Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất Hiện Nay

Nhà thuốc luôn là một địa điểm không thể thiếu đối với bất kỳ thành phố, tỉnh thành nào. Đặc biệt là ở Huế hiện nay có rất nhiều nhà thuốc khác nhau được mở nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Dưới đây sẽ là Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất hiện nay để mọi người có thể tham khảo và chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình.

Nhà thuốc FPT Long Châu

Đây là địa điểm đã có hơn 20 năm hành nghề trong lĩnh vực y dược thuộc tập đoàn lớn chính là FPT. Tại đây họ chuyên kinh doanh mọi loại thuốc kê đơn và có cả thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng và các dòng sản phẩm khác. Hiện nay có đến 4 cửa hàng thuốc lớn nằm ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại nhà thuốc FPT Long Châu hiện đang cung cấp dịch vụ thương mại trực tuyến giúp khách hàng có thể dễ dàng mua thuốc và kèm theo nhiều tiện ích khác. Chính nhờ ưu điểm trên mà FPT Long Châu đã nằm trong danh sách Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất.

Nhà thuốc Pharmacity

Thuộc chuỗi cửa hàng thuốc bán lẻ mở rộng trên khắp cả nước, mục tiêu của họ là phục vụ nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của mọi khách hàng. Tính cho đến nay nhà thuốc tiện lợi Pharmacity đã có gần 700 cửa hàng trên toàn quốc và tại Huế có đến 6 cửa hàng. 

Khi đến với Pharmacity bạn sẽ được trải nghiệm quá trình mua sắm chất lượng cao, uy tín. Mỗi một khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Nhà thuốc Pharmacity

Nhà thuốc tây Mạnh Tý

Thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch Vụ Mạnh Tý – Việt Mỹ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nghề kinh doanh dược phẩm. Nhà thuốc tây Mạnh Tý hiện nay đã phát triển và mở rộng với hơn 40 cửa hàng trên khắp tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhờ dày dạn kinh nghiệm nên Mạnh Tý được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. 

Trong thời gian hoạt động, Mạnh Tý luôn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với mức giá cả phải chăng. Đây chính là điểm mấu chốt làm nên thương hiệu Mạnh Tý của ngày hôm nay và cũng là địa điểm thuộc Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất.

Nhà thuốc tây Thuận Thảo

Thuận Thảo được thành lập từ những năm 1990 và đến nay đã được hơn 30 năm gắn bó. Qua nhiều năm phát triển mà địa điểm này trở nên thân thuộc với những người dân tại Huế. Nơi đây sở hữu những y dược sỹ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nên được người dân hết lòng tin tưởng. Nhà thuốc cung cấp đủ mọi mặt hàng từ dược phẩm cho đến thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm,…

Nhà thuốc Thành Thảo

Nằm trong danh sách Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất, nhà thuốc Thành Thảo là nơi cung cấp dược phẩm và những thiết bị đồ dùng y tế đảm bảo chất lượng tại đây. Để có được ngày hôm nay, nhà thuốc luôn đưa mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Hiện nay Thành Thảo có một tầm ảnh hưởng nhất định đối với người dân sinh sống và làm việc tại Huế.

Nhà thuốc tây Thanh Châu

Nhà thuốc Thanh Châu nằm ở Vĩnh Ninh và là một địa điểm chuyên kinh doanh các mặt hàng liên quan đến dược phẩm và rất dày dạn kinh nghiệm. Tọa lạc ngay trên con phố sầm uất của Huế, cửa hàng của Thanh Châu rất dễ tìm thấy cho bất cứ ai có nhu cầu. Nhà thuốc chuyên cung cấp các loại thuốc chữa các bệnh thông thường và các bệnh lý khác. Ngoài ra nơi đây còn cung cấp thực phẩm chức năng đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nhà thuốc Thanh Châu

Nhà thuốc tây Thành Đạt

Một địa điểm cung cấp thuốc chất lượng nhất cho người dân huế chính là nhà thuốc Thành Đạt. Nằm trong Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất, Thành Đạt có đủ mọi loại thuốc chữa bệnh thông thường và những thuốc được kê đơn. Giúp đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sức khỏe cũng như làm đẹp. 

Nhà thuốc Thu Hà

Nhắc đến tiệm thuốc Thu Hà có lẽ còn khá mới mẻ tại Huế nhưng nhờ chất lượng dịch vụ mà nơi đây ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người dân. Tại đây chuyên cung cấp các mặt hàng của thương hiệu nổi tiếng cùng với mức giá cạnh tranh, ngoài ra còn có đủ các loại dược phẩm cần thiết. 

Có lẽ khi đến đây khách hàng sẽ choáng váng khi có hơn nghìn loại sản phẩm khác nhau. Nhưng khách hàng cũng sẽ nhận được những tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất.

Nhà thuốc Thu Hà

Nhà thuốc tây Khánh Vân

Có lẽ những người ở Phong Điền đã quá quen thuộc khi nhắc đến nhà thuốc Khánh Vân. Là một trong Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất, Khánh Vân luôn cung cấp những dòng thuốc tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của mọi người và hoàn thành đúng sứ mệnh của một người dược sỹ.

Khi mua sản phẩm tại Khánh Vân, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về công dụng, cách sử dụng cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan về sản phẩm. Ngoài ra còn có những lời khuyên về tình trạng sức khỏe để có hướng sử dụng thuốc đúng đắn.

Nhà thuốc tây Âu Lạc

Cuối cùng trong Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất chính là nhà thuốc Âu Lạc. Đây là nhà thuốc chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn GPP và luôn sẵn sàng cung cấp những loại thuốc tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu. Từ những ngày thành lập cho đến nay, Âu Lạc đã nắm bắt được thị trường và phát triển cửa tiệm với đa dạng các sản phẩm và phù hợp với mọi đối tượng. 

Xem thêm : Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thái Nguyên Tốt Nhất

Kết luận

Trên đây là Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất đảm bảo uy tín, chất lượng cùng với những sản phẩm tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm loại thuốc có chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.