tin nhắn đến 500.000 accounts. Anh ta phải đối mặt với án tù 10 năm nhưng do nộp 100.000 USD (khoảng 2,1 tỷ đồng) nên đã được thả. Có tới 6 tội danh mà anh chàng phải nhận về lừa đảo thư điện tử. cùng 6 tội danh khác. 

Câu chuyện thứ 7

Richard Leo Barton là người đàn ông đã kết hôn lần 2 dù còn có hôn ước hợp pháp với vợ tại Mỹ. Vô tình thì người vợ cũ đã thấy album ảnh lần 2 kết hôn đó qua Facebook và có bằng chứng để kiện chồng. Theo đó, Barton phải chịu mức án cao nhất tại tòa án Michigan với 5000 USD cùng 4 năm tù.

Câu chuyện thứ 8

                                                   Lời đùa đòi đánh bom trường học

Câu chuyện kể về người thanh niên Singapore sau khi đăng danh sách việc phải làm lên Facebook. Lý do là trong danh sách đó có việc đánh bom trường Xinmin. Sở cảnh sát lén chụp màn hình và chủ nhân đã bị phát hiện. Ngay sau đó, hiệu trưởng trường đã lên tiếng xác nhận là lời đùa nên anh chàng mới được tha.

Câu chuyện thứ 9

Mới đây, có một trùm mafia đã bị bắt tại Ý khi đang bị truy nã do nghiện Facebook. Dù bị truy nã nhưng hắn vẫn thường liên lạc với người thân. Hắn bị cảnh sát tóm ngay khi đang tán gẫu trên mạng.

Câu chuyện thứ 10

Đầu tháng 7 gần đây, Jason Valdez đã có cuộc livestream khi bắt cóc người suốt 16 tiếng. Hắn không bỏ qua nhất cử nhất động nào của nạn nhân và thậm chí còn tự sướng. Khi cảnh sát tới hắn đã kịp cập nhật rằng định thả nhưng bị uy hiếp nên phải tự xả súng vào mình.

Lời kết

Trên đây là top 10 câu chuyện dở khóc dở cười trên Facebook mà bạn có thể chưa biết. Hy vọng những câu chuyện này có thể đem lại cho bạn sự thư giãn và thoải mái.

Xem thêm: Tốp 10 Diễn Viên Chỉ Nhìn Thôi Cũng Không Nhịn Nổi Cười