Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất

Nhà thuốc hiện đang là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi người dân khắp mọi nơi như thành thị và lẫn cả nông thôn xa xôi. Hiểu được nhu cầu tất yếu về thuốc đối với mỗi người nay chúng tôi giới thiệu với bạn nơi cung cấp thuốc uy tín qua Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất chăm sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

10 Nhà Thuốc Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất

Tham khảo ngay tại toplist các nhà thuốc trà vinh ở đâu cũng có, đem đến cho bạn sự an tâm về chất lượng – giá rẻ mà chúng tôi đã chọn lọc và đề cử, hãy đọc ngay và đừng bỏ lỡ 10 nhà thuốc tỉnh trà vinh tốt nhất nhé!

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Long Châu

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Long Châu

Một địa điểm mua thuốc uy tín – được các bác sĩ chuyên khoa khuyên mua dùng, có thể kê đơn hoặc không kê đơn đều được các dược sĩ chăm sóc tại đây. Được trà vinh 24h đưa tin là nơi có nhiều sản phẩm đa dạng như thực phẩm chức năng, thuốc, y tế, …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 41 – đường Điện Biên Phủ – phường 3 – tỉnh Trà Vinh
 • Số điện thoại: 1800 6928

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Huệ Quần

Huệ Quần tại trà vinh đạt chuẩn là nhà thuốc chất lượng hàng đầu với những loại thuốc đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cấp phép quy định và được buôn bán trên thị trường. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 và luôn cả chủ nhật nhằm phục vụ những nhu cầu cần thiết của bệnh nhân.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 119 – đường Lê Lợi – phường 3 – tỉnh Trà Vinh
 • Số điện thoại: 024 3858 838

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Nhân Thảo

Luôn được nhiều người tin dùng và ưu điểm nổi bật của Nhân Thảo khác so với các nhà thuốc còn lại ở trà vinh là tính đa dạng – phong phú – chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ. Cam kết chính hãng – nếu có sai sót được quyền đổi trả và hoàn tiền, tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 24 – ấp 7 – đường An Trường – tỉnh Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0819 632 632

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Hữu Dung

Một nhà thuốc có từ rất lâu đời ở trà vinh năm nay lại được vinh dự là đơn vị cung cấp thuốc tốt nhất do bộ y tế cấp phép và kiểm tra lâm sàng các quy trình làm việc tại đây. Nhân viên y tế nhiệt tình, đúng chuyên môn, đào tạo kinh nghiệm chuyên sâu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 258 – đường QL54 – huyện Châu Thành – tỉnh Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0294 3872 186

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Minh Châu

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Minh Châu

Với hệ thống chuỗi các nhà thuốc sỉ và lẻ khắp trên mọi miền đất nước Việt Nam, cung cấp thuốc còn có tại Trà Vinh. Thương hiệu bay xa, uy tín luôn hàng đầu, đảm bảo không bán sai giá, sản phẩm kém chất lượng sẽ được thu hồi, nói không với hàng không chính hãng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 72 – đường Lê Lợi – phường 1 – tỉnh Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0899 39 1368

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Trung Thành

Được xếp hạng thứ 6 tại tỉnh Trà Vinh và phát triển từ rất lâu đời nằm ngay tại phường 4 trà vinh với mong muốn đem lại sức khỏe tốt nhất cho người mua. Ngoài ra, còn có nhân viên dược sĩ/ y tá được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này khiến bạn an tâm khi mua.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 187 – Lê Lợi – phường 4 – tỉnh Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0743 855 422

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Tòng Thọ

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Tòng Thọ

Đi đâu không ai có thể quên được Tòng Thọ tại phường 3 trà vinh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động rộng rãi khắp vùng, cung cấp thuốc tốt nhất cho bà con nơi đây. Nhân viên nhiệt tình tư vấn cùng hoạt động 24/24 nếu bà con nào cần có thể ghé và mua.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 99 – đường khóm 1 – tỉnh Trà Vinh – phường 3
 • Số điện thoại: 0294 382 5351

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Bích Ngọc 2

Với tiệm thuốc được đặt tại Trà Vinh, đây là một chi nhánh nhỏ của Bích Ngọc, cung cấp thuốc đúng hãng từ 6.000 – 60.000 VNĐ cho mỗi lần mua. Hay còn những sản phẩm khác được bán tại Bích Ngọc 2 như thiết bị chuyên dụng, mỹ phẩm chính hãng, …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Thiện Thành – tỉnh Trà Vinh – phường 5
 • Số điện thoại: 0294 6531 981

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Dân Thành

Được đánh giá là nơi tốt nhất cung cấp thuốc của Trà Vinh đánh giá theo chuẩn của bộ y tế cấp phép và cho lưu hành bán thuốc trên toàn tỉnh. Giá bán được công bố không được vượt quá 100.000 VNĐ cho mỗi đơn thuốc được kê toa theo bác sĩ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 70 – đường Lý Thường Kiệt – tỉnh Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0294 385 3423

Nhà thuốc Trà Vinh tốt nhất – Từ Hảo

Cung cấp thuốc tốt nhất và đạt chuẩn GPP của bộ y tế, thuốc không chính hãng sẽ được hoàn trả lại nơi cung cấp. Nói không với giá cao, giá không đúng, nhiệt tình trong cách tư vấn bà con nơi đây của Từ Hảo.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 52 – đường Điện Biên Phủ – tỉnh Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0294 3856 087

Xem thêm :  Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất

Tổng kết

Hy vọng Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất được chúng tôi tổng hợp không làm cho bạn thất vọng, cũng như cung cấp được nhu cầu tất yếu của gia đình bạn. Mong bạn đọc được bài viết sẽ tìm được đơn vị cung cấp thuốc uy tín – chất lượng nhất tại tỉnh Trà Vinh không lo về giá.