Top 10 Những Ứng Dụng Chống Covid 19 Tốt Nhất Thế Giới

Trong bối cảnh đại dịch covid 19 có diễn biến cực kỳ phức tạp như hiện nay khiến nhiều người dân lo lắng. Nhiều người đi tìm cho mình những ứng dụng giúp chống Covid 19 tốt nhất cho bản thân và gia đình. Bây giờ chúng ta cùng thống kê top 10 ứng dụng chống covid 19 tốt nhất thế giới nhé. 

Những ứng dụng chống covid 19 tốt nhất thế giới hiện nay

Trong thế giới ngày càng hiện đại và phát triển như hiện nay có nhiều ứng dụng giúp hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ. Vày sau đây là những ứng dụng chống covid 19 dành cho mọi người nhé.

App sổ tay sức khoẻ điện tử

Sổ tay sức khoẻ điện tử là một trong những ứng dụng chống covid 19 tốt nhất thế giới. Đây là ứng dụng được ra mắt cách đây không lâu nhưng được sự đón nhận của đông đảo người dân. Hiện đây là app được xếp hạng top trên của hàng ứng dụng. 

Một ưu điểm nổi bật của app sổ tay sức khoẻ điện tử chính là cho phép người dân đăng ký tiêm vắc-xin phòng covid 19. Ngoài ra, app còn theo dõi sức khoẻ người dân sau khi tiêm. Các thông tin về sức khoẻ được cập nhật liên tục, dù không có bác sĩ ở cạnh nhưng người dân cũng yên tâm phần nào. 

App Tuyên bố Sức khỏe Việt Nam 

Vietnam Health Declaration là một trong những ứng dụng chống covid 19 tốt nhất thế giới. Đây chính là tờ khai y tế điện tử chính thức của ban chỉ đạo chống Covid 19 nước ta. Những ứng dụng nổi bật của app này là hỗ trợ khai báo khi xuất nhập cảnh tại sân bay, dành cho người cách ly tại nhà tại TPHCM, cập nhật số liệu về covid 19 chính xác.

App Bluezone – cảnh báo về tiếp xúc người nhiễm covid 19

Bluezone là một trong những ứng dụng hỗ trợ cảnh báo người dân tiếp xúc với người nhiễm covid 19. Hệ thống bảo mật của bluezone được đánh giá khá cao, dung lượng nhẹ vì vậy tiết kiệm pin. Sử dụng bluezone để có thể bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh ngày một nghiêm trọng. Bên cạnh cảnh báo tiếp xúc người nhiễm covid 19. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dân trong việc khai báo y tế.

App Ncovi – theo dõi thông tin về covid 19

Với Ncovi người dân có thể theo dõi các thông tin về dịch covid 19 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đây là ứng dụng cho phép người dùng khai báo sức khoẻ y tế của mình, khi nhập cảnh hay đến các cơ quan. Ngoài ra Ncovi còn nhanh chóng gửi các thông báo khi phát hiện những trường hợp nghi nhiễm. Vì vậy, đây là một ứng dụng giúp các cơ quan kiểm soát dịch bệnh tốt nhất hiện nay. 

App Ncovi – theo dõi thông tin về covid 19

App Covid 19 – cập nhật tình hình dịch bệnh toàn thế giới

Người dùng sẽ tìm được tất cả thông tin liên quan đến dịch bệnh covid trên toàn thế giới. Với chức năng cập nhật tình hình 24/24. Tạii đây có những số liệu khách quan nhất về tình hình dịch bệnh. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với các cơ sở y tế trong những trường hợp cần thiết. 

App sức khoẻ Việt Nam

Sức khoẻ Việt Nam là ứng dụng chính thức của Bộ y tế để thực hiện phòng chống covid 19 trên cả nước. Đây là ứng dụng người dân có thể có những thông tin chính xác về tình hình dịch bệnh. Bên cạnh đó người dân còn có thể tìm đến các cơ sở y tế gần nhất trong trường hợp khẩn cấp. Các thông tin về dịch bệnh, khuyến cáo của chuyên gia liên tục được cập nhật.

App sức khoẻ Việt Nam

The Base – chăm sóc sức khoẻ thế giới

The Base là ứng dụng hỗ trợ chuẩn đoán sức khoẻ người dùng quốc tế, được liên minh Châu Âu xếp hạng cao trong các thiết bị y tế. Với thiết kế giao diện đơn giản, the Base được người dùng đánh giá dễ sử dụng. Hiệu quả đem lại vượt trội với chất lượng tốt, đáp ứng những thông tin cần biết của người sử dụng. 

Ứng dụng Practical 

Ứng dụng Practical là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dân đặt lịch với bác sĩ. Hoặc trao đổi những thông tin cần thiết liên quan đến sức khoẻ. Trong tình hình dịch Covid 19 phức tạp thì đây là ứng dụng được nhiều người chọn lựa. Từ đó để nhận những lời khuyên hữu ích. 

Ứng dụng Your MD

Your MD là ứng dụng trợ lý sức khỏe cho mọi người có áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Tại ứng dụng này cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến dịch bệnh covid 19. Bên cạnh đó nó còn đưa ra những chỉ dẫn cho người bệnh khi phải tự chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Ứng dụng Scudder

Scudder là một trong những ứng dụng chống covid 19 tốt nhất thế giới. Tại ứng dụng này cung cấp cho người dân bản đồ dịch bệnh đang xảy ra ở đâu với tình trạng như thế nào. Hàng triệu báo cáo được xử lý mỗi ngày để đến được với người dân sử dụng chúng. Bệnh nhân sẽ được những bác sĩ tư vấn qua ứng dụng các cách ứng phó với căn bệnh nguy hiểm này. 

Ứng dụng Scudder

Xem thêm: Tốp 10 Phím Tắt Trên Máy Tính Có Thể Bạn Chưa Biết

Lời kết

Vừa rồi là 10 ứng dụng chống covid 19 tốt nhất thế giới. Với những ứng dụng này, người dân trên khắp thế giới sẽ được hỗ trợ tối đa để vượt qua đại dịch này.