Tốp 10 Kịch Bản Ơn Giời Cậu Đây Rồi Thú Vị Nhất

Ơn Giời! Cậu đây rồi chính là một trong những chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các nghệ sĩ sẽ được thử thách khả năng ứng biến cũng như diễn xuất của mình trước 4 vị trưởng phòng tài năng và cả giám khảo Hoài Linh. Hãy cùng tìm hiểu về 10 kịch bản Ơn giời cậu đây rồi xuất sắc nhất qua bài viết dưới đây.

10 kịch bản ơn giời cậu đây rồi thú vị nhất

Những kịch bản về tình huống dưới đây đã góp phần tạo nên sự giải trí vô cùng cao và những tiếng cười thoải mái dành cho khán giả. Hãy cùng điểm qua những kịch bản Ơn giời cậu đây rồi đầy thú vị sau đây:

Thanh Hằng – Trấn Thành

Nghệ sĩ Thanh Hằng dẫn dắt khán giả từ bi đến hài trong phần thi của mình một cách rất khéo léo. Ngoài ra thì trưởng phòng Trấn Thành còn khiến cho mọi người lắng lại cảm xúc cùng với những giọt nước mắt của Thanh Hằng, về một câu chuyện của người nghệ sĩ xa quê lâu ngày không được đi hát và diễn. Phần thi của Thanh Hằng được giám khảo Hoài Linh cũng như MC Xuân Bắc đánh giá vô cùng cao. 

Thanh Hằng – Trấn Thành

Nhật Kim Anh – Trường Giang

Tình huống mà Nhật Kim Anh gặp phải trong chương trình cũng khá khó xử đối với cô. Tuy nhiên thì Nhật Kim Anh vẫn có thể xử lý được một cách khá thông minh và có sự hài hước. Tuy không được ban giám khảo đánh giá cao nhưng cô đã mang lại được rất nhiều tiếng cười dành cho khán giả.

Trúc Nhân – Trường Giang

Có thể nói Trúc Nhân chính là một trong số những thí sinh gây được ấn tượng tốt nhất ở mùa giải 3. Chàng ca sĩ trẻ đã gặp trưởng phòng Trường Giang và anh cũng đã không mấy có khăn để mà có thể “chặt đẹp” mọi tình huống mà Trường Giang cùng với phó phòng Lâm Vỹ Dạ đưa ra. Đây chính là phần thi được đánh giá rất cao và gây được rất nhiều tiếng cười.

Trúc Nhân – Trường Giang

Trung Dân – Hồng Đào

Với tuổi nghề và nhiều năm kinh nghiệm của mình, nghệ sĩ Trung Dân đã khiến cho cả khán phòng có được cảm xúc này sang cảm xúc khác, bi có, hài có. Trung Dân đã khiến ban giám khảo và trưởng phòng phải “đầu hàng” và nể phục. Trấn Thành cũng chia sẻ rằng nghệ sĩ Trung Dân chính là thần tượng mà khiến cho anh theo đuổi con đường diễn xuất. 

Nhan Phúc Vinh – Trường Giang

Đây là lần thứ 2 diễn viên Nhan Phúc Vinh được mời nhưng lại chính là lần đầu tiên anh tham gia chương trình. Có thể nói rằng với kinh nghiệm diễn xuất của mình, dù kịch bản khá rắc rối nhưng Trường Giang cũng không thể làm khó được anh. Thậm chí diễn viên Nhan Phúc Vinh còn khiến cho trưởng phòng Trường Giang cảm thấy cực kỳ “bế tắc”.

Nhan Phúc Vinh – Trường Giang

Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình vốn xuất thân từ trường đại học Sân khấu Điện ảnh, vậy nên anh đã xử lý khá tốt những tình huống mà Trấn Thành đặt ra, thậm chí đôi lúc anh còn làm khó cả trưởng phòng Trấn Thành. Tuy giám khảo Hoài Linh cho rằng kịch bản của tiết mục còn khá nhiều điểm không hợp lý. Nhưng anh vẫn rất thích sự mộc mạc và sự thú vị bên trong con người và cách diễn của Trịnh Thăng Bình. 

Mai Hồ – Trường Giang

Đây cũng chính là lần đầu tiên mà Mai Hồ đến với chương trình, cô tự thấy mình là một người vô cùng nghiêm túc, điềm tĩnh. Tuy vốn là một người điềm tĩnh nhưng với sự thông minh, lém lỉnh và nhanh nhạy của mình, Mai Hồ cũng đã xử lý tình huống một cách vô cùng hài hước và tròn trịa với tình huống. 

Mai Hồ – Trường Giang

Hòa Minzy – Trấn Thành

Tuy là lần đầu tiên được mời đến chương trình nhưng với độ nhanh nhạy, hoạt bát, có sự thông minh và khả năng ứng biến vô cùng nhạy bén của mình, Hòa Minzy đã không gặp mấy khó khăn để mà có thể vượt qua những thử thách của trưởng phòng Trấn Thành một cách xuất sắc. Cô cũng đã trở thành khách mời xuất sắc nhất tập 8 Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3.

Nam Thư – Trấn Thành

Ngay trong lần đầu tiên tham gia này, Nam Thư đã có thể tạo ấn tượng mạnh với các khán giả và cho cả trưởng phòng Trấn Thành, cũng như nhận được sự đánh giá rất cao về diễn xuất từ Xuân Bắc và giám khảo Hoài Linh. Giám khảo Hoài Linh phải nể phục tình bạn cũng như sự tung hứng vô cùng hoàn hảo của Trấn Thành và diễn viên Nam Thư.  

Trúc Nhân – Trấn Thành

Chàng ca sĩ trẻ này vừa có thể mang lại tiếng cười cho khán giả, mà lại vừa cùng Trấn Thành lồng ghép tình huống đem đến một ý nghĩa vô cùng nhân văn khiến cho giám khảo Hoài Linh cũng như nhiều người thấy được chính mình tiết mục này. Trưởng phòng Trấn Thành vào vai một linh hồn vất vưởng, trong khi Trúc Nhân chính là thể xác hiện đang mắc trọng bệnh bởi vì thói ăn chơi sa đọa của mình.

Trúc Nhân – Trấn Thành

Xem thêm: Tốp 10 Tuyệt Phẩm Hỏi Xoáy Đáp Xoay

Kết luận

Trên đây chính là 10 kịch bản ơn giời cậu đây rồi xuất sắc và có nhiều ý nghĩa, đem đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình. Hy vọng bài viết trên sẽ có thể giúp bạn hiểu hơn về những kịch bản độc đáo của chương trình cũng như những cặp đôi đã làm nên phần thi xuất sắc đó.