Tốp 10 Kỷ Lục Grenada Tốt Nhất Hiện Nay Về Du Lịch Bạn Chưa Biết

Tại phía nam xa xa hiện của vùng Caribe, Grenada đã được biết đến chính là “Đảo Gia Vị” dành cho hạt nhục đậu khấu thơm, đinh hương, quế, cacao và vani phát triển rất mạnh trong đất núi lửa màu mỡ của nó. 

Tại Quốc gia Grenada này cũng đã bao gồm hai hòn đảo khá nhỏ hơn cũng như rất yên tĩnh hơn chính là Carriacou và Petite Martinique, nằm ở phía đông bắc của lục địa.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trải nghiệm Caribbean đích thực, thì Grenada sẽ cung cấp một sự pha trộn cực kỳ hấp dẫn của văn hóa địa phương sau đây là Tốp 10 Kỷ Lục Grenada Tốt Nhất Hiện Nay về du lịch mà không phải ai cũng biết.

Tốp 10 Kỷ Lục Grenada Tốt Nhất Hiện Nay về du lịch

Và không để bạn chờ lâu hơn, sau đây là Tốp 10 Kỷ Lục Grenada Tốt Nhất Hiện Nay về du lịch nhất định bạn nên đến 1 lần trong đời.

Tốp 10 Kỷ Lục Grenada Tốt Nhất Hiện Nay về du lịch

Địa điểm Bãi biển Grand Anse

Được bao quanh bởi các nho biển, cây dừa và cây hạnh nhân Grand Anse chính là bãi biển rất nổi tiếng hiện có của thành phố Grenada. 

Du khách có thể đi tàu du lịch đổ xô đến bên vòng cung dài ba cây số này của cát vàng cũng như lướt sóng nhẹ nhàng. Màu nước từ màu ngọc lam rất trong và xanh là vùng nước yên bình chính là nơi lý tưởng để bơi lội. 

Địa điểm St. George’s

Một trong các thị trấn cảng tuyệt đẹp nhất tại Caribê, là đường cong St. George dọc theo một bên của bến cảng hình móng ngựa đã được hỗ trợ bởi các ngọn đồi núi lửa. 

Thủ đô này đầy màu sắc của Grenada chính là phổ biến với các người chèo thuyền, các người neo đậu tại bến cảng khá bận rộn của Carenage. Những tòa nhà bằng gạch và đá cùng với mái ngói đỏ để  lát đường, nơi giúp người dân địa phương bán gia vị cũng như hàng thủ công. 

Địa điểm Công viên điêu khắc dưới nước

Trên bờ biển tại phía tây của Grenada, có một đoạn ngắn khi lái xe về phía bắc của St. George ngay tại Vịnh Moliere, Công viên Điêu khắc nằm dưới nước chính là một thư viện đang ngập nước vô cùng độc đáo cũng được phục vụ như một rạn san hô nhân tạo nằm trong một khu bảo tồn biển.

Địa điểm Công viên điêu khắc dưới nước

Chúng được tạo ra bởi nghệ sĩ Jason deCaires Taylor, những tác phẩm điêu khắc từ những bức tranh khắc đá Amerindian cho đến các nhân vật có kích thước rất thật đã được đúc từ những trẻ em địa phương.

Địa điểm Pháo đài Frederick

Vào phía cuối của kẹp tóc quanh co đang quay trên đỉnh Richmond Hill, Fort Frederick đã cung cấp một tầm nhìn tuyệt đẹp của St. George cùng với  biển. Pháo đài hiện có một lịch sử rất thú vị. 

Người Pháp đã bắt đầu xây dựng Pháo đài Frederick này từ năm 1779, và người Anh sau đó đã hoàn thành nó vào năm 1791. Nó hiện có biệt danh chính là “pháo đài quay mặt về phía sau” vì pháo chính của nó phải đối mặt với đất liền thay vì phải ra biển.

Địa điểm Fort George

Được xây dựng vào những năm 1705 thực hiện bởi người Pháp, Fort George nằm trên bờ biển ở phía tây của bến cảng và hiện là pháo đài lâu đời nhất của Grenada. Nó đã được xây dựng nhằm để bảo vệ bến cảng, nhưng chủ yếu chính là vô chủ hiện nay.

Địa điểm Carenage

Các bến cảng nằm bên trong và neo đậu, hiện được gọi là Carenage, chính là một nơi rất đáng yêu nhằm để đi lang thang dọc theo phía bờ sông, duyệt những cửa hàng, cũng như xem những hoạt động bến cảng.

Địa điểm Vịnh Morne Rouge

Một vịnh phía nam của Grand Anse, khá gần mũi phía nam của Grenada, chính là Vịnh Morne Rouge thường đây là một thay thế rất yên tĩnh hơn so với Bãi biển Grand Anse. Biển có màu xanh ngọc bích bình tĩnh đứng sững sờ trên những vầng trăng lưỡi liềm kéo dài một kilômét nằm trên bãi cát trắng khiến đây chính là một bãi biển an toàn để bơi lội.

Địa điểm Vịnh Morne Rouge

Địa điểm Công viên quốc gia Grand Etang & Khu bảo tồn rừng

Đây là nơi hiện có rất nhiều loài thực vật cũng như động vật rất phong phú, Công viên Quốc gia Grand Etang, nằm bên trong hòn đảo, thêm vào đó cung cấp một số phong cảnh đẹp của rừng nhiệt đới xinh đẹp.

Địa điểm Vườn quốc gia Levera

Trên bờ biển phía đông bắc của đảo này chính là Công viên Quốc gia Levera cung cấp cho mọi người một số cảnh quan rất đẹp cũng như đầy kịch tính, nơi Biển Caribê gặp được Đại Tây Dương. Được hỗ trợ bởi các vách đá, và cát san hô tại Bãi biển Bathways rất tự hào có tầm nhìn vô cùng đẹp ra Sugarloaf (Đảo Levera) và những đảo khác ở phía xa.

Địa điểm Thác Annandale

Ở ngay tại vùng núi phía bắc St. George’s, Annandale Falls chính là thác nước dài đến 10 mét khi lao xuống hồ bơi đang nằm trong tán lá nhiệt đới. Đường mòn khá ngắn đến thác và bắt đầu tại Trung tâm Thác Annandale.

Xem thêm: Tốp 9 Kỷ Lục Greece (Hy Lạp) Tốt Nhất Hiện Nay

Kết luận

Như vậy là mình đã giới thiệu xong đến bạn Tốp 10 Kỷ Lục Grenada Tốt Nhất Hiện Nay về du lịch mà bạn nên đến ít nhất 1 lần trong đời, hy vọng đây là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm nhé! Hãy thường xuyên theo dõi kênh để cập nhật thật nhiều thông tin hữu ích nữa bạn nhé!