Tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất hiện nay

Ngày nay đồ dùng bằng điện dần thay thế sức lao động của con người. Máy giặt và tủ lạnh là hai trong số đó. Nhưng chúng cũng không thể mãi chạy tốt được, cũng có lúc chúng phải bị hỏng hóc. Vậy thì còn chần chừ gì mà không bỏ túi ngay leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất. Leading 10 sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ uy tín cho bạn ngay sau đây. 

 Sửa chữa điện lạnh Kiều Nga

Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú thọ tốt nhất không thể thiếu cái tên sửa chữa điện lạnh Kiều Nga. Với các dịch vụ chuyên lắp đặt, bảo trì, sửa chữa sẽ không làm các bạn thất vọng. 

Sửa chữa điện lạnh Kiều Mai có đội ngũ kỹ thuật trong nghề giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ xử lí tốt các vấn đề đang vướng mắc của các bạn về điện lạnh. 

Địa chỉ liên hệ: 219 Đường Hai Bà Trưng, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Điện thoại: 0942.789.388 

Sửa chữa điện lạnh Kiều Nga

Trung tâm điện tử, điện lạnh Tăng Tự, tỉnh Phú Thọ 

Trung tâm điện tử, điện lạnh Tăng Tự là một trong những leading 10 địa sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất. Bạn đang không biết tìm kiếm nơi nào sửa chữa máy giặt, tủ lạnh thì hãy ghé qua đây nhé. 

Đây là một trung tâm bảo hành tự hào nhận được sự ủy quyền của các thương hiệu lớn. Ví dụ như các hãng Daikin, Panasonic, Samsung, Hitachi,…  Bên cạnh đó còn có đội kĩ thuật trên 30 năm kinh nghiệm, sửa chữa uy tín, bảo hành chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

Đc: 1827 Đường Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, Phú Thọ 

Điện thoại: 02103 847 041  

Trung tâm điện tử, điện lạnh Tăng Tự là một trong những leading 10 địa sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất

Cửa hàng điện lạnh Phong Thà 

Nhắc đến leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất thì không thể thiếu cửa hàng điện lạnh Phong Thà . Với các phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giá thành rẻ, sản phẩm tốt đã đem lại tiếng vang cho họ. Uy tín, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của họ. 

Địa chỉ liên hệ: Khu 14 cổng chợ Tứ xã, Lâm Thao, Phú Thọ

Điện thoại: 0936709022 – 0904873551 

Điện tử điện lạnh Quang Vinh

Một cái tên không thể thiếu trong  leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất chính là điện tử điện lạnh Quang Vinh. Với các dịch vụ như sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, thay thế các linh kiện điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… 

Xứng danh uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất Phú Thọ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khách hàng sẽ không phải thất vọng. 

Các cơ sở chính:

Cơ sở 1: Nguyễn Tất Thành, P.Nông Trang, TP.Việt Trì

Cơ sở 2: QL32C, TT,Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ 

Cơ sở 3: K.5,TT Thanh Ba, H.Thanh Ba

Cơ sở 4: Thị trấn Thanh Sơn

Cơ sở 5: Thị trấn Thanh Thủy

Điện tử điện lạnh Quang Vinh

Cửa hàng điện lạnh Tuấn Tú

Gọi tên cửa hàng điện lạnh Tuấn Tú trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất. Với các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy giặt tủ lạnh có tiếng như Panasonic, Mitsubishi, Daikin,… sẽ cho bạn thấy được sự uy tín và chất lượng. Với tiêu chí chữ tín tạo dựng niềm tin cho khách hàng, bạn hãy yên tâm và tận hưởng dịch vụ. 

 Địa chỉ liên hệ: 

  • 2050 Đại lộ Hùng Vương, Nông Trang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ 
  • 097 402 26 66 – 0366 562 435

Điện lạnh Minh Kiên

Là một trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất, điện lạnh Minh Kiên là cái tên không thể thiếu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khắc phục mọi sự cố trong gia đình của bạn.

Cũng là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, các linh kiện thay thế chất lượng, giá cả phải chăng. Điện lạnh Minh Kiên sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục và giúp bạn yên tâm trong sinh hoạt hằng ngày. 

Địa chỉ liên hệ: 1446 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 096395026 

 Điện lạnh, điện nước Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Lọt top 10 trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất chính là điện lạnh điện nước Việt Trì Phú Thọ. Bạn không cần phải bất lực khi tủ lạnh máy giặt nhà bạn xảy ra các vấn đề nữa. Bởi vì liên hệ ngay cho  điện lạnh, điện nước Việt Trì Phú Thọ sẽ được giải quyết.

Với dịch vụ phục vụ 24/24h sẽ không lo thời gian đi sửa khi gặp sự cố. Bảo hành dài hạn, thay thế các thiết bị chính hãng là một trong những ưu điểm của nơi này. 

Địa chỉ liên hệ: 

  • Cơ sở 1: Dân Tân, Việt Trì, Phú Thọ
  • Cơ sở 2: SN 30, đường Từ Diên, Vân Cơ, Việt trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0985 951 811 

Email: info@dđielanhiennuocphutho.com

 Sửa chữa điện tử điện lạnh 24h

Sửa chữa điện tử điện lạnh 24h được gọi tên trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất. Các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, cho thuê máy giặt, tủ lạnh,… đều nằm trong mục dịch vụ của sửa chữa điện tử 24h.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ khách hàng thoải mái nhất, nhiệt tình nhất.

Địa chỉ lên hệ: 

Điện thoại: 0909663996 

 Cửa hàng điện tử, điện lạnh Chung Phương , tỉnh Phú Thọ 

Xứng đáng được gọi tên leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất. Cửa hàng điện tử, điện lạnh Chung Phương là nơi hoàn hảo để bạn giao các đồ dùng bị hỏng hóc của mình. 

Với các dịch vụ như sửa chữa các thiết bị điện, sửa chữa các máy móc,… Cam kết uy tín và chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất. 

Địa chỉ liên hệ: QL2, Phú Hộ, tỉnh Phú Thọ 

Điện thoại: 0973697825 

Cửa hàng điện tử, điện lạnh Chung Phương

Cửa hàng điện máy điện lạnh Quang Trung uy tín  

Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất gọi tên cửa hàng điện máy điện lạnh Quang Trung.  

Cửa hàng điện máy điện lạnh Quang Trung có các dịch vụ như cung cấp các linh kiện, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện gia dụng. Ví dụ như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, các thiết bị điện tử khác…  Các nhãn hàng uy tín đã liên kết như Sanyo, Samsung, Aikibi,… 

Liên hệ: 098 337 51 96

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Ninh Bình Tốt Nhất

Kết luận 

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn top 10 Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Phú Thọ tốt nhất. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi bạn đã tìm ra được cho mình địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất cho mình. Nếu còn gì thắc mắc, hãy truy cập Leading 10 nhé!