Tốp 10 lời dạy con chúc tết ông bà cô gì chú bác dễ được khen nhất

Tốp 10 lời dạy con chúc tết ông bà cô dì chú bác dễ được khen nhất

Leading10.vn chia sẻ những lời chúc ấm áp và hạnh phúc cho con cháu chúc Tết ông bà cô dì chú bác, đồng thời cũng có thể dùng để chúc những bậc sinh thành.

 

Nhắc đến Tết, không thể không nhắc tới những lời chúc ấm áp dành cho người thân. Trong bài viết này của Leading10.vn chia sẽ một số lời chúc mẫu đến mọi người, có thể truyền tai trẻ nhỏ chúc ông bà cô dì chú bác dễ được khen ngợi nhất nhé!

Lời chúc năm mới vui vẻ cho ông bà

1. Một năm mới thật hạnh phúc cho ông bà của con. Chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe và nhiều hạnh phúc trong năm mới này.

2. Nhân dịp năm mới, con cầu chúc cho ông bà của con không còn căng thẳng, không có vấn đề gì về sức khỏe mà luôn có nhiều hạnh phúc và nụ cười. Chúc mừng năm mới ông bà yêu thương của con.

3. Ông bà kính mến, ông bà không chỉ là người lớn tuổi mà còn là những người đặc biệt nhất, gần gũi nhất đối với con, người đã luôn nuông chiều con và yêu thương con hết mực… Con chúc ông bà một năm mới tràn đầy nụ cười, hạnh phúc và thật nhiều điều tươi đẹp.

4. Con cảm thấy mình thật may mắn khi được ban phước với những người ông bà tuyệt vời nhất… Con hứa sẽ luôn ở bên ông bà, bằng cả trái tim và tâm hồn của con, bằng thời gian và sự quan tâm của con, để yêu và chăm sóc cho ông bà… Năm mới con muốn gửi những lời chúc ấm áp nhất đến ông bà kính yêu… Cầu mong ông bà luôn được may mắn, dồi dào sức khỏe với những điều tốt đẹp nhất.

5. Ông bà thân yêu nhất, ông bà đã luôn ở bên con, khi con cười, khi con rơi nước mắt, khi con suy sụp, khi con thất vọng, khi con chán nản…. Với tình yêu và sự quan tâm của ông bà để chữa lành vết thương cho con, con cảm ơn ông bà và chúc ông bà một cái Tết thật ấm áp hạnh phúc.

6. Con muốn gửi những lời chúc Tết chân thành đến cặp đôi đáng yêu nhất mà con từng biết… chính là Ông bà của con, những người đã luôn tắm cho con bằng tình yêu của họ… Con hứa sẽ nắm tay và chăm sóc ông bà như cách mà hai người đã luôn chăm sóc cho con trong cuộc sống… Chúc ông bà năm mới vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn.

7. Ông bà đã ở bên con suốt cuộc đời, những lời chúc phúc của ông bà đã bảo vệ con… Trong năm mới này, con sẽ cần nhiều hơn những lời chúc phúc của ông bà và nhiều hơn nữa là tình yêu của ông bà để con có thêm động lực để tiến về phía trước trong cuộc sống… Những lời chúc tốt nhất đến ông bà tuyệt vời nhất. Con yêu ông bà nhiều!

8. Phần đẹp nhất của cuộc đời con là tuổi thơ của con có những kỷ niệm đẹp nhất về những người ông bà yêu thương con vô cùng, đọc truyện cho con, nấu ăn cho con và làm mọi thứ có thể vì nụ cười của con… Cảm ơn vì tất cả… Chúc ông bà năm mới hạnh phúc, nhiều sức khỏe để con được yêu thương ông bà nhiều hơn.

9. Chúa không thể đến với tôi nên ông đã cử bạn làm người giám hộ và chăm sóc cho tôi… bạn luôn là người ông, người bà tuyệt vời nhất…. Chính tình yêu thương, sự quan tâm và dạy dỗ của các bạn mà hôm nay tôi đã trở thành một người tốt… Chúc các bạn Tết này thật nhiều nụ cười và hạnh phúc.

10. Ông bà thân mến, con cảm ơn ông bà đã yêu thương, ủng hộ, chăm sóc và yêu thương ông trong suốt cuộc đời… Ông bà là người tuyệt vời nhất mà con có được trong cuộc đời và con hứa sẽ luôn ở bên cạnh ông bà trong mọi giai đoạn của cuộc đời con. Chúc mừng năm mới 2022 đến các thiên thần của con.

