Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Quảng Ngãi Tốt Nhất

Đối với mỗi con người, ai rồi cũng có lúc bị cảm, ho, viêm họng và bạn thường xuyên ra hiệu thuốc uy tín để mua thuốc. Ở Quảng Ngãi cũng như vậy, cũng có nhiều nhà thuốc cho các bạn chọn lựa khi sẩy đau đau ốm ngoài ý muốn. Bài viết sau đây sẻ chia sẻ cho các Tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Ngãi tốt nhất để bạn cũng hoàn toàn có thể tiện lợi trong việc mua thuốc điều trị các dịch bệnh hoặc mua thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

Những nhà tốt nhất tại tỉnh Quảng Ngãi

Bạn đang đau đầu để tìm cho mình một nhà thuốc uy tín để mua thuốc tại tỉnh Quảng Ngãi. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Ngãi tốt nhất sau đây:

Nhà thuốc FPT Long Châu ở tỉnh Quảng Ngãi

Là chuỗi nhà thuốc bán lẻ lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi vơi 20 năm trong ngành thuốc. Nhà thuốc luôn đem đến niềm tin đến với mọi gia đình. Có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, đem đến khách hàng sự lựa chọn hợp lí nhất. Với nhiều loại thuốc nhập chính hãng từ nước ngoài. Thêm vào đó giá cả mang tính cạnh tranh thị trường nên được nhiều người tin chọn.

Địa chỉ liên hệ:

  • Số 245 Lê Trung Đình- P. Trần Hưng Đạo- TP. Quảng Ngãi- Tỉnh Quảng Ngãi
  • Số 447 Hùng Vương-  P. Trần Phú-  TP. Quảng Ngãi- Tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại liên lạc: 1800 6928

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Thu Thành Pharmacy ở Tỉnh Quãng Ngãi

Với phương châm luôn mang sức khỏe đến mọi gia đình. Nhà thuốc Thu Thanh Pharmacy chuyên cung cấp các loại thuốc tốt nhất và luôn nhập về các loại thục phẩm chức năng tốt chính hãng để bổ sung sức khỏe cho mọi người cho cộng đồng. Luôn luôn nỗ lực để mạng hiệu quả đến mọi nhà. 

Địa chỉ liên hệ:

  • Số 08 Hùng Vương – Nguyễn Nghiêm – TP. Quảng Ngãi- Tỉnh Quảng Ngãi
  • Số 26 Nguyễn Công Phương -Nghĩa Lộ – TP. Quảng Ngãi- Tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại liên lạc: 025 5382 7182

Nhà thuốc Minh Châu ở tỉnh Quảng Ngãi

Là một trong những nhà thuốc được nhiều nhà tin dùng đánh giá rất cao. Chuyên cung cấp đến khách hàng các loại thuốc có thương hiệu nổi tiếng với giá cả phải chăng. Khi đến nhà thuốc Minh Châu bạn sẽ được các bác y dược, đội ngũ chuyên viên trong ngành hướng dẫn tận tình về cách công dụng, hiệu quả của các loại thuốc. 

Địa chỉ liên hệ:

  • Số 174 Chu Văn An – Nghĩa Lộ –  TP. Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi 

Số điện thoại liên lạc:  0919 419 186

  • Số 579 Nguyễn Công Phương –  Nghĩa Lộ –  TP. Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi 

Số điện thoại liên lạc: 0935 450 239

Nhà thuốc Dũng Loan ở Tỉnh Quảng Ngãi

Chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng, thuốc bán lẻ theo đơn, các thiết bị y tế…. để phục vụ nhu cầu phòng bệnh, chữa bệnh kịp thời khẩn cấp và nâng cao sức khỏe cho mọi người dân. Chuyên nhập các loại thuốc, thực phẩm chức năng cũng như các trang thiết bị y tế chính hãng rõ nguồn gốc. Mang đến niềm tin cho nhiều người tin dùng.

