Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Thanh Hóa Tốt Nhất

Thuốc là sản phẩm mà chắc chắn chúng ta sẽ phải sử dụng qua một lần trong đời. Từ các loại thuốc bổ cho đến các loại thuốc đặc trị. Nếu bạn ở Thanh Hóa và đang băn khoăn không biết mua thuốc ở đâu là uy tín và giá cả phải chăng nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn tốp 10 nhà thuốc tỉnh Thanh Hóa tốt nhất.

Những nhà thuốc tỉnh Thanh Hóa tốt nhất mà bạn nên biết

Dưới đây là danh sách 10 nhà thuốc tỉnh Thanh Hóa tốt nhất cho bạn tham khảo, phòng trường hợp bạn và người thân trong gia đình gặp các vấn đề về sức khỏe.

Nhà Thuốc FPT Long Châu

Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là một trong những chuỗi nhà thuốc tỉnh Thanh Hóa tốt nhất hiện nay. Đây cũng là chuỗi bán lẻ dược phẩm có độ phủ sóng hàng đầu tại Việt Nam thời điểm hiện tại. FPT Long Châu sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn, dược sĩ tận tâm, có trình độ chuyên môn cao. Cùng với hàng trăm sản phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc đảm bảo uy tín và chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 421, đường Lê Thánh Tông, phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa.

Điện thoại: 1800 6928

Nhà thuốc Thanh Bình

Trong quá trình hình thành và phát triển, Nhà thuốc Thanh Bình luôn lấy chữ Tín để tạo nên chữ Tin, lấy lòng tin của khách hàng để mục tiêu cho sự phát triển. Tại đây chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt, đầy đủ chủng loại với mức giá hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:Số 138 – 140, đường Nguyễn Huệ, phường Ngọc Trạo, Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Điện thoại: 0705 959 469

Nhà thuốc Ngọc Sắc

Nhà thuốc Ngọc Sắc chuyên cung cấp các loại dược phẩm chất lượng cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Các sản phẩm tại Nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 441, đường Lê Lai, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa.

Điện thoại: 0976 899 426.

Nhà Thuốc Tốt Tốt

Nhà thuốc Tốt Tốt, luôn hoạt động với cái tâm và cái tầm. Theo đó, mỗi cán bộ nhân viên trong hệ thống nhà thuốc đều tận tâm với nghề, tư vấn đúng người, đúng bệnh. Cùng với các mặt hàng dược phẩm chất lượng, uy tín, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Nhà thuốc Tốt Tốt – địa chỉ nhà thuốc tỉnh Thanh Hóa tốt nhất

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:Số 81, đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.
  • Điện thoại:0237 3853 146

Nhà thuốc Minh Long

Đến với Nhà thuốc Minh Long bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả của các loại dược phẩm được bày bán tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà thuốc đảm bảo mang đến bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Nhà thuốc Minh Long – điểm dừng chân của đông đảo người dân Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 52, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa.
  • Điện thoại: 0237 3758 768

Nhà thuốc Long Hiền 1

Nhà thuốc Long Hiền nổi tiếng với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm tại đây đều có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp pháp. Ngoài ra, Nhà thuốc Long Hiền hiện đang là  nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu thực phẩm bổ sung lớn hàng đầu của Mỹ tại Việt Nam.

Nhà thuốc Long Hiền – địa chỉ xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 236 Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.

Điện thoại: 094 358 71 01

Nhà Thuốc Mai Vân

Nhà Thuốc Mai Vân giúp bạn luôn an tâm về vấn đề sức khỏe của mình bằng việc cung các các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thuốc đặc trị đảm bảo chất lượng. Cùng đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn được đơn thuốc hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 171, đường Hàn Thuyên, phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại: 0237 3757 287

Nhà Thuốc Thanh Phượng

Nhà Thuốc Thanh Phượng chuyên cung cấp các loại thuốc nội và ngoại nhập và được khách hàng đánh giá rất cao. Dược sĩ nhà thuốc giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, tận tâm với những loại dược phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3, đường Nguyễn Mộng Tuân, phường Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại: 0237 3755 854

Nhà Thuốc Minh Trang

Nhà thuốc Minh Trang chuyên cung ứng các dược phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Cùng với đội ngũ dược sĩ, nhân viên bán hàng được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại: 0237 3950 243

Nhà Thuốc Giang Vinh

Nhà Thuốc Giang Vinh là địa chỉ cuối cùng trong tốp 10 nhà thuốc tỉnh Thanh Hóa tốt nhất hiện nay. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nhà thuốc tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 84, đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa,
  • SĐT: 0237 3859 720

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Quảng Ngãi Tốt Nhất

Trên đây là tốp 10 nhà thuốc tỉnh Thanh Hóa tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua đây bạn sẽ tìm ra được một địa chỉ nhà thuốc ưng ý nhất.