Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Cần Thơ Mà Bạn Nên Biết

Ngày nay xã hội phát triển theo hướng hiện đại hóa, nhu cầu mua các mặt hàng, thiết bị điện máy cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm điện máy nhưng không biết nên lựa chọn siêu thị điện máy nào uy tín thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu qua Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Cần Thơ.

10 Siêu Thị Điện Máy Tại Cần Thơ uy tín nhất

Ngày nay, tại cả nước nói chung và Cần Thơ nói riêng, nhu cầu mua thiết bị điện máy ngày một tăng. Vì vậy, các siêu thị, cửa hàng kinh doanh điện máy ngày một xuất hiện nhiều hơn. Nhưng vẫn còn khá khó khăn để chọn ra cửa hàng uy tín, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin gợi ý tốp 10 siêu thị điện máy tại Cần Thơ uy tín nhất bạn nên tham khảo qua. 

Điện máy xanh Cần Thơ

Siêu thị điện máy Chợ Lớn

Siêu thị Điện máy xanh có lẽ là cái tên quen thuộc đối với người dân không chỉ ở Cần Thơ mà còn khắp cả Việt Nam. Tại đây chuyên kinh doanh các mặt hàng điện máy của hầu hết các nhãn hàng nổi tiếng uy tín. Điện máy xanh có đa dạng sản phẩm, nhiều chương trình khuyến mãi, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. 

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 520, tổ 25, QL 91, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

                        CN2: 172B, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

                        CN3: 43, Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

                        CN4: 08, Hòa Bình, An Cư, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

                        CN5: P31, đường CMT8, An Thới, Bình Thủy, TP. Cần Thơ

 • Điện thoại: 18001061

Điện máy Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một trong những siêu thị điện máy lớn nhất ở Cần Thơ. Trong nhiều năm kinh doanh Nguyễn Kim nhận được rất nhiều giải thưởng và đánh giá tốt. Nguyễn Kim có đầy đủ các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng, điện máy,…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 02, đường 30/4, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 07106252828

Điện máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn có nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước. Tại chợ lớn, các mặt hàng đều đảm bảo chính hãng, được sắp xếp một cách đẹp mắt tại cửa hàng, giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn. Chợ lớn kinh doanh hầu hết các sản phẩm điện máy, điện tử và nhiều sản phẩm khác.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 108, Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

              CN2: 155-157-159-161, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP> Cần Thơ

 • Điện thoại: 02093829007

Điện máy Phương Tùng

Siêu thị Phương Tùng chính thức hoạt động tại Cần Thơ vào năm 2019, đến nay đã tạo được lòng tin tuyệt đối với người dân nơi đây. Ngoài điện máy, Phương Tùng còn kinh doanh thiết bị điện tử, đồ gia dụng, phụ kiện,….

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 192, đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 18006869 – 18006660

Điện máy Đệ Nhất Phan Khang

Điện máy Đệ Nhất Phan Khang

Đệ Nhất Phan Khang là đối tác hàng đầu của các hãng lớn như Sony, LG, Samsung, Apple, Toshiba, HTC, Philips,… Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với công việc, sản phẩm đa dạng và hiện đại, Siêu thị điện máy Đệ Nhất Phan Khang luôn đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 6, Hòa Bình, An Cư, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923819777

Điện máy 24

Đây là một trong những đơn vị đi đầu về kinh doanh mặt hàng điện máy tại Cần Thơ. Cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm điện tử, điện máy, gia dụng, công nghệ thông tin,… với giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên tận tình với công việc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: tại số 20D, Lê Thánh Tôn, Tân An, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923823909

Điện máy Tín Dũng

Cửa hàng điện máy Tín Dũng nổi tiếng buôn bán các mặt hàng điện máy chính hãng, giá cả phải chăng, không đôn giá. Chất lượng sản phẩm tốt, thái độ phục vụ cũng rất nhiệt tình và chu đáo.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 36-36A, Nguyễn Thái Học, Tân An, Ninh Kiều, TP cần Thơ
 • Điện thoại: 02923825060

Điện máy Hồng Phát

Điện máy Hồng Phát

Hồng Phát là top cửa hàng kinh doanh điện máy được người dân Cần Thơ tin tưởng nhất trong nhiều năm liền. Mẫu mã sản phẩm tại Hồng Phát rất đa dạng, toàn bộ là hàng chính hãng và được bán đúng giá. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt cũng rất nhanh chóng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 28, Ngô Quyền, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923822967

Điện máy Tân Phước

Điện máy Tân Phước chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử, điện gia dụng. Đây là cửa hàng uy tín, các sản phẩm đảm bảo chất lượng và thái độ phục vụ vô cùng tận tình. 

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 12, Ngô Quyền, Tân An, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923823324

Điện máy Hoài Trung

Cuối cùng trong danh sách chắc chắn không thể không kể đến Điện máy Hoài Trung. Hoài Trung là một trong những siêu thị điện máy bạn nên tham khảo qua bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cả vô cùng hợp lý.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 9D, Lê Thánh Tôn, Tân An, Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923820220

Xem thêm: Tốp 10 Đồng Hồ Sang trọng Nhất Mọi Thời Đại

Tổng kết

Với Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Cần Thơ mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm một đơn vị kinh doanh sản phẩm điện máy uy tín nhất.