Top 10 quán karaoke giải trí tại Điện Biên dịch vụ tốt nhất 

Đời sống xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ đi kèm với đó là nhu cầu của người dân cũng tăng lên. Các quán karaoke được mở ra ngày càng nhiều nhằm giúp mọi người có thể giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc căng thẳng. Dưới đây là Top 10 quán karaoke giải trí tại Điện Biên dịch vụ tốt nhất. Mọi người dân ở Điện Biên có thể tham khảo và lựa chọn.

Top 10 quán karaoke giải trí tại Điện Biên dịch vụ tốt nhất 

Dưới đây là Top 10 quán karaoke giải trí tại Điện Biên dịch vụ tốt nhất. Các bạn hãy tham khảo và đưa ra sự lựa chọn mình cảm thấy phù hợp nhất

Quán karaoke tên Thảo Nguyên 

Quán có địa chỉ tại 31 Hoàng Công Chất Phường Mường Thanh thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên 

Quán với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp, luôn có các nhân viên đứng sẵn ở ngoài cửa chỉ cần bạn có yêu cầu gì là sẽ được nhân viên tư vấn luôn. Phòng quán karaoke được thiết kế sang trọng, chất lượng âm thanh ánh sáng được đảm bảo cực kỳ tốt giúp cho các bạn cảm thấy thoải mái

Quán karaoke tên Quán cafe

Quán có địa chỉ tại 4 đường 7/5 phường Nam Thanh thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên 

Giá cả ưu đãi giúp cho tất cả mọi  người có thể sử dụng dịch vụ của quán. Thiết bị được nâng cấp và bảo hành sửa đổi liên tục giúp cho chất lượng âm thanh hình ảnh tốt nhất. Quán luôn mang lại cảm giác tươi mới thoải mái cho bạn.

Quán karaoke tên Quán cafe

Quán karaoke tên galaxy club

Quán có địa chỉ tại tổ 29 phường Mường Thanh thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên 

Quán được đánh giá là một trong những quán karaoke giải trí tại Điện Biên dịch vụ tốt nhất. Tại đây đặt khách hàng lên hàng đầu cho nên đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất.

Quán karaoke tên Lu

Quán có địa chỉ tại 53 Nguyễn Chí Thanh Phường Tân Thanh thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên 

Chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét và được đầu tư về chất lượng tốt chỉn chu. Hát thả ga không lo về giá cả bị đắt. Nhân viên tại quán có thái độ thân thiện hòa đồng sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ của quán.

Quán karaoke tên Long Biên

Quán có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên 

Nếu bạn muốn tìm một chỗ vui chơi giải trí thoải mái cho cả gia đình sau những ngày ở nhà nhàm chán thì Long Biên karaoke là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong gia đình. Hoa quả và đồ ăn ở đây toàn đồ tươi mới giúp quý khách cảm thấy ngon miệng hơn khi sử dụng đồ của quán.

Quán karaoke tên Long Biên

Quán karaoke tên Tương Ngoan 

Quán có địa chỉ tại 141 Hoàng Văn Thái phường Mường Thanh thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên

Tương Ngoan được đánh giá là một trong những quán karaoke giải trí tại Điện Biên dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chu đáo giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chất lượng âm thanh ánh sáng được đầu tư đổi mới thường xuyên giúp cho bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình hát.

Quán karaoke tên Như Quỳnh 

Quán có địa chỉ tại 145 Hoàng Văn Thái phường Mường Thanh thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên 

Nếu bạn muốn tìm chỗ vui chơi giải trí cùng bạn bè sau những giờ học hoặc buổi ôn luyện căng thẳng chúng ta có thể giải trí tại Như Quỳnh karaoke. Phòng ốc được thiết kế sang trọng có nhiều tầng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

Quán karaoke tên Quỳnh Anh 

Quán có địa chỉ tại 143 Hoàng Văn Thái phường Mường Thanh thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên 

Quỳnh Anh karaoke luôn lấy sự cảm nhận của khách hàng đặt lên hàng đầu. Đây được xem là một trong những quán karaoke giải trí tại Điện Biên dịch vụ tốt nhất. 

Quán karaoke tên Hoàng Gia Điện Biên 

Quán có địa chỉ tại số 890 tổ 2 phường Tân Thanh gần vòng xuyến trung tâm Điện Biên 

Hoàng Gia Điện Biên karaoke là nơi dừng chân lý tưởng của bạn sau những buổi đi ăn vui vẻ cùng bạn bè, giúp chúng ta giải tỏa được bia rượu, tình cảm mọi người càng gắn bó khăng khít hơn. 

Quán karaoke tên Hoàng Gia Điện Biên

Quán karaoke tên Nice

Quán có địa chỉ tại 201 Điện Biên Phủ Điện Biên 

Hệ thống nice được thành lập từ năm 1997 đến nay đã hơn 20 năm, nice là khu vui chơi giải trí lành mạnh mang đến cho khách hàng những giờ phút thư giãn thoải mái nhất với không gian sang trọng ấn tượng chất lượng tuyệt vời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

        Xem thêm:Tốp 10 Quán Karaoke Giải Trí Tại Đắk Lắk

Kết luận 

Trên đây là top 10 quán karaoke giải trí tại Điện Biên dịch vụ tốt nhất. Những bạn ở Điện Biên có thể tham khảo và biết thêm được những địa chỉ quán karaoke lý tưởng.