Tốp 10 Quán Karaoke Giải Trí Tại Hà Nam

Quán karaoke tại Hà Nam là nơi để mọi người tụ tập hát hò, giải trí vào mỗi dịp rảnh rỗi. Hát karaoke còn để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của rất nhiều người. Vậy nên tốp 10 quán karaoke giải trí tại Hà Nam dưới đây. Hứa hẹn sẽ mang tới những điều kiện tốt nhất để thỏa mãn đam mê của các bạn.

Những quán karaoke giải trí tại Hà Nam tốt nhất hiện nay

Mỗi lần có dịp tụ tập lại nhậu nhẹt, thì kiểu gì cũng đi tăng 2 là hát Karaoke. Việt Nam ta nói chung và Hà Nam nói riêng, đi đâu cũng sẽ bắt gặp được 1 quán karaoke. Dưới đây là toplist những quán karaoke giải trí tại Hà Nam tốt nhất hiện nay.

Những quán karaoke giải trí tại Hà Nam tốt nhất hiện nay

Quán karaoke Lê Gia

Cái tên đầu tiên trong danh sách những quán karaoke giải trí tại Hà Nam tốt nhất hiện nay là Karaoke Lê Gia. Bước chân vào quán, chúng ta sẽ thấy những trang thiết bị âm thanh vô cùng hiện đại. Chỉ dành riêng cho việc nghe và hát karaoke của khách. Đầy đủ mọi loại dịch vụ, giá cả thì rất phải chăng. Đó là những điều tuyệt vời thu hút khách đến quán để hát, thỏa mãn niềm đam mê.

Địa chỉ quán: Phố Phú Hòa, Trắc Vân, Duy Tiên, Hà Nam

Số điện thoại: 0859116699

Quán karaoke AMAZON

Nghe tới cái tên Amazon người ta sẽ nghĩ ngay đến lá phổi xanh của trái đất. Nhưng khi nhắc tới cái tên Amazon ở Hà Nam mọi người sẽ nghĩ tới ngay quán karaoke. Khi nhắc tới karaoke Amazon người ta sẽ nghĩ tới, thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại. Nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, giá cả rất ok. 

Địa chỉ quán: đường Hoàng Thế Thiện, Hòa Lạc, Phủ Lý, Hà Nam

Số điện thoại: 0902151252

Quán karaoke Ông Tứ

Karaoke Ông Tứ là 1 trong những quán karaoke giải trí tại Hà Nam xịn sò nhất hiện nay. Quán có địa chỉ tại: đường tỉnh 495, Thanh Liêm, Hà Nam

Số điện thoại: 0914229235

Những ca sĩ tự phong, nghệ sĩ thưởng thức âm nhạc khi đến đây đều nhận thấy rằng. Nơi này rất hiện đại, cách âm tốt, trang thiết bị hiện đại. Mọi loại dịch vụ đều tốt, nhân viên rất nhiệt tình, giá cho mọi thứ cũng rất bình dân. Nếu các bạn ở Hà Nam có dịp hãy ghé qua quán karaoke Ông Tứ.

Quán karaoke Tình Bạn

Karaoke là 1 địa điểm nâng cao, gắn kết, hàn gắn tình bạn vô cùng tốt. Karaoke Tình Bạn đương nhiên cũng là một nơi như thế. Dàn loa đài, thiết bị âm thanh hiện đại, dịch vụ chất lượng, nhân viên nhiệt tình. Tiền long, giá cả siêu rẻ, hát tới bến tới tần, mà mỗi người chỉ hết rất ít. Đến ngay với karaoke tình bạn nào mọi người.

Địa chỉ quán: Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam

Số điện thoại: 02263857027

Quán karaoke Tình Bạn

Quán karaoke X6

Quán karaoke tiếp theo trong danh sách những quán karaoke giải trí tại Hà Nam xịn sò nhất hiện nay. Đó là quán karaoke X6, có địa chỉ tại QL38, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam.
Số điện thoại: 0988828688

Nơi đây chuyển về nhưng dịch vụ liên quan đến karaoke, không cần quá nhiều tiền. Các bạn vẫn sẽ được thưởng thức âm nhạc qua những thiết bị hiện đại nhất. Nhân viên tận tình phục vụ, việc của khách là chỉ có hát thôi.

Quán karaoke Thanh Tân

Karaoke gia đình là hình thức giải trí lành mạnh, ngày càng chiếm ưu thế trong các thú vui thư giãn của người Hà Nam. Karaoke Thanh Tân sẽ là sự lựa chọn ưng ý các bạn muốn được thư giãn với những sắc màu vui vẻ, không gian âm nhạc sống động.

Địa chỉ quán: Biên Hòa, Trần Hưng Đạo, Phủ Lý, Hà Nam

Số điện thoại: 02263852986

Quán karaoke La Queen

Karaoke La Queen nằm duyên dáng trên con phố Lê Hồng Phong nhộn nhịp. Như 1 điểm nhấn trong ánh mắt của người qua đường. Đến với 1 trong những quán quán karaoke giải trí tại Hà Nam xịn sò nhất. Các bạn sẽ được tận hưởng âm nhạc sống động, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện.

Địa chỉ quán: Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Số điện thoại: 0835636262

Quán karaoke La Queen

Quán karaoke Quỳnh Anh

Không gian đẹp đi cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng là  điều mà Karaoke Quỳnh Anh luôn hướng tới. Màn hình lớn sống động, dàn âm thanh tuyệt hảo cùng tường cách âm hiện đại. Karaoke Quỳnh Anh sẽ giúp bạn thể hiện hết tâm tư tình cảm qua các giai điệu du dương. Có khi ngọt ngào hay sôi nổi, mạnh mẽ 1 cách chân thật nhất.

Địa chỉ quán: 1196 Trần Hưng Đạo, Bình Mỹ, Bình Lục, Hà Nam

Số điện thoại: 0976862333

Quán karaoke Băng Châu

Không quá rực rỡ lộng lẫy nhưng vô cùng tinh tế, ấm cúng. Đó là cảm giác của bất cứ vị khách nào khi đến với Karaoke Bằng Châu. Các bạn đã từng vừa say sưa theo những bản nhạc vừa được ngắm nhìn những cô gái đẹp chưa. Hãy đến ngay với karaoke Băng Châu để tận hưởng điều đó.

Địa chỉ quán: 216 Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, Ha Nam

Quán karaoke 290

Cái tên cuối cùng trong toplist các quán karaoke giải trí tại Hà Nam hiện nay là quán karaoke 290. Đây là 1 quán với thiết bị âm thanh hiện đại, cách âm tiến tiến, gào thét, quẩy không 1 tiếng vang. Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, giá cả phải chăng là những gì mà nơi đây có.

Địa chỉ quán: 290 Nguyễn Văn Trỗi, Lương Khánh Thiện, Phủ Lý, Hà Nam

Xem thêm: Tốp 10 Quán Karaoke Giải Trí Tại Hà Giang

Kết luận

Trên đây là bài viết về Tốp 10 Quán Karaoke Giải Trí Tại Hà Nam chúng tôi gửi đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này mọi người ở Hà Nam đã biết thêm nhiều địa điểm hát Karaoke mới.