Tốp 10 Kỷ Lục India (Ấn Độ) Tốt Nhất Hiện Nay

Khi nhắc đến Ấn Độ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến một đất nước xinh đẹp  có nền văn hóa văn minh lâu đời, những công trình kiến trúc đồ sộ, những tín ngưỡng tôn giáo. Ngoài ra Ấn Độ còn nổi tiếng với những kỷ lục khó tin và đôi khi có phần kì dị. Theo dõi bài viết dưới đây để điểm qua tốp 10 kỷ lục India (Ấn Độ) tốt nhất hiện nay nhé!

10 kỷ lục India ( Ấn Độ) tốt nhất hiện nay bạn nên nghe qua

Không chỉ được biết đến là một đất nước xinh đẹp, Ấn Độ còn ẩn chứa nhiều điều thú vị và bí ẩn. Ấn Độ nổi tiếng với những điều huyền bí và những kỷ lục khó tin, đôi khi là kì dị. Sau đây là tốp 10 kỷ lục India ( Ấn Độ) tốt nhất, thú vị nhất hiện nay

Chàng trai có chiếc lưỡi dài 10,8cm 

Đó là trường hợp của anh Praveen ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ), anh được sinh ra với chiếc lưỡi dài ngoại cỡ 10,8cm. Thậm chí anh còn có thể dùng lưỡi liếm đến mũi và gần chạm mắt của mình. Với chiếc lưỡi dài của mình, anh có thể thực hiện được một số động tác mà người thường không thể làm được. Ví dụ như: anh có thể dùng lưỡi liếm đến cả cùi chỏ. Anh được ghi tên vào sách kỷ lục Ấn Độ với tư cách là người đàn ông có chiếc lưỡi dài nhất đất nước này, thậm chí còn dài hơn cả người đang giữ kỷ lục thế giới 0,7cm. 

Nam vận động viên lập kỷ lục thế giới về chống đẩy

Anh Laithangbam Vidyasagar Singh phá kỷ lục thế giới với thành tích chống đẩy 85 lần trong 1 phút khi chỉ cần trụ trên 4 ngón tay để chống đất và nâng đỡ cả cơ thể mình.

Trước kỷ lục này, anh đã lập kỷ lục thế giới khác với màn thực hiện 275 cú đánh bằng cùi chỏ trong vòng 2 phút vào một tấm đích đấm kick pad.

Người đàn ông Ấn Độ dùng đầu mở 68 nắp chai trong 1 phút

Anh Prabhakar Reddy, một võ sư đến từ Nellore, Andhra, Ấn Độ đã phá kỷ lục Guiness với màn biểu diễn dùng đầu mở 68 nắp chai nước trong thời gian 1 phút.

Ấn Độ lập kỷ lục Guiness về tiêm chủng vaccine covid 19 

Ấn Độ lập kỷ lục Guiness về tiêm chủng vaccine covid

Bệnh viện Surana Sethia đã lập Kỷ lục Guiness với thành tích tiêm 30.467 liều vaccine cho người dân từ ngày 7-14/8. Tất cả những người đăng ký đều sẽ được tiêm chủng tại chỗ kể cả người dân sống ở khu ổ chuột. Đội ngũ khoảng 60 y, bác sĩ, nhân viên y tế làm việc suốt một tuần tại trung tâm tiêm chủng và đạt được thành tích trên. 

Thiếu nữ phá kỷ lục Guiness Thế Giới với mái tóc dài nhất đến từ Ấn Độ 

Cô là Nilanshi Patel, đến từ Ấn Độ, 18 tuổi lập kỷ lục Guiness Thế Giới với danh hiệu mái tóc dài nhất với một thiếu niên (2018). Kể từ đó đến nay cô đã phá kỷ lục của chính mình hai lần. Gần đây nhất là vào trước ngày sinh nhật lần thứ 18. Tóc của Patel được đo vào sinh nhật 18 tuổi dài 1,99m.   

Quấn 645m chiếc khăn – người đàn ông Ấn Độ được ghi danh vào sách kỷ lục thế giới

Quấn 645m chiếc khăn – người đàn ông Ấn Độ được ghi danh vào sách kỷ lục thế giới

Ông Avtar Singh Mauni đến từ Ấn Độ đã xác lập một kỷ lục khó tin với 645m chiếc khăn quấn trên đầu. Chiều dài này tương đương với tổng chiều dài của 13 bể bơi tiêu chuẩn. Mỗi khi quấn khăn, người đàn ông này phải mất đến 6 tiếng đồng hồ mỗi lần quấn khăn.

Người có nhiều hình xăm bản đồ và quốc kỳ nhiều nhất thế giới

Người có nhiều hình xăm bản đồ và quốc kỳ nhiều nhất thế giới

Ông Guiness Rishi đã được công nhận là người đàn ông có nhiều hình xăm quốc kỳ và bản đồ các nước nhiều nhất thế giới. Trên người ông có tổng cộng đến 305 nằm xăm và trải đều khắp cơ thể.

Lông tai dài nhất thế giới

Ông Anthony Victor đến từ miền Bắc Ấn Độ, đạt danh hiệu người đàn ông có lông tai dài nhất thế giới

Bộ móng tay dài nhất thế giới

Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi nhìn thấy bộ móng tay của người đàn ông đến từ Ấn Độ – Shridha Chilal. Kể từ khi còn bé, ông đã nuôi móng tay đến nay, móng dài nhất là móng cái, với độ dài 200cm.

Chàng trai Ấn Độ với sở thích ăn côn trùng

Anh tên John Peter, đến từ Ấn Độ, với sở thích có phần kì dị, anh đã khiến không ít người sởn gai ốc khi nghĩ đến bữa sáng và bữa chính của anh. Bữa sáng của John Peter thường là giun đất. Chuồn chuồn và thằn lằn sẽ được chọn làm bữa chính.

Dùng mũi gõ phím

Anh chàng người Ấn Độ Mohammed Hussain Khursheed lập kỷ lục thế giới với thành tích gõ phím bằng mũi nhanh nhất thế giới. Anh có thể go 103 từ trong 47,44 giây. 

Xem thêm: Tốp 10 Kỷ Lục Iceland Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng kết

Với tốp 10 kỷ lục India ( Ấn Độ) tốt nhất hiện nay, có những kỷ lục thật khó tin, kỳ dị nhưng cũng thật thú vị. Hi vọng với bài viết này, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những hiểu biết, những điều lý thú hơn trong cuộc sống này.