Tốp 10 siêu thị điện máy tại Phú Thọ

Các sản phẩm điện tử, điện lạnh đủ thương hiệu, chức năng ngày càng được sử dụng phổ biến ở khắp các hộ gia đình. Để giúp cho gia đình sở hữu những sản phẩm lâu bền, chất lượng nhất, việc tìm địa chỉ mua tin cậy là cần thiết. Hãy đến chúng tôi chia sẻ với bạn 10 địa chỉ siêu thị điện máy tại Phú Thọ chất lượng nhất hiện nay.

Những siêu thị điện máy tại Phú Thọ chất lượng nhất

Phú Thọ có nền kinh tế phát triển mạnh, cùng với đó là sự ra đời của các siêu thị điện máy uy tín, chính hãng. Sau đây là danh sách 10 siêu thị điện máy tại Phú Thọ chất lượng nhất hiện nay:

Siêu thị điện máy Hoan Dương

Siêu thị điện máy Hoan Dương

Với thời gian hoạt động gần 20 năm trong nghề buôn bán, phân phối các sản phẩm điện máy. Siêu thị điện máy Hoan Dương luôn tự tin với sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm tại đây. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành, hoàn trả rõ ràng ở đây càng khiến khách hàng an tâm hơn khi mua sắm.

Địa chỉ: Siêu thị điện máy Hoan Dương, đường Âu Cơ Khu 10 – TT Hạ Hòa – Phú Thọ.

Siêu thị Điện Máy Xanh Lâm Thao

Điện Máy Xanh là hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất, với các cơ sở phủ khắp cả nước. Siêu thị Điện Máy Xanh Lâm Thao là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Nó luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm, mua sắm của khách hàng.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Lâm Thao, Khu Tân Tiến – TT Lâm Thao – Phú Thọ.

Siêu thị Điện Máy Xanh Phú Thọ – Thanh Sơn

Siêu thị Điện Máy Xanh Phú Thọ – Thanh Sơn

Ngoài huyện Lâm Thao, ở Long An Điện Máy Xanh còn có cơ sở tại huyện Thanh Sơn. Ở đây, các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, đa mẫu mã, chủng loại. Giúp khách hàng tha hồ chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Thanh Sơn, Khu Tân Hương –  Hương Cần – Thanh Sơn – Phú Thọ.

Siêu thị điện máy Phú Thọ – Sáu Hà

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc tới trong danh sách 10 siêu thị điện máy tại Phú Thọ chất lượng nhất. Đó là siêu thị điện máy Sáu Hà. Đây là nơi chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng điện tử, điện máy. Từ Tivi, Tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, điều hòa đến các nhóm hàng gia dụng như; bếp điện, bếp từ, lò vi sóng, ấm điện,…

Địa chỉ: Siêu thị điện máy Sáu Hà, khu 9 Xã Đồng Cam – Cẩm Khê – Phú Thọ.

Trung tâm điện máy MediaMart Phú Thọ – Việt Trì 

Mediamart cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn, lên đến 50%. Bên cạnh đó là phương thức trả góp linh hoạt với 0% lãi suất và còn hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, MediaMart Việt Trì luôn đảm bảo các sản phẩm là chính hãng và chất lượng tới khách hàng.

Địa chỉ: Trung tâm điện máy MediaMart Việt Trì,  số 1498 Đại lộ Hùng Vương – Tp Việt Trì – Phú Thọ.

Siêu thị điện máy Thành Nga

Siêu thị điện máy Thành Nga

Một cái tên không thể sót trong những địa chỉ siêu thị điện máy tại Phú Thọ uy tín cần nhắc tới đó là siêu thị điện máy Thành Nga. Đây là siêu thị điện máy lâu năm, dày dặn kinh nghiệm trong việc phục vụ tại Phú Thọ. Siêu thị điện máy Thành Nga buôn bán nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng chất lượng.

Địa chỉ: Siêu thị điện máy Thành Nga, Khu Trung Tâm Hoàng Xá – Thanh Thuỷ – Phú Thọ.

Siêu thị điện máy Pico Hùng Vương

Không chuyên sâu về mặt hàng điện máy như các địa chỉ trên nhưng những sản phẩm tại đây đều được bảo hành chính hãng. Bên cạnh đó, Pico bán khá nhiều mặt hàng gia dụng như các loại nồi, bếp, ấm điện.

Địa chỉ:  Pico VIỆT TRÌ, số 2175 Đại lộ Hùng Vương – Tp Việt Trì – Phú Thọ.

Siêu thị điện máy Đức Long

Siêu thị điện máy Đức Long là cái tên nổi trong top siêu thị điện máy tại Âu Cơ. Sản phẩm tại Đức Long luôn được bảo hành và cam kết chính hãng tới người mua. Ngoài ra, với mức giá hợp lý và cạnh tranh cao, điện máy Đức Long hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng để tham khảo.

Địa chỉ: Siêu thị điện máy Đức Long, số 55 Tháng Tám – Âu Cơ –  Phú Thọ.

Siêu thị điện máy Quang Trung

Khi mua sắm sản phẩm điện máy tại Quang Trung, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như dịch vụ. Tại đây, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn lắng nghe và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán để phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: Siêu thị điện máy Quang Trung, số 11 – Phú Bình –  Thị Xã Phú Thọ – Phong Châu – Phú Thọ.

Siêu thị điện máy Cường Nhung

Tiếp theo trong trong những siêu thị điện máy tại Phú Thọ uy tín nhất phải kể đến đó là siêu thị điện máy Cường Nhung. Điện máy Cường Nhung cung cấp bãi giữ xe thoáng mát, nhân viên chu đáo, tận tình tư vấn. Bên cạnh đó, siêu thị con cung cấp chính sách bảo hành hấp dẫn, thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh gọn.

Địa chỉ: Siêu thị điện máy Cường Nhung, số 64 – Nguyễn Khuyến – Âu Cơ – Thị Xã Phú Thọ – Phú Thọ.

Xem thêm : Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Ninh Thuận

Lời kết

Trên đây là danh sách tốp 10 siêu thị điện máy tại Phú Thọ uy tín, chất lượng nhất. Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ sớm tìm mua được sản phẩm tốt cho gia đình nhỏ của mình.