Địa chỉ liên lạc: Số 243 Lê Trung Đình-  P. Trần Hưng Đạo- TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ: 025 5382 5669

Thuốc thực phẩm chức năng

Nhà thuốc Tâm An ở Tỉnh Quảng Ngãi

Được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng dịch vụ ở nơi đây. Chuyên cung cấp các loại thuốc kê theo đơn, các thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế,…. Đến đây bạn được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và ân cần. Là một trong sự lựa chọn tốt đối với nhà tiêu dùng.

Địa chỉ liên lạc: Số 331 Hùng Vương – Trần Phú – TP. Quảng Ngãi – Tỉnh  Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ: 0932 367 252

Nhà thuốc GPP Đường ở Tỉnh Quảng Ngãi

Với phương châm mang đến sức khỏe cho mọi người dân. Nhà Thuốc GPP Đường mang đến chất lượng dịch vụ tốt, dịch vụ chu đáo, tận tâm, cùng với các y dược sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho mọi người.

Địa chỉ liên lạc: Số 174 Trần Hưng Đạo – Nghĩa Lộ –  TP. Quảng Ngãi- Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ: 025 5382 1546

Nhà thuốc Mỹ Diệu ở Tỉnh Quảng Ngãi

Nhà thuốc Mỹ Diệu ở tỉnh Quảng Ngãi là một trong những tiệm thuốc tây đạt chuẩn GPP mang đến chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng cung cấp đa dạng các loại thuốc thành phần, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ y tế… chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rõ ràng, giá niêm yết mang đến sự hài lòng cũng như niềm tin cho khách hàng. 

Địa chỉ liên lạc: số 690 Võ Nguyên Giáp- Tịnh Ấn Tây-  Sơn Tịnh- TP. Quảng Ngãi- Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ: 0914 250 882

Quầy thuốc kê theo đơn

Nhà thuốc Minh Phương ở Tỉnh Quảng Ngãi

Luôn luôn thấu hiểu, chăm sóc tận tình, hướng dẫn chu đáo đến với các khách hàng. Là một trong những nhà thuốc nổi tiếng ở tỉnh Quảng Ngãi. Luôn mang đến các loại thuốc tốt, bán thuốc theo kê đơn, cung cấp các loại trang thiết bị y tế,… đến người tiêu dùng.

Địa chỉ liên lạc: số 520 Quang Trung- Nguyễn Nghiêm- TP. Quảng Ngãi- Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ: 0905 523 245

Nhà thuốc Tuấn Yên ở Tỉnh Quảng Ngãi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề các y dược sĩ luôn mang đến chính xác các loại thuốc mà khách hàng cần. Bên cạnh đó nhà thuốc luôn cập nhập các loại thực phẩm chức năng để bổ trợ sức khỏe cho mọi người. Với giá cả phải chăng, dịch vụ tốt nên được nhiều người ghé đến nhà thuốc Tuấn Yên.

Địa chỉ liên lạc: Số 504 Hai Bà Trưng –  TP. Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ: 0973 635 337

Nhà thuốc Mỹ Trang ở Tỉnh Quảng Ngãi

Luôn cung cấp đến khách hàng các loại thuốc nhâp chính hãng. Nói không với hàng giả là một trong những yếu tố mang đến niềm tin cho nhà tiêu dùng. Với không gian rộng rãi cùng với các nhân viên luôn tận tình chu đáo nên được nhiều người biết đến.

Địa chỉ liên lạc: Số 627 Nguyễn Văn Linh –  P. Trương Quang Trọng – TP. Quảng Ngãi- Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ: 0962 571 234

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Quảng Nam Tốt Nhất

Kết luận

Trên đây là Tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Ngãi tốt nhất. Giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn cho bản thân khi sử dụng nhà thuốc tin dùng. Qua bài viết này hy vọng mang đến các bạn nhiều thông tin hữu ích các bạn ở tỉnh Quảng Ngãi.