Tốp 10 Kỷ Lục Antigua And Barbuda Đẳng Cấp Vượt Trội-Leading10.vn

Antigua and Barbuda là một quốc đảo thuộc khu vực phía Đông của vùng biển Caribe. Quốc đảo này bao gồm hai đảo nhỏ là: đảo Antigua và đảo Barbuda. Nền bóng đá của quốc gia này không quá nổi bật tuy nhiên các cầu thủ trong đội tuyển cấp quốc gia lại rất tài năng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các cầu thủ mang lại những Kỷ Lục Antigua and Barbuda Đẳng Cấp Vượt Trội nhất.

Những cầu thủ có Kỷ Lục Antigua and Barbuda Đẳng Cấp Vượt Trội

Đội tuyển bóng đá quốc gia Antigua và Barbuda hiện nay do đang do hiệp hội bóng đá quốc gia Antigua và Barbuda quản lý. Trong đội hình hiện tại của đội tuyển có các cầu thủ xuất sắc sau đây.

Cầu thủ Molvin James

Cầu thủ Molvin James

                                                     Cầu thủ Molvin James

Molvin James được mọi người biết đến là một thủ môn chuyên nghiệp người Antiguan. Hiện nay anh đang chơi  hiện đang chơi cho Antigua Barracuda FC và đội tuyển Đội tuyển bóng đá quốc gia Antigua và Barbuda ở vị trí thủ môn. Anh sinh ngày 4 tháng 5 năm 1989 tại  Antigua and Barbuda. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình từ năm 2007 và sao đó đã gặt hái được nhiều thành công qua những trận đấu trên sân cỏ.

Cầu thủ Aaron Taylor-Sinclair

                                                         Cầu thủ Aaron Taylor-Sinclair

Aaron Taylor-Sinclair là một cầu thủ bóng đá chơi ở vị trí hậu vệ trái rất chuyên nghiệp. Cầu thủ này ngày 8 tháng 4 năm 1991 ở Scotland. Tuy nhiên hiện nay anh đại diện thi đấu cho đội tuyển quốc gia Antigua và Barbuda. Cầu thủ này bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn rất trẻ tại Aberdeen, anh là cầu thủ được câu lạc bộ chiêu mộ khi mới 10 tuổi.

Ngoài ra anh còn sở hữu thể hình lý tưởng với chiều cao 1,83 m và cân nặng 82kg. Anh được nhiều chuyên gia đánh giá cao về kỹ thuật chơi bóng.

Cầu thủ Karanja Mack

                                                             Cầu thủ Karanja Mack

Karanja Mack sinh  ngày 24 tháng 8 năm 1987 tại  Antigua and Barbuda. Anh là một cầu thủ bóng đá hiện đang chơi cho đội Antigua Barracuda FC và  đội tuyển quốc gia Antigua và Barbuda ở vị trí hậu vệ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006 và sau đó tiếp tục thăng tiến cho đến ngày nay.

Cầu thủ Daniel Bowry

Cầu thủ Daniel Bowry

                                                            Cầu thủ Daniel Bowry

Daniel Robert Bowry sinh ngày 29 tháng 4 năm 1998 tại Anh. Anh được biết đến là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho đội King’s Lynn Town. Tuy nhiên hiện nay anh đang đại diện thi đấu trong màu áo của cho đội tuyển quốc gia Antigua và Barbuda trên trường quốc tế. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng 1m9 khi chơi ở vị trí hậu vệ tạo nên sự phòng thủ chắc chắn cho đội tuyển của mình.

Cầu thủ Tamorley Thomas

Tamorley “Ziggy” Thomas sinh ngày 28 tháng 7 năm 1983 tại Xen Giôn- Antigua and Barbuda. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thường chơi ở vị trí tiền vệ. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình vào năm 2002 với màu áo của  Antigua Barracuda FC trong Đội hình chuyên nghiệp USL.

Cầu thủ Eugene Kirwan

Eugene Kirwan sinh ngày 1 tháng 1 năm 1993 tại GreenBay. Anh được biết đến là một cầu thủ bóng đá quốc tế người Antiguan. Hiện nay anh đang thi đấu câu lạc bộ cho Five Islands FC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Antigua và Barbuda  với vai trò tiền vệ.

Cầu thủ Quinton Griffith

Cầu thủ Quinton Griffith

                                                             Cầu thủ Quinton Griffith

Quinton Griffith là một cầu thủ bóng đá sinh ngày 27 tháng 2 năm 1992 tại Xen Giôn- Antigua and Barbuda. Anh sở hữu chiều cao 1m75 tuy không quá ấn tượng nhưng anh lại sở hữu những kỹ thuật chơi bóng rất tốt. Ngoài ra, anh được đánh giá là một cầu thủ chơi ở vị trí Hậu vệ rất tiềm năng. Anh bắt đầu sự nghiệp năm 2009 anh người cuối cùng chơi cho đội tuyển quốc gia Antigua và Barbuda. 

Cầu thủ D’Andre Bishop

D’Andre Bishop sinh ngày 2 tháng 10 năm 2002 tại Pares- Antigua and Barbuda. Anh được biết đến là tiền đạo cho đội tuyển quốc gia Antigua và Barbuda và câu lạc bộ Antigua và Barbuda Premier Division Villa Lions. Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất trong cấp đội tuyển quốc gia. Anh là một chân sút rất tốt trong đội hình ra sân của đội tuyển Antigua and Barbuda.

Cầu thủ Rhys Browne

Stephen Rhys Browne được biết đến là một cầu thủ bóng đá người Antiguan. Hiện tại anh đang chơi đội tuyển bóng đá quốc gia Antigua và Barbuda và câu lạc bộ  Wealdstone thuộc Liên đoàn Quốc gia ở vị trí tiền đạo. Cầu thủ này sinh ngày 16 tháng 11 năm 1995. Anh sở hữu cho mình thể hình rất tốt cho vị trí tiền vệ là: Chiều cao 1m77 và cân nặng 70kg.  Anh được đánh giá rất cao về tốc độ và khả năng đọc tình huống đã nhiều lần gây khó khăn cho hàng phòng ngự của đối thủ.

Cầu thủ Peter Byers

Peter Byers sinh ngày 20 tháng 10 năm 1984  tại Freemans-Antigua and Barbuda. Anh được biết đến là một cầu thủ bóng đá người Antiguan. Hiện nay anh đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển quốc gia Antigua and Barbuda.

Kết luận

Thông tin trên là những sơ lược về các cầu thủ mang lại Kỷ Lục Antigua and Barbuda Đẳng Cấp Vượt Trội. Mong rằng bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kiến thức về bóng đá của quốc gia này.

Xem thêm: Tốp 10 Kỷ Lục Angola Đẳng Cấp Vượt Trội