Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Long An

Một điều quan trọng khi mua bất kỳ sản phẩm điện máy nào đó là cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Điều này sẽ giúp cho bạn tìm được những sản phẩm chính hãng, chất lượng và ưng ý. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn tốp 10 siêu thị điện máy tại Long An uy tín nhất hiện nay.

Danh sách 10 siêu thị điện máy tại Long An uy tín nhất hiện nay

Trên địa bàn tỉnh Long An, siêu thị điện máy có nhiều cơ sở và chất lượng nhất chính ta Điện Máy Xanh. Cái tên này từ lâu đã không còn xa lạ với bất kỳ ai có nhu cầu mua sản phẩm điện máy. Dưới đây, là danh sách 10 siêu thị Điện Máy Xanh tại Long An:

Siêu thị Điện Máy Xanh  Long AnVĩnh Hưng

Nằm trên địa bàn thị trấn Vĩnh Hưng, Điện Máy Xanh Vĩnh Hưng luôn là địa chỉ mua sắm quen thuộc. Nhất là với khách hàng trong khu vực và nơi đây được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ. Mỗi khách hàng đến với Điện Máy Xanh Vĩnh Hưng sẽ được cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Vĩnh Hưng, mảnh đất số 577 – tờ bản đồ 14 Hoàng Hoa Thám – khu phố 4 –  Vĩnh Hưng – Long An.

Siêu thị Điện Máy Xanh tỉnh Long AnKiến Trường

Siêu thị Điện Máy Xanh tỉnh Long An – Kiến Trường

Cái tên tiếp theo không thể thiếu trong danh sách tốp 10 siêu thị điện máy tại Long An uy tín nhất. Đó là Siêu thị Điện Máy Xanh Kiến Trường. Với những sản phẩm có giá thành hợp lý và không gian thoáng đãng. Chắc chắn mỗi khách hàng khi đến đây mua sắm đều sẽ cảm thấy hài lòng.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Kiến Trường, số 104 đường quốc lộ 62 –  phường 3 – Kiến Trường – Long An.

Siêu thị Điện Máy Xanh Long An Cần Đước

Điện Máy Xanh Cần Đước có tuổi đời hoạt động lâu năm trên địa bàn. Địa chỉ này đã luôn trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện tử, điện máy. Bên cạnh đó, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm bởi Điện Máy Xanh đã kiểm tra kỹ càng.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Cần Đước, số 83 khu 1B – Thị trấn Cần Đước – Long An.

Siêu thị Điện Máy Xanh Long AnChâu Thành

Điện Máy Xanh Châu Thành là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến siêu thị điện máy tại Long An uy tín nhất. Với những chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Siêu thị Điện Máy Xanh Châu Thành luôn tự tin có thể vượt qua bất kỳ đối thủ nào trong khu vực.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Châu Thành, Khóm 2 thị trấn Tầm Vu – Châu Thành – Long An.

Siêu thị Điện Máy Xanh Bến Lức

Siêu thị Điện Máy Xanh Bến Lức

Tại siêu thị Điện Máy Xanh Bến Lức, khách hàng có thể mua sắm đa dạng các sản phẩm. Từ điện tử, điện lạnh đến các sản phẩm gia dụng, phụ kiện,…

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Bến Lức, số 81 Nguyễn Hữu Thọ – thị trấn Bến Lức – Long An.

Siêu thị Điện Máy Xanh Long AnCần Giuộc

Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, tận tâm.  Điện Máy Xanh Cần Giuộc chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mua sắm tại đây. Bên cạnh đó, siêu thị có cách thức trả góp linh động và dịch vụ bảo trì, bảo hành dài hạn. Điều này càng khiến cho khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm tại Điện Máy Xanh Cần Giuộc.

Siêu thị Điện Máy Xanh Đức Hòa

Huyện Đức Hòa là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Long An. Do đó mà Điện Máy Xanh ở đây cũng được mở nhiều, có tới tổng 11 cơ sở. Trong đó, có 3 địa chỉ là cung cấp đầy đủ mặt hàng nhất là ở thị trấn Hậu Nghĩa, thị trấn Đức Hòa và xã Mỹ Hạnh Nam.

Địa chỉ: 

  • Điện Máy Xanh Đức Hoà, số 372 đường tỉnh lộ 10, thị trấn Hậu Nghĩa.
  • Điện Máy Xanh Đức Hòa, Khu vực 2, thị trấn Đức Hòa
  • Điện Máy Xanh Đức Hoà, số 509 Ấp Mới, xã Mỹ Hạnh Nam.

Siêu thị Điện Máy Xanh Mộc Hoá

Tiếp nối những địa chỉ siêu thị điện máy tại Long An uy tín nhất là cái tên Điện Máy Xanh Mộc Hoá. Đây là nơi tin cậy với hàng ngàn khách hàng, chuyên cung cấp các sản phẩm như hàng gia dụng, Mobile, máy tính, điện lạnh,…Với phương châm “ Vì khách hàng: Điện Máy Xanh Mộc Hóa cam kết đem lại những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Mộc Hoá, 689 – 690 tờ bản đồ số 6 – thị trấn Bình Phong Thạnh – Mộc Hóa – Long An.

Siêu thị Điện Máy Xanh Long AnTân Thạnh

Siêu thị Điện Máy Xanh Long An – Tân Thạnh

Điện Máy Xanh Tân Thạnh chuyên bán những sản phẩm chính hãng uy tín từ những thương hiệu nổi tiếng như: Sharp,  Electrolux, Toshiba, Philips, Panasonic,Hitachi… Bên cạnh đó. Chương trình khuyến mãi luôn được đẩy mạnh ở đây để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Tân Thạnh, số 10 đường quốc lộ số 62 – thị trấn Tân Thạnh – Long An.

Siêu thị Điện Máy Xanh Đức Huệ

Cai tên cuối cùng trong tốp 10 siêu thị điện máy tại Long An uy tín nhất đó là Điện Máy Xanh Đức Huệ. Vị trí kinh doanh thuận lợi cùng những sản phẩm chất lượng, Điện Máy Xanh Đức Huệ luôn cống hiến hết mình cho nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Đức Huệ, khu vực 1, thị trấn Đông Thành – Đức Huệ – Long An.

Xem thêm: Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Lâm Đồng

Lời kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ danh sách tốp 10 siêu thị điện máy tại Long An uy tín nhất.  Mong rằng bài viết đã giúp bạn tìm được địa chỉ Điện Máy Xanh phù hợp, giúp bạn mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu.