Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh ở Ninh Bình Tốt Nhất

Máy giặt và tủ lạnh là những vật dụng cơ bản. Hỗ trợ rất nhiều cho đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Thời gian sử dụng nhiều và lâu có thể khiến cho máy giặt cũng như tủ lạnh dễ bị hỏng. Hãy cùng tham khảo leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất hiện nay để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Điện lạnh Ninh Bình

Sửa chữa tận tình tại nhà

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Ninh Bình với đội ngũ chuyên nghiệp xứng đáng đứng đầu leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất. Trung tâm là một địa chỉ uy tín với nhiều năm sửa chữa chữa máy giặt tủ lạnh. Giao dịch khách hàng nhanh chóng với 3 bước nhanh gọn. 

Bước 1: Liên hệ

Bước 2: Thống nhất và khảo sát chi phí

Bước 3: Sửa chữa

Bước 4: Bảo hành

Tất cả các bước được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hiệu quả công việc.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Ninh Bình

Số điện thoại liên hệ: 0913 063 335

 Điện lạnh Duy Hiếu

Hỗ trợ tận nhà

Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất không thể không kể đến điện lạnh Duy Hiếu. Điện lạnh Duy Hiếu với phương châm dịch vụ nhanh chóng. Hỗ trợ sửa máy giặt tủ lạnh tại nhà. Nhân viên của hệ thống sẽ đến tận nhà hỗ trợ dịch vụ khi có liên hệ.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 66 – tổ 3 – Phương Tân – Tam Điệp – Ninh Bình

Cơ sở 2: Phố Mía – Hợp Thành – Ninh Bình

Số điện thoại: 098.436.25.22

Cơ điện lạnh DUHISU

Địa chỉ sửa máy giặt, tủ lạnh uy tín

Nằm trong top Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất. Cơ điện lạnh DUHISU luôn là địa chỉ uy tín của khách hàng về mua bán sửa chữa điện lạnh. Ngoài máy giặt và tủ lạnh DUHISU còn chuyên về sửa chữa mua bán điều hòa. Luôn lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Mức giá đưa ra hợp lý với thị trường.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 92 Đông Phương Hồng, Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Cơ sở 2: 94 Đông Phương Hồng, Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Số điện thoại: 0987 468 968

 Điện lạnh Khánh Tùng

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Điện lạnh Khánh Tùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm xứng đáng nằm trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất. Khi bạn liên hệ để sửa máy giặt, tủ lạnh nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình báo giá cho bạn về dịch vụ. Sau khi đạt được thỏa thuận nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ sửa chữa tận nhà.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 34- Hải Thượng Lãn Ông- Thành phố Ninh Bình

Số điện thoại: 0977.169.969 

Điện lạnh Bách khoa Hitech

Điện lạnh với phương châm làm việc nhanh chóng, có mặt ngay 30 phút sau khi thỏa thuận thành công. Quy trình sữa chữa chuẩn kỹ thuật. Tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian cho khách hàng. Xứng đáng nằm trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Ninh Bình

Số điện thoại: 0396.585.153

Bảo hành Khánh Hiền

Đến với bảo hành Khánh Hiền bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ báo giá trực tuyến. Nằm trong  Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất. Điện máy LIMOSA hỗ trợ dịch vụ tại chỗ. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề hỗ trợ cả trong ngày nghỉ, phục vụ khách hàng 24/7. Sau khi sửa chữa xong vẫn sẽ nhận được điện thoại hỗ trợ. Kiến nghị về kết quả phục vụ, tình trạng máy sau khi sửa chữa.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 409-411 Hải Thưởng Lãn Ông, phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình.

Số điện thoại: 0299.387126-0913.108300-0964.387111

 Điện máy Anh Chương( AC HOME)

Một trong những cơ sở nằm trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất. Cơ sở với hàng loạt khuyến mại đi kèm ưu đãi. Sử dụng giao diện facebook dễ tiếp cận với khách hàng. Phục vụ nhiệt tình chu đáo nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Ngã ba đại học, Hoa Lư, Ninh Bình.

Số điện thoại: 096 358 64 68

 Trung tâm dịch vụ điện tử điện lạnh Hồng Quân

Trung hỗ trợ các dịch vụ tại nhà. Tiết kiệm tối đa chi phí công sức di chuyển cho khách hàng. Sau khi sửa chữa sẽ có cam kết bảo hành tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Nằm trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 389 Nguyễn Công Trứ, Bích Đà, Ninh Bình

Số điện thoại: 096 686 29 21

Điện lạnh Nguyễn Đình

Nằm trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất. Điện lạnh Nguyễn Đình với nhân viên nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình. Quá trình sửa chữa được đăng tải trên trang facebook. Dễ dàng cho khách hàng kiểm nghiệm đặt dịch vụ. 

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Thượng Hóa, Nho Quan, Ninh Bình

Số điện thoại: 0868 492 995

CÔNG TY TNHH TMDV & SX TÙNG BÁCH KHOA

Kiểm tra kỹ càng

Là địa chỉ cuối cùng nằm trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất .Trang web với giao diện bắt mắt, dễ dàng cho khách hàng đặt lịch. Hỗ trợ tư vấn trước thỏa thuận và sau thỏa thuận sửa chữa. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể viết đánh giá trong mục đánh giá dịch vụ của trang web

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 75 Trương Hán Siêu, Phú Thành, Ninh Bình

Số điện thoại: 094 767 65 81

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Nghệ An Tốt Nhất

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Ninh Bình tốt nhất. Hi vọng những thông tin mà evbn.org cung cấp sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa chữa máy giặt, tủ lạnh uy tín nhanh chóng nhất..