Top 10 Siêu Thị Điện Máy Tỉnh Điện Biên Uy Tín Nhất

Bạn đang ở Điện Biên và muốn tìm một siêu thị điện máy uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, hiện tại có quá nhiều địa chỉ bán sản phẩm điện máy, khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn danh sách tốp 10 siêu thị điện máy tại Điện Biên uy tín nhất. Cụ thể ở đây là địa chỉ các cơ sở của Điện Máy Xanh trên địa bàn tỉnh.

Những siêu thị điện máy tại Điện Biên uy tín nhất

Ở Điện Biên, không có quá nhiều các siêu thị điện máy như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, điều đó cũng không phải là trở ngại lớn bởi hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước – Điện Máy Xanh. Hiện nay, trên địa bàn đã có tổng cộng 7 địa chỉ như bên dưới và thêm 3 siêu thị điện máy uy tín khác: 

Siêu thị Điện Máy Xanh thị trấn Mường Chà

Siêu thị Điện Máy Xanh thị trấn Mường Chà

Tại đây, cung cấp đa dạng các sản phẩm điện tử, điện lạnh và các đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt,… Cùng với đó, sự nhiệt tình, chu đáo từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên sale chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Mường Chà, Tổ 11 Thị Trấn Mường Chà – Điện Biên.

Siêu thị Điện Máy Xanh huyện Mường Nhé

Siêu thị Điện Máy Xanh huyện Mường Nhé

Cái tên thứ 2 trong danh sách siêu thị điện máy tại Điện Biên uy tín nhất đó là Điện Máy Xanh Mường Nhé. Ở đây, cung cấp, bày bán hàng loạt các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Panasonic, Toshiba,… Những sản phẩm này đều được cam kết bảo đảm chính hãng và là hàng chất lượng cao.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Mường Nhé, Trung tâm huyện Mường Nhé – Mường Nhé – Điện Biên.

Siêu thị Điện Máy Xanh Tủa Chùa

Được khách hàng đánh giá cao trong cách phục vụ và quy trình bảo hành tốt, nhanh gọn. Siêu thị Điện Máy Xanh Tủa Chùa luôn tự tin là nơi bán đồ điện máy hàng đầu tại khu vực. Cùng với đó, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn ở đây cũng rất đáng để bạn ghé qua tham khảo.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Tủa Chùa, Đồng Tâm – Thị trấn Tủa Chùa – tỉnh Điện Biên.

Siêu thị Điện Máy Xanh Tuẩn Giáo

Một cái tên không thể thiếu trong danh sách 10 siêu thị điện máy tại Điện Biên chất lượng này đó là Điện Máy Xanh Tuẩn Giáo. Những sản phẩm ở đây đều đã được kiểm duyệt kỹ càng trước khi tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Điện Máy Xanh Tuẩn Giáo có mức giá hợp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Điều này đã khiến phần đông khách hàng từng mua sắm tại đây hài lòng.  

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Tuẩn Giáo, Ngã 3 Tuần Giáo – Khối Tân Thủy – thị trấn Tuần Giáo – Tuần Giáo – Điện Biên.

Siêu thị Điện Máy Xanh Tp Điện Biên Phủ

Siêu thị Điện Máy Xanh Tp Điện Biên Phủ

Nằm tại trung tâm thành phố đông đúc người qua lại, Siêu thị Điện Máy Xanh Tp Điện Biên Phủ có vị trí đắc địa. Nhờ đó mà khách hàng đến đây khá đông đúc, nhất là vào các ngày cuối tuần, ngày lễ. Sự tận tâm trong cách tư vấn của những nhân viên dày kinh nghiệm ở đây cũng là một điểm làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ: Siêu thị Điện Máy Xanh Tp Điện Biên Phủ, Trần Đăng Ninh –  tổ dân phố 6 – Tân Thanh – Tp Điện Biên Phủ –  Điện Biên.

Siêu thị Điện Máy Xanh Noong Hẹt 

Siêu thị Điện Máy Xanh Noong Hẹt là địa chỉ không thể sót khi nhắc tới tốp siêu thị điện máy tại Điện Biên. Nơi đây có sự cạnh tranh cao với các siêu thị điện máy khác trong khu vực nhờ chính sách giá và chất lượng bảo hành.Siêu thị Điện Máy Xanh Noong Hẹt là một nơi uy tín được người tiêu dùng bình chọn tốt để bạn tham khảo.

Địa chỉ:Điện Máy Xanh Điện Biên, đội 24 –  Noong Hẹt – huyện Điện Biên – tỉnh Điện Biên.

Siêu thị Điện Máy Xanh Điện Biên –  Mường Ảng

Siêu thị Điện Máy Xanh Tp Điện Biên Phủ

Điện Máy Xanh cuối cùng trong 7 cơ sở ở Điện Biên đó là Siêu thị Điện Máy Xanh  Mường Ảng. Đây là nơi chuyên phân phối, buôn bán các mặt hàng điện tử, điện lạnh chất lượng. Không gian ở đây được bài trí khoa học, dễ chịu thoáng mát, tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Địa chỉ:  Điện Máy Xanh  Mường Ảng,  Tổ dân phố 7 –  thị trấn Mường Ảng – huyện Mường Ảng –  Điện Biên.

Siêu thị điện máy Hiệu Nhiên

Ngoài Điện Máy Xanh thì siêu thị điện máy Hiệu Nhiên là một địa chỉ khá được yêu thích tại Điện Biên. Với tuổi đời lâu năm và sự dày dặn kinh nghiệm trong khâu tư vấn sản phẩm phù hợp với từng khách hàng. Siêu thị điện máy Hiệu Nhiên luôn giữ được thị phần ổn định trong khu vực.

Địa chỉ: Siêu thị điện máy Hiệu Nhiên, Bản Cón – Tuần Giáo –  Điện Biên.

Siêu thị điện máy Thành Nam

Siêu thị điện máy Thành Nam

Với những sản phẩm chất lượng và đa dạng, Siêu thị điện máy Thành Nam hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhu cầu của phần đông khách hàng.

Địa chỉ:Siêu thị điện máy Thành Nam, số 21 Hoàng Văn Thái – Phường Mường Thanh – Tp Điện Biên Phủ – Điện Biên.

Siêu thị điện tử điện lạnh Nam Sơn

Đây là cái tên cuối cùng trong tốp 10 siêu thị điện máy tại Điện Biên hôm nay. Nơi đây luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng vào giờ hành chính ở tất cả các ngày trong tuần. Do đó, bạn rảnh vào thời gian nào đều có thể đến đây để tham khảo và mua sản phẩm.

Địa chỉ:  Siêu thị điện tử điện lạnh Nam Sơn,  Võ Nguyên Giáp – Thanh Hưng – huyện  Điện Biên -tỉnh Điện Biên.

Xem thêm: Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Đắk Lắk

Lời kết

Trên đây là tốp 10 siêu thị điện máy tại Điện Biên chất lượng nhất. Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ sớm tìm được sản phẩm điện máy chất lượng, đảm bảo nhất.