Tốp 10 lời chúc Tết 2022 cho các cặp đôi yêu nhau

Top 10 lời chúc mừng năm mới cho các cặp đôi yêu nhau 2022

Leading10.vn gợi ý đến đọc những lời chúc mừng năm mới 2022 cho các cặp đôi yêu nhau. Những lời chúc chứa đầy tình cảm, hứa hẹn năm mới tràn đầy hạnh phúc.

 

Năm mới sắp đến và sẽ mang lại rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta cùng nâng ly chúc mừng và trao cho nhau những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhất. Thời khắc giao thừa là thời điểm tốt nhất để chúc người thương với những lời hứa hẹn và động lực năm mới. Nếu bạn yêu ai đó và đang muốn bày tỏ tình yêu của mình với họ, thì những Tin nhắn chúc mừng năm mới cho người yêu này sẽ giúp bạn nói điều đó. Leading10.vn đã tổng hợp những tin nhắn năm mới tuyệt vời mà bạn có thể gửi cho người yêu của mình vào ngày đầu năm mới.

Lời chúc mừng năm mới 2022 ngắn gọn cho người yêu

Người yêu là một trong những người quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Mặt khác, họ cũng chính là động lực, thúc đẩy ta cố gắng trong năm mới. Họ xứng đáng được tận hưởng một tình yêu trọn vẹn và đây là một số thông điệp năm mới dành cho các cặp đôi yêu nhau. Chúng ta thường lên kế hoạch cho những bữa tiệc bất ngờ dành cho họ, hẹn hò ăn tối dưới ánh nến, cắt bánh, tặng quà và hoa, tặng thiệp chúc mừng, v.v., nhưng lần này, cùng với những điều bình thường đó, hãy gửi cho họ một thông điệp lãng mạn vào đêm giao thừa.

Gửi cho người mình thương một thông điệp yêu thương nhân dịp năm mới là một ý kiến ​​hay. Hãy để người bạn đồng hành của bạn biết trái tim của bạn với những Thông điệp Tình yêu Năm mới 2022 này. Chúng tôi có bộ sưu tập các lời chúc mừng năm mới hay nhất cho người yêu và bạn chắc chắn sẽ thấy chúng hữu ích khi xem qua. Đặc biệt, nếu bạn mới kết hôn, hãy gửi những tin nhắn yêu thương đến người ấy và xem họ cảm thấy hạnh phúc như thế nào. Bạn chắc chắn sẽ làm cho năm mới của họ đáng nhớ và ấm áp hơn.

Ngoài việc gửi trực tiếp những tin nhắn tình yêu chúc mừng năm mới đến người yêu của bạn thông qua ứng dụng nhắn tin, bạn cũng có thể đăng chúng trực tuyến dưới dạng trạng thái WhatsApp hoặc Facebook của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh lời chúc năm mới hay nhất để gửi cho người yêu của mình, bạn không cần phải làm điều đó nữa vì chúng tôi ở đây với mọi thứ bạn tìm kiếm. Leading10.vn cung cấp đến bạn đọc bản dịch tiếng Anh dành cho những người có người thương làm giáo viên tiếng Anh hoặc người ngoại quốc!

Xem thêm: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 CHÍNH THỨC từ Chính Phủ Việt Nam

1. Thật khó để giải thích tình yêu mà anh dành cho em. Chỉ cần tin rằng em là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Hãy có một năm mới tốt nhất. Năm mới vui vẻ nhé em yêu!

=> It’s hard to explain how much love I feel for you. Just believe that you are the most important person in my life. Let’s have the best year. Happy New Year, baby.

2. Năm nào Tết đến tôi cũng từng ước có một người con gái yêu tôi thật lòng bằng cả trái tim mình. Đây sẽ là lần đầu tiên, tôi sẽ không thực hiện ước muốn đó vì tôi đã có em!

=> Every New Year I used to wish for a guy who would truly love me with his whole heart. This will be the first time, I will not make that wish as I already have you!

