Tốp 8 Câu Nói Của Trường Giang Cười Rụng Răng

Trường Giang là lớp diễn viên hài miền Nam kế cận lớp đàn anh như Hoài Linh, Chí Tài. Trường Giang đặc biệt nổi tiếng với đại đa số  bộ phận khán giả hiện nay, không chỉ bởi nghề diễn hài, mà còn là một MC khá duyên dáng. Bài viết này sẽ giới thiệu tới quý vị khán giả tốp 8 câu nói của trường Giang cười rụng răng.

Khám phá tốp 8 câu nói của Trường Giang cười rụng răng khán giả cực thích

Những câu nói của Trường Giang cười rụng răng tuy nhiên vẫn đem lại những triết lý khá hay ho. Cùng tìm hiểu xem đó những câu nói gì nhé.

Top 1: “Khi em chia tay anh, tim anh vỡ ra trăm mảnh. Để giờ đây, anh phải yêu lại 100 người chỉ để tìm lại cảm giác yêu em”

Đây chỉ là một câu thoại trong vở kịch mà Trường Giang từng tham gia đóng nên quý khán giả không cần phải quá lo lắng, suy nghĩ. Câu nói này từng rất được yêu thích. Do độ hài hước của nó, lại được nói bởi danh hài nổi tiếng Trường Giang (đóng vai một tên sở khanh trong vở kịch). Đảm bảo đây là một trong những câu nói của Trường Giang cười rụng răng.

Top 2: “Những câu nói đường mật rồi cũng sẽ bị kiến bu thôi”

Trong một chương trình truyền hình nổi tiếng và Trường Giang tham dự với tư cách một MC, anh đã có câu nói: “Những câu nói đường mật rồi cũng sẽ bị kiến bu thôi”. Câu nói của Trường Giang cười rụng răng khiến khán giả và tất cả khách mời ở trường quay hôm ấy đều bật cười vì triết lý đúng đắn của nó, lại được Trường Giang ẩn dụ dưới những hình ảnh trực quan, sinh động. 

Những câu nói của Trường Giang cười rụng răng

Top 3: “Quý vị thấy cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng, cuộc đời vốn không bình đẳng nên quý vị đừng cố uốn thẳng cọng lông”

Trong một cuộc phỏng vấn khi đi tham dự họp báo, diễn viên hài Trường Giang đã nói: “Quý vị thấy cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng, cuộc đời vốn không bình đẳng nên quý vị đừng cố uốn thẳng cọng lông”. Câu nói này cũng được ví von bằng những hình ảnh đơn giản, gần gũi. Nhưng ẩn chứa bên trong lại là một triết lý cuộc đời khiến mọi người đều gật gù cảm thán.

Top 4: “Ăn đậu thì rất tốt, ăn đậu nào cũng rất tốt nhưng tốt nhất là đậu Đại học”

Trong chương trình hài nổi tiếng “Ơn giời cậu đây rồi”, Trường Giang đã khiến khán giả và khách mời cười ồ lên rồi vỗ tay tán thưởng với câu nói: “Ăn đậu thì rất tốt, ăn đậu nào cũng rất tốt nhưng tốt nhất là đậu Đại học”. Câu nói của Trường Giang cười rụng răng này lại là một lời khuyên bổ ích, dễ ghi nhớ bởi tính vần điệu dành cho tất cả những ai còn trong độ tuổi đi học Phổ thông. Sau này, khi được phỏng vấn về câu nói khi ấy, Trường Giang đáp: “Tôi nghĩ suy nghĩ của tôi cũng giống đại đa số mọi người thôi, nhưng chẳng qua tôi là diễn viên hài nên cách nói của tôi sẽ hài hước hơn bình thường một chút”.

Top 5: “Anh không biết cách làm em hạnh phúc, anh chỉ biết yêu em cho tới từng hơi thở”

Trong đám cưới hạnh phúc của mình và Nhã Phương. Trường Giang đã dành cho người vợ câu nói: “Anh không biết cách làm em hạnh phúc, anh chỉ biết yêu em cho tới từng hơi thở” khiến Nhã Phương bật khóc vì hạnh phúc, còn khách mời tham dự đám cưới vỗ tay không ngớt, bật cười và reo hò tán thưởng vị độ “lãng mạn” của chàng diễn viên nổi tiếng dành cho cô vợ mới cưới.

Trường Giang và người vợ Nhã Phương trao cho nhau những lời ngọt ngào, hạnh phúc

Top 6: “Là đàn ông chỉ được phép làm nhòe vết son môi của người phụ nữ, tuyệt đối đừng làm nhòe mascara của họ”

Chắc hẳn nhiều chị em sẽ bật cười thích thú, còn các anh em sẽ phải suy nghĩ về câu nói triết lý này của Trường Giang. Với câu nói: “Là đàn ông chỉ được phép làm nhòe vết son môi của người phụ nữ, tuyệt đối đừng làm nhòe mascara của họ”. Chàng diễn viên muốn gửi lời nhắn nhủ tới các chàng trai rằng. Khi đã yêu một ai đó rồi, thì hãy cố gắng làm họ hạnh phúc bằng những nụ hôn, những lời ngọt ngào chân thành. Đừng để bất cứ khi nào người con gái mình yêu phải rơi lệ vì đặt tình yêu sai nơi đích đến.

Top 7: “Mọi con sông đều chảy ra đại dương lớn, anh nguyện làm con sông nhỏ ngược hướng về nơi em”

Một câu tỏ tình lãng mạn đúng không nào? Các chàng trai hãy lấy giấy bút ra và lưu ngay câu tỏ tình “bách phát bách trúng” này của Trường Giang nhé. Đảm bảo các cô gái nghe xong, không ai là không đổ gục trước những lời ngọt ngào đến nhường này đâu.

Mọi con sông đều chảy ra đại dương lớn, anh nguyện làm con sông nhỏ ngược hướng về nơi em

Top 8:  “Tạo hóa dạy cho anh cách yêu, còn em giúp dạy anh rèn một con tim thép”

Đây là một trong những lần thể hiện lời yêu của Trường Giang dành cho người vợ Nhã Phương của mình. Câu nói này là minh chứng cho tình yêu của những người đàn ông chững chạc, trưởng thành, đủ mạnh mẽ để đương đầu với sóng gió và bảo vệ người mình yêu. Câu nói khiến nhiều khán giá mỉm cười, gật gù tâm đắc.

Xem thêm: Tốp 10 Câu Nói Của Hồng Vân Nghĩ Lại Vẫn Cười

Tổng kết

Vừa rồi là bài viết giới thiệu top 8 những câu nói của Trường Giang cười rụng răng. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ thêm yêu mến anh chàng diễn viên hài duyên dáng, đa tài này nhé.