Top 10 Sao Nhí Nổi Tiếng Nhất Trung Hoa Bạn Có Thể Chưa Biết

Top 10 Sao Nhí Nổi Tiếng Nhất Trung Hoa Bạn Có Thể Chưa Biết

Hiện nay màn ảnh của phim hoa ngữ đang là những bộ phim đang rất được khán giả săn đón. Họ yêu thích bộ phim một phần bởi vì các nhân vật ở trong phim. Không chỉ là những anh chàng hay cô nàng lớn tuổi mà những biểu cảm đáng yêu của các sao nhí cũng được khán giả chú ý đến. Dưới đây là top 10 sao nhí nổi tiếng nhất Trung Hoa. Mọi người hãy đón xem những sao nhí này là ai mà lại nổi tiếng đến vậy nhé.

  1. Chen Yuxi: Là một ngôi sao nhí nổi tiếng, cô đã tham gia nhiều chương trình truyền hình và được yêu thích.
  2. Sun Yihan: Từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình và đạt được sự nổi tiếng với vai diễn trong “The Devotion of Suspect X.”
  3. Zhang Yijie: Nổi tiếng từ vai diễn trong “Eternal Love of Dream,” cô được người hâm mộ yêu mến.
  4. Wu Lei: Được biết đến từ sự nghiệp diễn xuất và là một trong những sao nhí nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.
  5. Wang Junkai: Còn được biết đến với tên là Karry Wang, anh đã thể hiện tài năng diễn xuất và là thành viên của nhóm nhạc TFBoys.
  6. Chen Feiyu: Nổi tiếng từ vai diễn trong “Ever Night,” anh là một trong những tài năng trẻ sáng giá.
  7. Wang Bowen: Được biết đến từ vai diễn trong “The King’s Avatar,” anh là một trong những tài năng trẻ của làng giải trí Trung Quốc.
  8. Lai Kuan-lin: Ngôi sao trẻ đa tài, anh tham gia cả lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất.
  9. Hu Xiaowei: Nổi tiếng từ vai diễn trong “The Untamed,” anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người.
  10. Li Xian: Anh đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao nổi tiếng sau vai diễn trong “Go Go Squid!”

Top 10 sao nhí nổi tiếng nhất Trung Hoa

Dưới đây là top 10 sao nhí nổi tiếng nhất Trung Hoa. Một nhân tố không thể thiếu để tạo nên thành công của những bộ phim hoa ngữ.

Sao nhí Trần Thiên Vũ 

Sao nhí Trần Thiên Vũ

Cậu bé này sinh vào ngày 10 tháng 10 năm 2014 ở Liêu Ninh Trung Quốc. Hiện tại cậu và gia đình đang có cuộc sống tại Bắc Kinh. Trần Thiên Vũ đã xuất hiện trên màn ảnh ngay khi mới tròn 1 tuổi. Năm 5 tuổi Trần Thiên Vũ có tham gia vào bộ phim cổ tích dưới những vì sao và nhờ sự đáng yêu của mình cậu đã có cho mình một lượng fan đông đảo. Cậu có một khuôn mặt bầu bĩnh rất dễ thương. Bên cạnh tài năng diễn xuất cậu còn có thể chơi cưỡi ngựa và đánh đàn. 

Sao nhí Tùng Thượng 

Cô bé này sinh năm 2013 tại Trường Xuân Cát Lâm. Ngoài khả năng diễn xuất của mình cô có thể múa hats và diễn văn nghệ. Dù chỉ mới có 3 tuổi xong cô bé đã tham gia rất nhiều chương trình truyền hình thực tế và có biệt danh là bé Hành. Bé Hành cực kỳ xinh xắn và đáng yêu với kiểu tóc buộc hai bên của mình. 

Sao nhí Thôi Nhã Hàm 

Thôi Nhã Hàm sinh năm 2012 tại Trung Quốc. Năm 2 tuổi cô đã bước chân vào làng giải trí với việc làm người mẫu chụp hình quảng cáo các sản phẩm. Coo ghi điểm trong mắt mọi người bởi phong thái tự tin và vô cùng chuyên nghiệp. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế bố ơi mình đi đâu thế. Kể từ đó cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn của Trung Quốc, các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp….