3. Cuộc sống của tôi trống rỗng và tẻ nhạt khi không có bạn. Bạn đến với cuộc sống của tôi và mang theo tình yêu, sự cổ vũ và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

=> My life was empty & boring without you. You came into it and brought love, cheer and happiness with you. Happy new year!

4. Trong năm này tôi đã yêu em sâu sắc. Năm mới chúng ta sẽ có nhiều ngày để tận hưởng tình yêu của mình.

=> During this year I deeply fell in love with you. In the new year we will many days to enjoy our love.

5. Một số người có đôi mắt đẹp, một số khác có nụ cười đẹp và những người khác có khuôn mặt đẹp. Nhưng em có tất cả những điều đó với một trái tim tốt đẹp. Chúc em một Năm Mới Hạnh Phúc Bằng Cả Trái Tim.

=> Some People Have Fine Eyes, Some Have Nice Smiles And Others Have Nice Face. But U Have All Of Them With A Nice Heart. Wish U A Happy New Year With Whole Heart.

6. Tối nay là thời điểm và là dịp hoàn hảo để cho em biết niềm vui lớn lao khi có emlà bạn gái của anh và em thực sự có ý nghĩa với cuộc sống anh đến nhường nào. Chúc mừng năm mới 2022. Love <3

=> Tonight is the perfect time and occasion to tell you what a great joy it is to have you as my girlfriend and how much you really mean to me. Happy New Year 2022.

7. Chúc Các Bạn Một Năm Mới Thật Vui Vẻ Và Ấm Áp, Đầy Niềm Vui, Hạnh Phúc Và Thành Công!

=> I Wish You A Very Happy And Warm New Year, Full Of Joy, Happiness, And Success

8. Trong những giây phút đáng nhớ vào thềm Năm mới này, anh sẽ chỉ nghĩ về em, tình yêu của anh. Vô vàn yêu thương từ bên em… Chúc mừng năm mới 2022!

=> This New Year while celebrating I’ll be thinking only about you my love. Countless love from my side…Happy New Year 2022!

9. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Đây là cuộc phiêu lưu mới, chấp nhận rủi ro, không đổ mồ hôi vì những thứ nhỏ nhặt và cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp hơn.

=> Happy New Year my love! Here’s to new adventures, taking risks, not sweating the small stuff, and creating more beautiful memories together.

10. Khi chúng ta bước sang một năm nữa, tình yêu của anh đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều đối với em và chính niềm khao khát đó đã mang lại ý nghĩa mới cho cuộc sống của anh. Cảm ơn vì đã tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời trong năm 2021 và hãy ở bên cạnh anh thật hạnh phúc vào 2022 em nhé!

=> As we step into another year, my love has become much stronger for you and it is this passion that has given new meaning to my life. Thanks for making wonderful memories in 2021 and being there by my side in 2022.

Xem thêm: Tốp 10 điểm du lịch thú vị trong dịp tết 2022 tại Việt Nam

Những lời chúc ý nghĩa tham khảo thêm

11. Chính vì sự hiện diện của các bạn mà năm nay là một trong những năm quan trọng, đáng nhớ và thú vị nhất trong cuộc đời tôi và tôi tin tưởng rằng những năm tới sẽ trở nên đặc biệt hơn với tình yêu của các bạn luôn tỏa sáng trong tôi. Chúc mừng năm mới 2022.

=> It is just because of your presence that this year has been one of the most important, memorable and exciting years of my lifetime and I am confident that coming years will become more special with your love shining upon me. Happy New Year 2022.

12. Tình yêu của anh, năm nay không dễ dàng gì đối với chúng ta vì chúng ta đã phải đối mặt với một số vấn đề, nhưng anh luôn có thể dựa vào tình yêu của em để làm cho tất cả tốt hơn, và đó là điều quan trọng nhất đối với anh. Một năm tuyệt vời đang ở phía trước của chúng ta, chúc em tất cả những điều tốt đẹp nhất.

=> My love, this year has not been easy for us as we have had to face some problems, but I have always been able to rely on your love to make it all better, and that is the most important thing for me. A great year is ahead of us, I wish you all the best.

