Tốp 10 Phim Ma Kinh Dị Hay Nhất Hàn Quốc Hiện Nay

Hàn Quốc được biết là đất nước đã trở thành một trong rất nhiều thuộc nền công nghiệp về màn ảnh giải trí lớn mạnh, trong đó có những bộ phim kinh dị mang đến những tên tuổi mà bạn không thể nào bỏ qua. Bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu top 10 phim ma kinh dị hay nhất Hàn Quốc và đáng sợ mà bạn có thể tìm hiểu thông tin qua.

Top 10 bộ phim ma kinh dị hay nhất Hàn Quốc

Dưới đây là thông tin về những bộ phim ma kinh dị hàn quốc hay và hấp dẫn bạn có thể tham khảo, để có thể lựa chọn cho mình bộ phim hay và hấp dẫn. Có được những trải nghiệm trên bộ phim kinh dị được nhiều đánh giá hay nhất.

Bộ phim chuyến tàu sinh tử

Sự tấn công của nhiều hành khách bị lây nhiễm bởi virus bí ẩn.. Trong chiến tàu có một vị khách nữ bị nhiễm loại virus đó và đã cắn vào một nữ tiếp viên sau đó cả toa tàu đều bị nhiễm. Những hành khách khác cũng có thể nhanh chóng di chuyển trốn sang bên cạnh xung quanh những tòa tàu khác. Bọn họ cũng đều mong đợi chuyến tàu sẽ nhanh chóng có thể đến Busan – nơi đang được cách ly.

Bộ phim ý nghĩa được nhiều người quan tâm yêu thích

Bộ phim the Wailing

Phim theo chân là nam cảnh sát tên là Joong Goo (Kwak Do Won) và bạn đồng nghiệp cũng để tìm hiểu những nguyên nhân nào đó dẫn đến đại dịch kỳ lạ và nó cũng đã kéo theo cái chết của rất nhiều người dân trong làng. 

Bộ phim với nhiều khung cảnh được quay rõ và sắc nét

Bộ phim Quái quật sông Hàn

đạo diễn Bong Joon Ho và một diễn viên Song Kang Ho đã cùng hợp tác với nhau thuộc trong The Host và từ đó tạo nên những kiệt tác đáng theo dõi thuộc màn ảnh Hàn. Bên cạnh là tình cảm thể hiện lên hình ảnh gia đình ấm áp, bộ phim phê phán trực diện với trước sự vô tâm của chính phủ ở đất nước Hàn Quốc và ảnh hưởng nặng nề về  ô nhiễm môi trường lên đất nước này.

Bộ phim Quái vật sông Hàn được nhiều người lượt theo dõi từ khán giả

Bộ phim Câu Chuyện Hai Chị Em

Bộ phim cũng mượn những thế lực siêu nhiên để có thể thể hiện lên những bí mật sự kinh hoàng đến đau lòng với nhân vật chính. Đặc biệt, đoạn kết của bộ phim này sẽ khiến bạn có thể vỡ òa trong nhiều cảm xúc và sự bàng hoàng.

Bộ phim ngôi nhà giữa rừng

Bộ phim ngôi nhà giữa rừng

Dựa theo những câu truyện cổ của Grim, nhưng Hansel and Gretel là những phiên bản mang đến cho nhiều người xem có được những vấn đề về trải nghiệm khiếp sợ, hình ảnh đầy máu me và u ám hơn, có thể khiến cho khán giả bị mất ngủ nhiều đêm liền.

Bộ phim cơn khát

Bộ phim được nhiều người quan tâm theo dõi với những hình ảnh táo bạo mang đến cảm giác rùng rợn. Ngoài ra bộ phim còn không thể thiếu những cảnh nóng trong toàn bộ phim.

Bộ phim Kỳ án truyện tranh

Kỳ Án Truyện Tranh được chuyển thể từ loại truyện tranh nổi tiếng mang cùng tên. Mọi nghi ngờ cũng đều dồn về phía nhân vật và tác giả của bộ truyện, Kang Ji-yoon (Lee Si-young).

Bộ phim ngôi trường ma quái

Bộ phim ngôi trường ma quái

Ngôi trường ma quái với xoay quanh những vụ án mất tích bí ẩn của nhiều em học sinh ở trường nội trú.Vì tính cách rụt rè, ít nói nên việc có thể hòa nhập với các bạn cũng là một thử thách đối với cô.

Bộ phim đôi giày đỏ

Đôi Giày Đỏ được xây dựng dựa trên những cảm hứng từ loại bộ truyện cùng tên và nổi tiếng của nhà văn Andersen. Phim được kể về những bí ẩn về đôi giày đỏ xuất hiện ngay tại tàu điện ngầm, luôn mang đến những sự chết chóc cho chủ nhân của nó.

Bộ phim hồi chuông tử thần

Hồi chuông tử thần là một trong nhiều bộ phim kinh dị đánh giá là ăn khách nhất ở điện ảnh xứ Hàn. Phim gồm ba phần với những nội dung hoàn toàn khác nhau. Mỗi phần phim lại được kể về những câu chuyện phim kinh dị tại địa điểm ngôi trường cấp ba Hàn Quốc.

Xem thêm: Tốp 10 Phim Ma Kinh Dị Hay Nhất Trung Quốc

Kết bài

Bài viết là những thông tin về top 10 bộ phim ma kinh dị hay nhất Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo để xem những bộ phim với xung quanh những nội dung ý nghĩa hấp dẫn. Mang đến cho người xem có được những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim.