Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Ninh Bình đáng để bạn lựa chọn

Dưới đây là những siêu thị điện máy tại Ninh Bình được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Siêu thị Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim thành lập năm 1992, là một đơn vị chuyên kinh doanh đồ điện máy, điện tử nổi tiếng khắp Việt Nam, trong đó có Ninh Bình. Nguyễn Kim cung cấp rất nhiều sản phẩm điện máy chính hãng, đa dạng mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Để có được điều này thì Nguyễn Kim đã phải cố gắng rất nhiều để trở thành tổ chức bán lẻ chính hãng được nhiều người lựa chọn.

Siêu thị Nguyễn Kim

Tại Nguyễn Kim có 6 ngành chủ yếu đó là điện tử, điện lạnh, giải trí, viễn thông và cả đồ gia dụng… chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nguyễn Kim cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân các khách hàng của mình.

Siêu thị điện máy HC

Bên cạnh siêu thị Nguyễn Kim thì HC cũng là một trong những siêu thị điện máy tại Ninh Bình chất lượng nhất hiện nay. HC được thành lập từ năm 2006 và đã có rất nhiều chi nhánh trên khắp Việt Nam, và phải kể đến Ninh Bình. HC luôn cố hết mình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, những sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

Siêu thị điện máy HC

FPT Shop

FPT Shop là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm kỹ thuật số và đồ điện máy chính hãng. Đơn vị này được thành lập từ 2007 và đã có nhiều nỗ lực trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng. Các chi nhánh của FPT shop chất lượng nhất, chính hãng và chuẩn theo chất lượng quốc tế.

Hiện nay, FPT shop đã trở thành một siêu thị bán điện thoại, laptop cùng những phụ kiện chất lượng. Giá thành các sản phẩm vô cùng phải chăng, đa dạng các sản phẩm với nhiều khuyến mãi chất lượng.

Điện máy xanh

Điện máy xanh là siêu thị điện máy nổi tiếng được thành lập từ năm 2010 thuộc thế giới di động. Điện máy xanh luôn chú trọng đến chất lượng các sản phẩm cũng như bảo hành lâu dài.

Điện máy xanh

Không chỉ vậy, điện máy xanh cũng có nhiều dịch vụ khuyến mãi để tri ân các khách hàng. Nhờ vậy mà điện máy xanh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy Điện Máy Xanh không chỉ có mặt tại Ninh Bình mà còn tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn Việt Nam.

Thế giới di động

Tiếp theo, phải kể đến siêu thị cung cấp các sản phẩm chất lượng từ công nghệ chất lượng là Thế giới di động. Có lẽ đây không còn là một thương hiệu xa lạ đối với mỗi chúng ta bởi bạn có thể tìm thấy Thế giới di động trên khắp Việt Nam.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm di động vô cùng chất lượng, thương hiệu rõ ràng trên khắp các nơi trên thế giới. Những sản phẩm di động ở đây không chỉ mới mà còn rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Siêu thị điện máy Pico

Siêu thị điện máy Pico Ninh Bình cũng là một trong những địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm điện máy chất lượng. Tại đây có vô vàn những thương hiệu nổi tiếng về công nghệ và điện tử đáng để khách hàng lựa chọn. 

Nếu bạn là một người yêu thích những sản phẩm điện tử chính hãng và có giá thành phải chăng tại Ninh Bình thì đừng bỏ qua siêu thị điện máy Pico. Chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng nếu sử dụng dịch vụ của siêu thị điện máy Pico tại Ninh Bình.

Siêu thị điện máy pico Ninh Bình chất lượng tốt, quy mô lớn và sản phẩm chính hãng

Mediamart Ninh Khánh

Mediamart Ninh Khánh được rất nhiều khách hàng hiện nay tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua đồ điện máy. Tại đây có rất nhiều sản phẩm chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn không chỉ nhận được những sản phẩm điện tử chính hãng mà còn giá thành lại rất phải chăng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại mediamart Ninh Khánh cũng vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng tốt. Media Mart Ninh Khánh xứng đáng là địa chỉ tin cậy của mọi nhà, mọi đối tượng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Xem thêm : Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Nghệ An

Lời kết

Như vậy, trên đây là giới thiệu cho bạn về top những siêu thị điện máy tại Ninh Bình uy tín đáng để bạn lựa chọn. Mỗi địa chỉ ở đây đều có những điểm chung về sự uy tín, chất lượng phục vụ tốt và các sản phẩm chính hãng chất lượng. Nếu như bạn thích địa chỉ nào thì hãy chọn ngay để có thể đem về cho mình những sản phẩm điện máy uy tín chính hãng nhất hiện nay.