Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bình Định Tốt Nhất-Leading.vn

Bạn có đang cảm thấy lo lắng khi tìm kiếm các địa điểm cung cấp thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Định? Và không biết nên mua để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm được Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bình Định Tốt Nhất nhé

Tiết Lộ Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bình Định Tốt Nhất

Trong trường hợp bạn cần một nơi cung cấp các loại thực phẩm tươi ngon, chất lượng với giá cả hợp lí thì lưu ngay Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bình Định Tốt Nhất và uy tín nhất. Đây đều là những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.

Bình Định Fresh Farm

Địa điểm này được biết đến là cửa hàng chuyên cung cấp các loại rau củ quả xanh sạch. Nguồn gốc các loại rau củ đều được gieo trồng từ các hạt giống tốt nhất tại các nông trại tự túc trên địa địa bàn tỉnh. Chính vì vậy, Tất cả các loại thực phẩm tại đây đều đạt chất lượng tiêu chuẩn công nghệ hữu cơ. Tất cả thực phẩm ở đây đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình. Thực phẩm giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Cửa Hàng Bình Định Fresh Farm

HD Eco-Farm

HD Eco-Farm là chuỗi nông trại vừa là cửa hàng cung cấp nông sản đầu tiên tại tỉnh Bình Định. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, HD Eco-Farm  đã được cấp các chứng chỉ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm từ Bộ Nông Nghiệp Việt Nam cấp. Mọi sản phẩm nông sản tại đây đều được gieo giống trong nhà kính, chăm sóc bằng phân bón hữu cơ. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng.

Công Ty Meat Deli

Công Ty Meat Deli

Công Ty Meat Deli là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các thực phẩm tươi sống, sạch trên hầu khắp các  cửa hàng tại Quy Nhơn. Nguồn cung đa dạng , được kiểm định một cách nghiêm ngặt qua nhiều khâu xử lý. Đây luôn là địa điểm uy tín được nhiều gia đình ưa chuộng vì chất lượng sản phẩm đáng tin cậy.

Thực Phẩm Sạch Hà Thêm

Thực phẩm Hà Thêm đã là cái tên không còn xa lạ gì đối với người dân Bình định trong nhiều năm qua. Nguồn cung đa dạng với rất nhiều loại thực phẩm thiết yếu bao gồm các loai rau xanh, trái cây, thịt cá, trứng. Mọi sản phẩm của cửa hàng đều được nuôi trồng đảm bảo an toàn về chất lượng và nguồn gốc. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây nhé.

Thực Phẩm Sạch Quy Nhơn

Nổi tiếng là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm thiết yêu lớn nhất tỉnh Bình Định. Sản phẩm với nguồn góc  xuất xứ rõ ràng, an toàn chất lượng. Thực phẩm sạch Quy Nhơn luôn luôn đem đến cho khách hàng nguồn thực phẩm tốt nhất. Cửa hàng luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả phải chăng của thực phẩm nơi đây. Kèm theo đó là dịch vụ chuyên nghiệp có thể làm hài lòng những khách hàng khó chiều nhất.

Thực phẩm sạch Quy Nhơn

Chuỗi Bán Lẻ Siêu Thị Vinmart

Chuỗi Bán Lẻ Siêu Thị Vinmart

Chuỗi Bán Lẻ Siêu Thị Vinmart là cơ sở cung cấp thực phẩm xanh sạch cho nhiều cửa hàng ăn uống. Do đó, là một trong những đơn vị thực phẩm sạch Bình Định đáng tin cậy. Ngoài ra, khách hàng dễ dàng mua được các loại rau, củ, quả thơm ngon, tươi sạch và giàu chất dinh dưỡng với giá cả các sản phẩm phải chăng phù hợp với túi tiền.

Bee Organic Farm Quy Nhơn

Một cái tên mà không thể không nhắc đến trong danh sách này đó chính là Bee Organic Farm Quy Nhơn. Được người tiêu dùng biết đến là hệ thống phát triển, chuyên phân phối thực phẩm hữu cơ trên toàn quốc. Đây chính là một trong những đơn vị thực phẩm sạch Bình Định đáng tin cậy. Ngoài ra, khách hàng dễ dàng mua được các loại rau, củ, quả thơm ngon, tươi sạch. Thực phẩm nơi đây với giá cả các sản phẩm phải chăng phù hợp với túi tiền.

Happy Meat

Happy Meat có nguồn cung đa dạng , được kiểm định một cách nghiêm ngặt qua nhiều khâu xử lý. Đây luôn là địa điểm uy tín được nhiều gia đình ưa chuộng vì chất lượng sản phẩm đáng tin cậy. Sử dụng công nghệ khép kín trong mọi khâu làm sạch đóng gói, vận chuyển đều được kiểm định an toàn. Do đó, sản phẩm không chỉ an toàn cho người tiêu dùng mà còn thân thiện với môi trường.

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Quy Nhơn

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Quy Nhơn là mô hình nông nghiệp canh tác không hóa chất. Đây là nguồn cung thực phẩm dồi dào cho toàn tỉnh. Chính vì thế, tất cả các sản phẩm ở đây  có thể đảm bảo vừa tươi ngon vừa an toàn. 

Chuỗi Siêu Thị Big C

Chuỗi Cung Cấp Thực phẩm Siêu Thị Big C là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Mọi sản phẩm tại đây luôn được ưu tiên về các nguồn gốc thực phẩm đảm bảo an toàn. Thực phẩm đa dạng bao gồm rau xanh, trái cây, thịt cá, trứng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây nhé.

Chuỗi Cung Cấp Thực phẩm Siêu Thị Big C

Kết luận

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm nơi uy tín để mua hàng thì đã có Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bình Định Tốt Nhất. Hãy chọn cho mình một cơ sở phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bình Dương Tốt Nhất