Xem thêm: Tốp 10 việc cần làm trước ngày cúng ông công ông táo 2022

Những Lời Chúc Tết Cho Cha Mẹ, Thông điệp cho Cha / Mẹ 2022

Cha mẹ rất thích đón năm mới cùng con cái họ, mong đợi những lời chúc năm mới từ con cái của họ và mong muốn có một lễ kỷ niệm vui vẻ với chúng. Năm mới là một dịp đặc biệt hàng năm đến mang đến những khoảnh khắc yêu thương ngập tràn cho tất cả mọi người. Gửi những lời chúc mừng năm mới 2022 hay và những lời chúc đến mẹ, cha và ông bà.

Những lời chúc năm mới ngắn gọn dành cho cha mẹ 2022

1) Chúc ba mẹ năm mới vạn sự như ý. Trong dịp vui này, hãy cùng nhau tụ tập và ăn mừng bằng một bữa tiệc và một bữa tiệc. Con mong sớm được đoàn tụ cùng gia đình đón tết ấm áp.

2) Kính chúc ông bà cha mẹ một năm mới an khang thịnh vượng. Con hy vọng mọi người sẽ có những khoảnh khắc yêu thương ngập tràn trong năm nay và mỗi ngày là một dịp để trân trọng trong năm mới.

3) Con gửi lời chúc yêu thương và thân thương nhất đến bố mẹ nhân dịp năm mới. Hãy để năm mới này mang nhiều yêu thương trong cuộc sống của ba mẹ và con sẽ sớm cùng ba mẹ đón mừng năm mới thật ý nghĩa.

4) Chúc mừng năm mới ông bà cha mẹ. Con cầu nguyện mọi người có một năm thịnh vượng, hạnh phúc, sức khỏe đủ đầy, gia đình yêu thương nhau.

5) Chúc ông bà ba mẹ đáng yêu của con một năm mới hạnh phúc. Yêu thương mọi người rất nhiều!

Xem thêm: Tốp 10 lời chúc Tết 2022 cho các cặp đôi yêu nhau

Lời chúc mừng năm mới 2022 dành cho cha

6) Kính gửi bố, chúc bố năm mới an khang thịnh vượng. Con gửi tình yêu và những món quà của con cho bố và cầu nguyện bố có một năm mới hạnh phúc và sức khỏe luôn luôn.

7) Chúc bố năm mới an khang thịnh vượng. Con mong muốn được đón năm mới với mọi người trong một lễ kỷ niệm vui vẻ và hạnh phúc.

8) Chúc bố một năm mới hạnh phúc và ngập tràn yêu thương. Con hy vọng những quyết tâm của con cho một năm mới tốt đẹp hơn sẽ được hoàn thành và bố sẽ có một năm đặc biệt ở phía trước.

9) Chúc bố năm mới hạnh phúc nhất. Chúc bố có một năm sắp tới tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Con gửi cho bố những món quà và sẽ sớm cùng bố đón lễ kỷ niệm năm mới lần này thật vui vẻ và hạnh phúc nhất.

10) Kính gửi đến bố lời chúc năm mới an khang thịnh vượng. Hãy ăn mừng tất cả trong một bữa tiệc và chào đón năm mới với tình yêu và sự ngưỡng mộ.

Tin nhắn văn bản chúc mừng năm mới cho mẹ

11) Gửi mẹ, con chúc mẹ một năm mới 2022 an khang thịnh vượng qua SMS. Con mong mẹ năm mới viên mãn hơn, hạnh phúc hơn và mẹ có thật nhiều khoảnh khắc đáng để trân trọng.

12) Gửi đến mẹ yêu dấu của con, con gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến mẹ. Chào mừng năm mới với nhiều kỷ niệm và đưa ra những quyết tâm lớn để có trải nghiệm tốt hơn trong năm nay.

13) Đối với người mẹ ngọt ngào của con, những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới với nhiều yêu thương. Con ước năm nay sẽ tràn ngập những khoảnh khắc yêu thương và những cơ hội ăn mừng bên gia đình của con. Con sẽ gửi quà cho mẹ yêu vào ngày mai. Yêu mẹ!

14) Gửi đến mẹ, gửi những lời chúc năm mới ấm áp và những món quà chúc mừng năm mới thật đẹp. Con hy vọng mẹ có một năm thịnh vượng phía trước với nhiều khoảnh khắc tốt đẹp để trân trọng và tận hưởng.

15) Lời chúc năm mới đến mẹ và tin nhắn năm mới dành cho mẹ nhân dịp năm mới. Hãy cùng nhau ăn mừng và reo vang năm mới với những khoảnh khắc ngập tràn niềm vui. Hãy tạo nên một cuộc sống thịnh vượng mẹ nhé!

Xem thêm: Top 36 lời chúc năm mới đến người thân yêu vào năm 2022

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi Leading10.vn. Vừa rồi là những lời chúc Tết mẫu của chúng tôi, hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến bạn đọc!