Top 10 Tuyệt Phẩm Hỏi Xoáy Đáp Xoay Hay Nhất

Trong cuộc sống, không phải vấn đề nào cũng mang tính phức tạp và khó đoán như bạn thường nghĩ. Đôi khi, chỉ cần suy nghĩ một cách đơn giản thêm một chút, gần gũi hơn một chút là bạn đã có thể dễ dàng tìm ra ngay được câu trả lời rồi. Đó cũng là điều tương tự với 10 Tuyệt Phẩm Hỏi Xoáy Đáp Xoay Hay Nhất dưới đây, liệu bạn có thể tự tin nghĩ ra đáp án của toàn bộ mà không cần phải tham khảo ở đâu khác không, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Top 10 Tuyệt Phẩm Hỏi Xoáy Đáp Xoay Hay Nhất

Những tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay là những câu đố mẹo, những câu hỏi hack não sẽ đánh thức khả năng suy đoán ẩn sâu bên trong bạn. Nhờ những tuyệt phẩm này mà cuộc trò chuyện cùng bạn bè sẽ trở nên vui hơn, hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi theo dõi 10 tuyệt phẩm ngay sau đây!

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 1

Một kẻ giết người đã bị tòa quyết định kết án tử hình. Hắn ta sẽ phải chọn bị giam giữ ở một trong ba căn phòng như sau: phòng thứ nhất có ngọn lửa cháy vô cùng dữ dội; ở căn phòng thứ hai là nơi giam giữ đầy những kẻ ám sát đang giương súng sẵn sàng tấn công bất cứ ai khi vào; và cuối cùng là căn phòng thứ ba là nơi nhốt một bầy những con sư tử hung bạo đã nhịn đói trong suốt ba năm ròng. Theo suy nghĩ của bạn, phòng nào an toàn nhất cho kẻ giết người kia? 

Đáp án là: Phòng thứ ba; lý do là vì nếu trong 3 năm không được cho ăn thì đến chúa sơn lâm oai phong lẫm liệt cũng sẽ kiệt sức mà chết.

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 1

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 2

Chúng ta có hai chiếc bình rộng miệng và được đổ vào đầy nước. Theo bạn nghĩ thì làm sao để có thể cho tất cả nước vào bên trong chỉ một cái chậu mà vẫn có thể phân biệt được nước nào là của bình nào (với điều kiện không được cho cả bình hay bất kỳ loại dụng cụ có khả năng đựng nước nào vào chậu)? 

Đáp án là: Ta sẽ cho cả 2 bình nước đầy trên vào tủ lạnh ngăn đông để nước có thể đông thành đá rồi đổ ra cho vào chung vào một chiếc chậu.

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 3

Có một cầu thủ bóng đá vô cùng nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ yêu thích và biết đến. Trong gia đình cầu thủ này có một người em trai. Tuy nhiên, điều kỳ ở đây là đứa em trai đó không chịu nhận người cầu thủ bóng đá đó là anh trai. Theo bạn nghĩ thì vì sao lại như vậy?

Đáp án là: Bởi vì cầu thủ bóng đá nổi tiếng đó là nữ, không thể gọi là anh trai được.

Hỏi xoáy

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 4

Ở nước ta có một loại cây gì mà tên của nó khi nghe tên tưởng như đã chết. Tuy nhiên, trên thực tế nó vẫn sống xanh tươi và còn đơm hoa kết trái rất tốt?

Đáp án: Đó chính là Cây Tiêu.

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 5

Nếu bạn chỉ có một que diêm duy nhất, trong một ngày mùa đông vô cùng giá rét, bạn bước vào căn phòng để sưởi ấm. Bên trong phòng có một cây đèn, một chiếc bếp dầu, và cùng một chiếc bếp củi Nếu đã rất lạnh và muốn được sưởi ấm ngay, bạn nên thắp gì trước tiên? 

Đáp án là: Thắp Que diêm (Bạn cần phải bật que diêm lên trước thì mới có thể có nguồn lửa thắp được những dụng cụ bếp sưởi ấm còn lại chứ!).

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 6

Mọi loại cây càng đốt nhiều thì nó sẽ càng ngắn đi; nhưng lại có một loại cây rất lạ, nếu ta càng đốt nhiều thì nó lại càng dài. Theo bạn nghĩ thì đó là loại cây gì?

Đáp án: Đó chính là Cây tre, càng nhiều đốt thì thân cây sẽ càng dài!

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 7

Trong một gia đình nọ, bố mẹ có sáu người con trai, mỗi một người con trai lại có thêm một cô em gái. Theo đáp án của bạn thì gia đình đó có tất cả là bao nhiêu người?

Đáp án là: Gia đình đó có tất cả 9 người (bao gồm 6 người con trai là anh, 1 cô con gái là em út cùng với bố mẹ).

Top 10 Tuyệt Phẩm Hỏi Xoáy Đáp Xoay Hay Nhất đáng quan tâm

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 8

Hãy nghĩ nhanh câu trả lời cho câu hỏi này nhé: Có một chiếc tàu điện đi về hướng nam. Gió thổi theo hướng tây bắc. Vậy bạn nghĩ khói nhả ra từ con tàu sẽ bay theo hướng nào? 

Đáp án là: Tàu điện làm gì có khói để thổi!

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 9

Theo bạn nghĩ, loại thảm gì mà không có bất kỳ con người nào muốn bước lên ?

Đáp án là: Thảm mà không ai muốn đặt chân lên đó chính là thảm họa!

Tuyệt phẩm hỏi xoáy đáp xoay thứ 10

Câu hỏi như sau: cái đầu giống con mèo, chân cũng giống mèo, và cả hai chiếc tai cũng giống con mèo, nhưng lại không phải là con mèo. Vậy đố bạn biết đó là con gì? Đáp án là: Chính là con của con mèo (hay còn gọi là con mèo con).

Xem thêm: Tốp 10 Thủ Môn Bắt Bóng Siêu Hài Hước

Kết luận

Trên đây là top 10 Tuyệt Phẩm Hỏi Xoáy Đáp Xoay Hay Nhất, hài hước nhất khiến mỗi người ai cũng phải bật cười. Hy vọng nhờ những câu hỏi này bạn sẽ có cuộc trò chuyện cùng bạn bè, người thân vui vẻ, sôi động hơn!