Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Quảng Bình Tốt Nhất

Làm như thế nào để có thể mua những loại thuốc bảo đảm chất lượng về bảng giá trị trong lúc có rất nhiều thuốc kém chất lượng, thuốc kém bảng giá trị vừa mới tấp nập trên thị trường như bây giờ? Bài viết sau mang đến cho bạn Tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Bình tốt nhất.

Những nhà thuốc tốt nhất Tỉnh Quảng Bình

Nếu bạn đang ở Quảng Bình và đang tìm cho mình một nhà thuốc uy tín giá cả phải chăng thì hãy tìm hiểu tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Bình tốt nhất sau đây:

Nhà thuốc FPT Long Châu tại Quảng Bình

Là một nhà thuốc uy tín chất lượng tại Quảng Bình, được nhiều người biết đến.

Một trong nhà thuốc có chuỗi bán lẻ nổi tiếng trong nước với hơn 300 chi nhánh nhà thuốc. Nhà thuốc có một đội ngũ nhân viên bác sĩ, nhân viên tư vấn tận tình, giá cả hợp lí trên thị trường, nên được rất nhiều người tin dùng.

Địa chỉ liên lạc:

  • TDP số 10 Hữu Nghị – P. Nam Lý –  TP. Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình
  • 38 Mẹ Suốt – P. Đồng Hải – TP. Đồng Hới –  Tỉnh Quảng Bình

Số hotline: 1800 6928

Nhà thuốc FPT Long Châu

Quầy thuốc Hùng Dục tại Quảng Bình

Nhằm đem đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe đến mới mọi người. Nhà thuốc Hùng Dục chuyên cung cấp bán thuốc lẻ, bán thuốc kê theo đơn, các loại thực phẩm chức năng,..Nhằm đem đến niềm tin cho mọi khách hàng. Nhà thuốc luôn đem đến những loại thuốc có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng để phục vụ quý khách.

Địa chỉ liên lạc: Cổng BV CuBa Đồng Hới- TP. Đồng Hới- Tỉnh Quảng Bình

Số điện thoại : 0935 837 123

Nhà thuốc Hùng Dục

Nhà thuốc Thanh Nhàn tại Quảng Bình

Một trong những nhà thuốc có uy tín tại tỉnh Quảng Bình. Nhằm đem đến chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng. Nhà thuốc chuyên nhập khẩu các loại thuốc chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với những bác sĩ y dược lâu năm trong nghề sẽ đem đến những loại thuốc tốt nhất cho khách .
Địa chỉ liên lạc : TT Kiến Giang- Lệ Thủy- Tỉnh Quảng Bình

Số điện thoại : 0389 201 969  

Nhà thuốc Thùy Miên tại Quảng Bình

Tại đây chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng, loại thuốc kê theo đơn, các dụng cụ y tế,.. được nhập khẩu chính hãng mang đến sức khỏe cho mọi người. Đến đây mọi người có thể khám chẩn đoán bệnh tình tình trước khi kê đơn thuốc, nên mọi người có thể an tâm về tình hình bệnh của mình.

Địa chỉ liên lạc: Chợ Hoàn Lão- huyện Bố Trạch- Tỉnh Quảng Bình

Số điện thoại: 0912 457 793

Nhà thuốc số 27 tại Quảng Bình

Là một trong những quầy thuốc tây uy tín được nhiều người tin dùng. Chuyên cung cấp các loại thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,…. chất lượng. Với các y dược sĩ luôn tận tâm trong công việc, cũng như chẩn đoán đúng các tình trạng bệnh. Nên được rất nhiều người tin tưởng và trung thành tại nơi đây

Địa chỉ liên lạc:  Chợ Lý Hòa – huyện Bố Trạch- Tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0982 640 482

Quầy thuốc Vân Hồng tại Quảng Bình

Tại đây các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn chu đáo tận tình và các hướng dẫn sử dụng thuốc. Ngoài ra các bạn còn được những lời khuyên giúp bảo vệ sức khỏe đến từ những bác sĩ có tâm. Bạn có thể yên tâm chất lượng thuốc ở đây vì nhà thuốc luôn nhập khẩu chính hãng xuất xứ rõ ràng đem đến chất lượng người tin dung.

 Địa chỉ liên lạc : Số 7 Hùng Vương, P. Quảng Thọ, TX Ba Đồn- Tỉnh Quảng Bình

Số điện thoại: 0915 222 672

Nhà thuốc Việt Phương tại Quảng Bình

Là một nhà uy tín chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Hãy đến nhà thuốc để được khám và cấp thuốc, chẩn đoán bệnh tình chính xác nhất.

Địa chỉ liên lạc: Số 160 Lê Lợi-  Hải Đình- Đồng Hới- Tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3820 725

Quầy thuốc kê theo đơn

Nhà thuốc Hạnh Kỳ tại Quảng Bình

Tại đây chuyên bán lẻ thuốc kê theo đơn. Đảm bảo chất lượng thuốc với các nhãn hiệu thuốc uy tín. Khách hàng  sẽ mua được các loại thuốc có đầy đủ tem nhãn, hạn sử dụng rõ ràng. Giá cả thuốc mang tính cạnh tranh trên thị trường. Chủ cửa hàng thân thiện, phục vụ tận tâm, hướng dẫn cách sử dụng và tư vấn chính xác, đem đến sức khỏe cho mọi người.

Địa chỉ liên lạc: QL1A- Bố Trạch- Tỉnh Quảng Bình

Số điện thoại:  091 891 3629

Nhà thuốc Tuấn Thoa tại Quảng Bình

Một trong những nhà thuốc uy tín tại Tỉnh Quảng Bình. luôn đem đến chất lượng cũng như dịch vụ tốt cho khách hàng. Tại đây được các y bác sĩ hưỡng dẫn tận tình về bệnh tình, cũng như quá trình điều trị bằng thuốc. Ngoài ra nhà thuốc còn có nhiều loại thực phẩm chức năng nhằm bảo vệ năng cao sức khỏe của mọi người.

Địa chỉ liên lạc: cổng chính chợ Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình

Số điện thoại: 0978555068

Nhà thuốc số 2A tại Quảng Bình

Là một trong nhà thuốc được nhiều người biết đến, với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó nhà những loại thuốc chất lượng được nhập chính hãng với giá thành vừa phải. Được nhiều người tin dùng.

Địa chỉ liên lạc: số 57 Lý Thường Kiệt- P. Đồng Mỹ- Tỉnh Quảng Bình

Số điện thoại: 0915272166

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Phú Yên Tốt Nhất

Kết luận

Trên đây là Tốp 10 nhà thuốc tỉnh Quảng Bình tốt nhất. Chắc hẳn đã giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chọn nhà thuốc uy tín cho mình. Chúc các bạn giữ gìn được sức khỏe tốt nhất nhé!