Tốp 10 Quán Karaoke Giải Trí Tại Đồng Tháp

Karaoke là hoạt động giải trí của mỗi người sau những giờ làm việc căng thẳng. Nó giúp kết nối mọi người lại và trở nên thân thiết hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những quán karaoke giải trí tại Đồng Tháp qua bài viết dưới đây.

Những Quán Karaoke Giải Trí Tại Đồng Tháp

Những quán karaoke giải trí tại Đồng Tháp được đề cập dưới đây đều là nơi nổi tiếng và chất lượng dịch vụ rất tốt.

Karaoke Đại Dương

Karaoke Đại Dương là 1 trong những quán được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ nhờ dàn loa âm thanh tốt mà còn có sự trang trí quán sang trọng hấp dẫn tất cả ánh nhìn.

Karaoke Đại Dương

Đến với quán với mỗi phòng thì đều được ngăn cách bởi tường cách âm tốt. Đem đến không gian riêng tư để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình mà không phải ngại khi người ngoài nghe thấy.

Địa chỉ là: 98 Phù Đổng, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại là: 097 822 78 78

Karaoke King

King là quán karaoke nổi tiếng tại thành phố Cao Lãnh. Không chỉ về chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu mà còn là dàn máy, âm thanh chuẩn và chất lượng tốt.

Phong cách của nhân viên phục vụ tận tình, vui vẻ được nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng lựa chọn là nơi thỏa niềm đam mê ca hát và giải trí.

Địa chỉ là: 6, 880 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Karaoke 100

Quán karaoke 100 cũng là 1 trong những quán được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng.

Karaoke 100

Quán nằm tại số 203 Ngô Thì Nhậm là một nơi dễ tìm. Đến với quán đầu tiên đập vào mắt đó chính là sự trang trí quán rất hấp dẫn, đẹp ,mắt và sang trọng. Đem đến cho các khách hàng những giây phút thoải mái giải trí cùng các bài nhạc hay, thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mỗi người.

Địa chỉ là: 203 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại là: 0277 3871 190

Karaoke 101

Karaoke 101 cũng là 1 trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Với sự đa dạng trong kiến trúc phòng dành cho mọi người.

Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn tiếp đón khách hàng nhiệt tình. Đem đến các dàn âm thanh có chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất.

Địa chỉ là: 592 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại là: 0277 3876 955

Karaoke Tuấn Giang

Tuấn Giang chính là quán được nhiều khách hàng lựa chọn vì đây là một nơi có giá cả phải chăng và chất lượng dàn âm thanh cũng đạt chuẩn.

Thiết kế phòng cách âm để tránh gây ra tình trạng ồn ào khắp nơi. Là không gian thoải mái cho các khách hàng thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Địa chỉ là: 16 Trần Quang Diệu, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Karaoke Ngọc Tỷ

Nhắc đến quán karaoke thì bạn không thể không nhắc đến cái tên khá quen thuộc đó chính là quán Ngọc Tỷ. Quán tuy nhỏ nhưng thiết kế phòng vẫn đủ dành cho nhiều khách hàng.

Karaoke Ngọc Tỷ

Với dàn âm thanh được trang bị các thiết bị tốt nhất, giúp cho khách hàng có thể khoe được giọng hát của mình. Thỏa mãn niềm đam mê ca hát và vui vẻ cùng bạn bè, người thân.

Địa chỉ là: 53 Thiên Hộ Dương, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại là: 0277 3894 989

Quán Cafe Karaoke Trà My

Trà My chính là quán cà phê và karaoke, mô hình gộp chung cho các khách hàng khi quá mệt thì có thể ra ngồi nhâm nhi tách cà phê thơm ngon.

Quán có khá ít phòng đủ để đáp ứng nhu cầu các khách hàng khi mong muốn tìm nơi hát karaoke. Đem đến dàn âm thanh chuẩn chất lượng và đặc biệt đó là được cập nhật bài hát mới nhất liên tục.

Địa chỉ là: 1048 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại là:  0277 3882 009

Karaoke Cao Việt

Karaoke Cao Việt chính là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn. Quán đem đến các dàn âm thanh chất lượng, list bài hát được cập nhật qua hệ thống cảm ứng trên youtube,…

Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đó là cung cách phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ là: QL30, Phường 11, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Karaoke Hướng Dương

Quán karaoke Hướng Dương chính là địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn là nơi để giải trí, thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bản thân.

Dàn âm thanh đạt chuẩn chất lượng, cùng với đó chính là phong cách trang trí và thiết kế phòng sang trọng, lịch sự. Đem đến cho các khách hàng những phút giây thoải mái tận hưởng niềm đam mê.

Địa chỉ là: 36 Đường Trần Thị Nhượng, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Karaoke Nice

Nice chính là cái tên không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm đến các quán karaoke. Với chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, đem đến cho các khách hàng những giây phút giải trí hoàn hảo nhất.

Địa chỉ là:  43 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 090 926 66 69

Xem thêm: Tốp 10 Quán Karaoke Giải Trí Tại Đồng Nai

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về những quán karaoke giải trí tại Đồng Tháp. Hy vọng rằng qua bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn quán karaoke phù hợp với bản thân.