Sao nhí Thôi Nhã Hàm

Sao nhí Tiêu Lý Chăn Trấn

Tiêu Lý Chăn Trấn sinh năm 2012 và cậu đóng vai Hạ Tử Thu lúc nhỏ trong bộ phim lấy danh nghĩa người nhà. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu đã tham gia diễn xuất rất nhiều dự án phim của Trung Quốc. Cậu được xem là một trong những sao nhí nổi tiếng nhất Trung Hoa. 

Sao nhí Honey

Honey gây ấn tượng với khán giả bởi giọng nói vô cùng dễ thương cũng như là biểu cảm cực kỳ đáng yêu. Cậu có một khuôn mặt bụ bẫm, nét duyên dáng khiến cho ai gặp lần đầu cũng cảm thấy quý mến. Cậu đã tham gia diễn xuất trong bộ phim cổ trang quan ca và gây ấn tượng mạnh trong lòng của khán giả. 

Sao nhí Chu Gia Thành 

Chu Gia Thành sinh ngày 15 tháng 11 năm 2013 tại Trung Quốc. Cậu được khán giả vô cùng yêu quý bởi đôi mắt to tròn, biểu cảm đáng yêu cũng như là phong cách ăn mặc cực kỳ ấn tượng. Cậu tham gia đóng phim từ khi còn rất nhỏ và để lại ấn tượng mạnh trong lòng những người hâm mộ,

Sao nhí Chu Gia Thành

Sao nhí Triệu Tuấn Trạch 

Cậu được biết đến nhiều hơn qua bộ phim gửi thời thanh xuân ấm áp. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng với những biểu cảm vô cùng đáng yêu, đôi má phúng phính cùng cặp mắt to tròn khiến cậu có rất nhiều fan hâm mộ từ đó. Cậu cũng được đánh giá là một trong số sao nhí nổi tiếng nhất Trung Hoa. Từ đó cậu bé cũng được biết đến nhiều hơn.

Sao nhí Vương Thánh Địch 

Sao nhí Vương Thánh Địch

Vương Thánh Địch sinh năm 2010 và đến nay cô bé đã có rất nhiều vai diễn để lại cho người xem sự nhớ nhung. Ngoài tham gia diễn xuất qua nhiều vai diễn nổi tiếng cô còn tham gia chụp hình quảng cáo. Cô được xem là người mẫu nhí và được rất nhiều các hãng thời trang nổi tiếng Trung Quốc chọn làm gương mặt đại diện. 

Sao nhí Trương Nghệ Hãn

Cậu được xem là một trong những sao nhí nổi tiếng nhất trung hoa bởi vì bố mẹ của cậu rất nổi tiếng. Bố mẹ của Trương Nghệ Hãn cũng là hai diễn viên được rất nhiều người hâm mộ của màn ảnh hoa ngữ. Cậu bé có khuôn mặt tròn trĩnh đáng yêu cùng những biểu cảm vô cùng dễ thương. Cậu bé từ nhỏ đã tỏ ra vô cùng thông minh và cực kỳ hiểu chuyện. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé cũng tham gia diễn xuất cũng như chụp hình quảng cáo. 

Sao nhí Trương Nghệ Hãn

Sao nhí Khấu Vân Hảo 

Sao nhí Khấu Vân Hảo

Chẳng kém cạnh gì so với Trương Nghệ Hãn cô bé này cũng có ba mẹ là những ngôi sao nổi tiếng nhất nhì màn ảnh hoa ngữ. Do vậy cô được thừa hưởng sự xinh đẹp cũng như phong thái tự tin của ba mẹ mình. Cô tham gia diễn xuất với nhiều vai diễn khiến cho khán giả không khỏi xuýt xoa. Lối diễn xuất cực kỳ tự nhiên, hoạt bát đã khiến cho Khấu Vân Hảo được chiếm trọn lấy tình yêu thương của khán giả. 

Kết luận 

Trên đây là top 10 sao nhí nổi tiếng nhất trung hoa. Mọi người có là người hâm mộ của ai trong số những người ở phía trên không. Hy vọng sẽ giúp cho mọi người biết thêm những thông tin cơ bản về những sao nhí này.