13. Tình yêu của anh, anh cầu chúc bằng cả trái tim mình rằng em có một năm mới tràn đầy hạnh phúc, em sẽ thấy rằng tất cả các dự định của chúng ta sẽ thành hiện thực. Anh yêu em và anh sẽ cho emthấy tình yêu của anh mỗi ngày.

=> My love, I wish with my entire heart that you have a new year full of much happiness, you will see that all of our plans will come true. I love you and I will show you my love every day.

14. Em yêu, em đã cho anh thấy một thế giới mà anh không biết và anh không muốn rời đi, một thế giới kỳ diệu nơi em và anh là nhân vật chính. Chúc mừng năm mới!

=> Baby, you have shown me a world that I didn’t know and that I don’t want to leave, a magical world where you and I are the protagonists. Happy New Year!

15. Em yêu của anh, anh chúc em năm mới 2022 những điều tốt đẹp nhất… Cầu mong cho năm mới sẽ có nhiều hạnh phúc và vinh quang hơn nữa… Cầu mong có nhiều sự lãng mạn và nhiều tình yêu hơn dành cho chúng ta… Cầu mong mối quan hệ yêu thương này bền chặt hơn và chúng ta có thể may mắn có nhiều thời gian bên nhau hơn… Yêu em !!!

=> My sweetheart, I wish you the best of the New Year 2022… May there be more happiness and more glory in the coming year…. May there be more romance and more love for us… May our bond of love gets stronger and may we are blessed with more time together… Love you!!!

Xem thêm: Tốp 10 lời chúc tết 2022 bằng ngôn ngữ tiếng anh độc lạ nhất

16. Tôi biết năm 2021 đầy thăng trầm, nhưng hãy nhớ rằng bên trên tất cả, tình yêu là thứ bất biến của giữa chúng ta. Đó là thứ gắn kết anh và em. Chúc mừng năm mới!

=> I know 2021 was full of ups and downs, but remember that underneath it all, love is our constant. It’s what unites us. Happy New Year.

17. Chúc mừng năm mới với ánh sáng vĩnh cửu! Nụ hôn của em có vị như sâm panh, và đôi mắt của em rực sáng vì tình yêu và sự phấn khích. Anh có thể ước gì khác? Cầu mong năm nay tràn đầy tình yêu và sự hòa hợp.

=> Happy New Year to my everlasting light! Your kisses taste like champagne, and your eyes are glowing with love and excitement. What else could I ever wish for? May this year be full of love and harmony.

18. Anh biết rằng có những lúc em ước chúng ta đừng xa nhau nhưng mỗi lần nhớ lại anh thật may mắn khi được yêu một người như em, mọi thứ đến thật dễ dàng. Chúc mừng năm mới em yêu. Anh yêu em rất nhiều.

=> I know that there are times that I wish we are not far away from each other but every time I remember how lucky I am to be loved by someone like you, everything comes easy. Happy New Year my dear. I love you very much.

19. Cách em nhìn anh khiến anh cảm thấy mình là người đặc biệt nhất trên thế giới. Cảm ơn em đã khiến anh hạnh phúc. Mọi thứ anh làm, anh đều làm để em cảm thấy tốt nhất. Năm tới sẽ là năm của chúng ta. Yêu em!

=> The way you look at me makes me feel like I am the most special in the whole world. Thank you for making me happy. Everything I do, I do it to make you feel your best. Next year is going to be our year. Love you!

20. Nếu anh có ba điều ước để thực hiện; anh muốn luôn ở bên em, luôn yêu em và luôn có trái tim của em. Chúc mừng năm mới!

=> If I had three wishes to make; I would wish to be with you always, to love you always and to have your heart always. Happy New Year!

Xem thêm: Top 36 lời chúc năm mới đến người thân yêu vào năm 2022

21. Hãy tôn vinh tình yêu vì đó là điều anh muốn thấy nhiều hơn ở chúng ta trong năm nay. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Chúng ta có thể làm được việc này!

