Tốp 10 Phim Cười Châu Tinh Trì Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Đối với làng giải trí châu Á, diễn viên Châu Tinh Trì có lẽ là ngôi sao diễn xuất thể loại phim hài được nhiều người yêu mến nhất cùng với biệt danh “Vua hài châu Á”. Theo dõi bài viết sau để điểm qua top 10 phim cười Châu Tinh Trì hay nhất dưới đây

Tốp 10 Phim Cười Châu Tinh Trì Hay Nhất

Mỗi bộ phim cười của Châu Tinh Trì đều mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem. Dưới đây là Tốp 10 Phim Cười Châu Tinh Trì Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ.

Bộ phim Fight Back to School – Trường học Uy Long (1991)

Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện của tay cảnh sát chìm Chow Sing-Sing. Được giao một nhiệm vụ tham nhập vào một trường trung học để tìm lại cây súng của sếp bị mất cắp. Và để dễ dàng thâm nhập hơn, các đồng nghiệp của Chow cũng giả dạng thành những học sinh để giúp đỡ anh. Nhưng công cuộc tìm kiếm của Chow cũng vẫn gặp rất nhiều khó khăn thử thách bởi sự lì lợm của những đứa học sinh khác, sự khó chịu của các thầy cô

Bộ phim Fight Back to School – Trường học Uy Long (1991)

Bộ phim Justice, My Foot! – Xẩm xử quan (1992)

Bộ phim xẩm xử quan kể về vị trạng sư Tống Thế Kiệt – một người đàn ông tài giỏi. Ông có thể uốn cong thành thẳng hoặc ngược lại biến thẳng thành cong. Mặc dù vậy, tài năng của Tống Thế Kiệt không được tận dụng vào việc tốt. Ông đã sử dụng nó để kiếm tiền từ những kẻ giàu có và giúp chúng thoát án ngục. Người vợ ông là Tống Thế Kiệt buộc phải “rửa tay gác kiếm” để nuôi lớn đứa con trong bụng sau những quả báo mà anh phải trả…

Bộ phim Royal Tramp – Lộc Đỉnh Ký (1992)

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời của gã lưu manh xuất thân từ Lệ Xuân Viện là Vi Tiểu Bảo. Bởi vì may mắn mà Vi Tiểu Bảo được vào làm trong hoàng cung. Được phục vụ dưới trướng của Tổng quản Công Công Hải Đại Phú. Từ đó trở thành bạn thân của vua Khang Hy và hợp sức với vị vua trẻ trừ đi nghịch tặc Ngao Bái.

Bộ phim The Mad Monk – Tế công (1993)

Nội dung bộ phim vể về nhân vật La Hán Phục Hổ đánh cược với những vị La Hán khác trên trời rằng ông sẽ cứu vãn được cuộc đời của một cô kỹ nữ vốn đã chín kiếp làm gái lầu xanh và một tên ăn mày cũng chín kiếp làm cái bang được đổi vận. Có thể thực hiện điều này, ông đã phải đầu thai dưới trần thế làm người thường và hoá thân thành một hoà thượng ăn mày lấy tên Tế Công.

Bộ phim The God of Cookery – Thần ăn (1996)

Nhân vật Thần Ăn hay Thực Thần là đầu bếp đệ nhất. Nhưng bị 2 tên đệ tử bất nhân phản bội. Trải qua lúc buồn bã và thất vọng, anh vô tình gặp được một phụ nữ xấu xí nhưng lại có tài nấu ăn đặc biệt tên là Turkey. Cũng chính Turkey đã dạy cho Thần Ăn biết ý nghĩa thực sự của việc nấu ăn. Sau đó họ đã cùng nhau khai trương một quán ăn mới. Họ cùng lên kế hoạch trả đũa 2 tên đệ tử phản bội kia.

Bộ phim King of Comedy – Vua hài kịch (1999)

Nội dung bộ phim kể về Wan Tin-sau (Châu Tinh Trì) – một diễn viên đóng thế không tên tuổi đang băn khoăn về con đường diễn viên mình chọn. Nhân vật Lau Piu-piu (Trương Bá Chi) – một cô gái bị coi là gái gọi. Tuy vậy vẫn giữ được tính cách trong sáng và mong muốn một tình yêu chân thành. Hai nhân vật Wan Tin-sau và Lau Piu-piu đến với nhau qua bao lời soi mói của người đời. Đối với thời điểm Wan Tin-sau có thể đổi đời thì anh bắt buộc phải đánh đổi bằng cách từ bỏ tình yêu với Lau Piu-piu. 

Bộ phim King of Comedy – Vua hài kịch (1999)

Bộ phim The Tricky Master – Vua bịp (1999)

Nội dung bộ phim kể về tay cảnh sát ngầm Lương Khoan. Do không cẩn thận khi hành động nên bị cấp trên khiển trách. Sau khi được giao cơ hội khám phá chứng cứ tội phạm của vua cờ bạc lừng danh Ferrari. Lương Khoan nhanh chóng lên đường làm nhiệm vụ. Nhưng anh lại chưa có kinh nghiệm liên quan đến việc phá án các tổ chức đánh cờ bạc phi pháp, phải tự trau dồi và tìm cách thâm nhập vào tổ chức cờ bạc đó.

Bộ phim Shaolin Soccer – Đội bóng thiếu lâm (2001)

Nội dung bộ phim xoay quanh Thiết Cước – một cầu thủ danh tiếng một thời. Nhưng lại bán rẻ tài năng của mình để trở thành một tên huấn luyện viên nát rượu. Trong một lần tình cờ Thiết Cước gặp Tình – một võ sư với mong muốn truyền bá môn võ kungfu ra toàn thế giới. Sau đó cả hai bắt tay thành lập đội bóng và kêu gọi các huynh đệ Thiếu lâm xưa gia nhập. Và đội bóng với các vị võ sư kungfu ra đời và những câu chuyện kì tích bắt đầu.

Bộ phim Kungfu Hustle – Tuyệt đỉnh kungfu (2004)

Nội dung bộ phim lấy bối cảnh xã hội hỗn loạn ở Thượng Hải những năm 1930, các băng nhóm có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Trong phim có băng đảng Lưỡi Rìu dưới tay Sum – một kẻ say mê chém giết và tàn nhẫn.

Bộ phim Kungfu Hustle – Tuyệt đỉnh kungfu (2004)

Siêu khuyển thần thông (2008)

Nội dung phim kể về cuộc sống của hai cha con nhà nghèo Tiểu Địch. Vì không có tiền mua đồ chơi, ông bố phải đi “lượm đồ” từ các bãi rác để chế ra những món đồ chơi cho con trai. Trong một lần vô tình lượm rác, Ti bắt gặp một món đồ kỳ lạ – một chú khuyển ngoài hành tinh với những kỹ năng đặc biệt đã khiến Tiểu Địch có thể dùng món đồ chơi này để ra oai với bạn bè.

Xem thêm: Tốp 10 Câu Nói Của Trường Giang Cười Rụng Răng

Kết luận:

Hầu hết top 10 bộ phim cười Châu Tinh Trì ở trên luôn có sức hấp dẫn rất đặc biệt với khán giả. Bởi nét hài hước tự nhiên và khả năng gây cười đối với người xem. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây xem phim thú vị.