Khám phá tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Nam tốt nhất 

Từ rất lâu rồi, mỗi khi chúng ta đau ốm hay bệnh tật. Điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là đi khám bác sĩ và mua thuốc để uống. Một trong loại thuốc con người dùng nhiều hiện nay đó chính là thuốc tây. Loại thuốc này đa dạng chữa được nhiều loại bệnh. Ngoài ra nó có thể giảm đau rất tốt. Tuy nhiên để mua đúng loại thuốc tốt. Điều chúng ta cần cân nhắc nhất đấy chính là tìm đúng nhà thuốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Nam tốt nhất.

Khám phá tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Nam tốt nhất 

Ngày nay có rất nhiều hiệu thuốc được mở ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Khách hàng cần phải tìm được nhà thuốc chất lượng. Để có thể mua đúng loại thuốc và thuốc đạt chất lượng cao. Cùng xem qua tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Nam tốt nhất dưới đây.

Nhà thuốc FPT Long Châu- Quảng Nam

Một trong những nhà thuốc có nhiều chi nhánh phát triển. Nhà thuốc FPT Long Châu thuộc tập đoàn FPT đã có mặt tại Quảng Nam suốt hơn nhiều năm qua. Với các chi nhánh tọa lạc trên đường Trần Cao Vân, Võ Thị Minh Khai, Hùng Vương, Tiểu La thuộc thành phố Tam Kỳ. Khi mua thuốc tại nhà thuốc này. Bạn sẽ được nhân viên có chuyên môn tư vấn nhiệt tình. Đảm bảo thuốc đúng chất lượng và kê đúng liều thuốc. 

Số điện thoại: 18006928

Hiệu thuốc Pharmacity-Quảng Nam

Khi nhắc đến nhà thuốc Pharmacity chắc hẳn không còn xa lạ với khách hàng nữa. Với hệ thống bán lẻ và bán sỉ trên toàn quốc. Nhà thuốc Pharmacity tọa lạc tại đường Phan Châu Trinh thuộc Phường An Xuân thành phố Tam Kỳ. Ở đây có rất nhiều loại thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm và các dụng cụ y tế. Khách hàng khi đến đây mua thuốc sẽ được tiếp đón rất tận tình. Giá cả ngang bằng với giá thị trường. Bên cạnh đó Pharmacity là 1 trong tốp 10 nhà thuốc tại Quảng Nam tốt nhất. Được nhiều khách hàng đánh giá.

Số điện thoại: 18006821

Nhà thuốc tiện lợi Pharmacity

Hiệu thuốc Ngọc Đức- Quảng Nam

Là một nhà thuốc được rất nhiều khách hàng đến đây mua thuốc. Hiện nay Ngọc Đức có hai cơ sở:  Nằm trên đường Điện Biên Phủ- Huyện Du Xuyên- Quảng Nam. Một cơ sở nằm ở đường Tiểu La- huyện Thăng Bình- Quảng Nam. Ở đây có rất nhiều loại thuốc tốt, dược phẩm và mỹ phẩm,.. Nguồn gốc xuất xứ của thuốc được cơ sở y tế kiểm tra và kiểm định.

Số điện thoại: 0973799769

Nhà thuốc Ngọc Đức tại Quảng Nam

Hiệu thuốc Huy Hoàng Hội An- Quảng Nam

Nhà thuốc Huy Hoàng Hội An được rất nhiều người dân Quảng Nam biết đến. Với đội ngũ dược sĩ có nhiều năm trong nghề, hiểu biết về nhiều loại thuốc. Hiện nay nhà thuốc đang có hai cơ sở hoạt động tại Quảng Nam. Cơ sở 1 ở đường Lý Thường Kiệt- Thành phố Hội An. Cơ sở hai nằm ở Cửa Đại thành phố Hội An.

Số điện thoại: 02353916321

Hiệu thuốc An Vui ở Quảng Nam

Nhà thuốc nằm ngay trên đường Trần Nhân Tông -phường Cẩm Châu-thành phố Hội An- Quảng Nam. Đây là một nhà thuốc tốt và chất lượng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng liệu trình dùng thuốc. Bên cạnh đó còn có nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng,.. được bày bán.

Số điện thoại: 0702797218

Nhà thuốc An Vui tại Quảng Nam

Hiệu thuốc Ngọc Liên- Quảng Nam

Nơi đây có đội ngũ nhân viên đông và nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán thuốc. Được khách hàng đánh giá là nhà thuốc tốt. Nhà thuốc Ngọc Liên tọa lạc tại 103 Trần Cao Vân- Tam Kỳ- Quảng Nam. Đang là nhà thuốc thu hút rất nhiều bệnh nhân đến kê đơn.

Số điện thoại: 0962373808

Nhà thuốc Phú Toàn Pharmacity tại Quảng Nam

Là một trong những nhà đứng đầu ở tỉnh Quảng Nam. Phú Toàn Pharmacity đang ở địa chỉ Duy Tân- Tam Phú-Tam Kỳ-tỉnh Quảng Nam. Nơi đây có đầy đủ các loại thuốc và dược mỹ phẩm. Luôn được bộ y tế kiểm tra và cấp giấy phép sử dụng. Đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó Phú Toàn, luôn muốn mang đến cho khách những gì tốt nhất và an toàn nhất.

Số điện thoại: 0979099308

Hiệu thuốc Hồng Nhung ở Quảng Nam

Đây là một tiệm thuốc bán thuốc tây tốt tại tỉnh Quảng Nam. Hồng Nhung nằm trên đường Tiểu La, Hà Lam, Thăng Bình- Tỉnh Quảng Nam. Đội ngũ dược sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm tư vấn khách hàng. Bên cạnh đó nha nhà thuốc luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.

Số điện thoại: 02353874340

Hiệu thuốc Thăng Hoa ở tỉnh Quảng Nam

Nhà thuốc Thăng Hoa sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Giá cả lại rất hợp lý ngang bằng với thị trường. Cơ sở nằm ở ngay đường Trần Nhân Tông- Vinh Diệu- Điện Bàn- Quảng Nam. Hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi đến mua thuốc.

Số điện thoại: 02353867219

Hiệu thuốc Ngọc Hà Pharmacity- Quảng Nam

Nếu bạn đang muốn mua thuốc tây thì Ngọc Hà là địa chỉ uy tín. Nơi đây cung cấp đầy đủ các loại thuốc và các loại thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm,…. Nằm ngay ở đường Phan Bội Châu- Thành Phố Tam Kỳ- Quảng Nam. Luôn cam kết sẽ bán hàng có nguồn gốc và chất lượng tốt cho người dùng.

Số điện thoại:0907843880

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Quảng Bình Tốt Nhất

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin tìm hiểu về tốp 10 nhà thuốc tốt tại tỉnh Quảng Nam tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể chọn cho mình một tiệm thuốc tây tốt.