=> Let’s celebrate love because that’s what I want to see more of from us this year. Happy New Year my love! We can do this!

22. Em là một người phụ nữ tuyệt vời với nhiều đức tính tốt và đó là lý do tại sao em chỉ xứng đáng với những gì tốt nhất. Năm nay anh sẽ cố gắng hết sức để làm cho em thật hạnh phúc và cho tình yêu của chúng ta ngày càng thắm thiết hơn. Chúc em những điều tốt đẹp nhất và một năm mới 2022 hạnh phúc.

=> You are a wonderful woman with many virtues and that is why you deserve only the best. This year I will make my best effort to make you very happy and for our love to become even greater. I wish you all the best and a Happy New Year 2022.

23. Em biết mình không phải là người dễ yêu nhất nhưng anh đã luôn bên em ngay cả khi em tồi tệ nhất. Cảm ơn anh đã không bao giờ để em đi. Tết này em hứa sẽ hiểu và quan tâm anh hơn.

=> I know I’m not the easiest person to love, but you’ve always been with me even when I was my worst. Thank you for never letting me go. This New Year I promise to understand us better.

24. Em luôn mơ ước được ở bên người đàn ông em yêu khi năm mới bắt đầu. Cảm ơn anh đã biến ước mơ của em thành hiện thực.

=> I always dreamed of being with the man I love as the New Year starts. Thank you for making my dreams come true.

25. Anh chỉ muốn nói rằng Chúc mừng năm mới người quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Yêu và thương em rất nhiều!

=> I just want to say that Happy New Year to the most important person in my life. Love you so much!

26. Anh yêu em vô điều kiện. Tình yêu của anh dành cho em  sẽ vẫn là sự thật và tươi mới cho đến hết cuộc đời này. Anh cầu xin Chúa ban phước lành để chúng ta được ở bên nhau trong năm mới này.

=> I love you unconditionally. My love for you would remain true and fresh for the rest of my life. I ask God to bless us to be together this New year.

27. Buổi sáng đẹp hơn vì anh thức dậy bên cạnh em và buổi tối vui hơn vì chúng ta luôn ăn mừng. Hôm nay nó sẽ không ngoại lệ. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh!

=> Mornings are nicer because I wake up next to you and the nights are more fun because we’re always celebrating. Today it will be no exception. Happy New Year, my love!

28. Em ở rất xa nhưng lại rất gần, anh có thể cảm thấy em ở gần anh, không thể chạm vào em, nhưng anh có thể ôm em thật gần, Không quan trọng dù anh ở đâu, em vẫn luôn ở trong trái tim anh. Chúc mừng năm mới em yêu!

=> You are so far, yet so near, I can feel you near me, I can’t touch you, but I can hold you close, No Matter Where You Are, you are always in my heart. Happy New Year Sweetie!

29. Anh biết Anh không phải là người dễ yêu, nhưng em đã xuất hiện và giải quyết vấn đề tồi tệ nhất của anh. Anh sẽ không bao giờ bỏ rơi em. Chúc mừng năm mới!

=> I know I am not the easiest person to love, but you managed to handle me on my worst. I will never let go of you. Happy New Year!

30. Tình yêu của anh đã khiến mỗi ngày trong cuộc đời em trở nên kỳ diệu. Vì vậy, khi Năm mới bắt đầu, điều chân thành nhất em muốn nói đó là ba từ kỳ diệu – Em yêu anh.

=> Your love has made each day of my life a magical one. So, as New Year commences, the most sincere thing i want to say is 3 magic words  – I love you.

Xem thêm: Top 10 loại cây cảnh đón Tài Lộc và May Mắn trong dịp Tết

Bên trên là những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa và ấm áp nhất dành cho những cặp đôi yêu nhau. Leading10.vn sẽ thêm nhiều thông điệp tình yêu hơn nữa cho năm mới 2022 hạnh phúc và gắn kết yêu thương. Hãy tiếp tục truy cập trang web của Leading10.vn để biết thêm những bộ sưu tập mới nhất về thông điệp năm mới 2022!