10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bình Dương Tốt Nhất-Leading.vn

Nhu cầu mua thực phẩm sạch, mua những loại đồ ăn thiết yếu tươi ngon là quan trọng đối với mọi người dân. Không chỉ khoảng thời gian dịch bệnh mà lúc bình thường vẫn được nhiều người tìm kiếm. Sau đây, bài viết chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn Top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Bình Dương tốt nhất. Nếu bạn là người dân sống ở Bình Dương thì không thể bỏ qua những địa chỉ dưới đây. Ở đây, bạn sẽ mua được những loại thực phẩm thiết yếu vừa sạch, vừa rẻ mà lại an toàn vệ sinh.

10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bình Dương Tốt Nhất 

Bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây để tìm lựa cho mình một nơi mua gần nhà bạn. Sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển đến địa điểm mua của bạn.

1 Siêu thị thực phẩm sạch Nhà Cô Nụ

2 Cửa hàng bán thực phẩm Vitamart

Vitamart Bình Dương

Cửa hàng buôn bán thực phẩm Vitamart là một địa chỉ đã rất quen thuộc của nhiều người xung quanh địa bàn tỉnh Bình Dương. Ở đây chuyên cung cấp các mặt hàng như: trái cây tươi, rau củ quả sạch, các loại thực phẩm chức năng, đa dạng các loại bánh kẹo, và bao gồm cả các mặt hàng nhập khẩu khác.

Các mặt hàng được trưng bày bán ở đây đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Những mặt hàng được ưa chuộng nhất là các loại sữa và các sản phẩm thực phẩm chức năng được nhập từ Nhật Bản. 

3 Thực phẩm sạch Bà Tư

Thực phẩm sạch Bà Tư

Cửa hàng buôn bán thực phẩm sạch Bà Tư chuyên cung cấp cho khách hàng các loại rau củ quả sạch được lấy từ Đà Lạt và nhiều loại đặc sản của Nha Trang khác. Đảm bảo với người tiêu dùng rau tươi mỗi ngày, theo tiêu chuẩn VIETGAP và ATVSTP. ở đây còn cung cấp cho người tiêu dùng các loại hải sản tươi sống lấy nguồn từ Nha Trang. Nếu như bạn đang sống tại Phú Lợi, Thủ Dầu Một thì cửa hàng Thực phẩm sạch Bà Tư là một địa chỉ bạn nên ghé thăm.

4 Go Green Store

Địa chỉ tại đường Phạm Ngũ Lão, Thủ Dầu Một. Go Green Store chuyên cung cấp cho khách hàng các loại nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn VIETGAP. Và các loại hàng có nguồn gốc xứ xuất rõ ràng. Ngoài ra, ở đây còn phục vụ bán các loại thủy hải sản tươi sống nhập về từ Phú Quốc và các tỉnh ở Duyên Hải miền Trung. Bên cạnh đó, cũng có bán các mặt hàng nhu yếu phẩm nhập khẩu từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản,… 

5 Ông Điền Food

Ông Điền Food

Ông Điền Food nằm tọa lạc tại Hai Bà Trưng, phường  Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một. Ở đây, được ưa chuộng bán chạy nhất là thịt bò nhập khẩu (xuất xứ từ các nước: Nhật, Mỹ, Úc, Canada) và bán chạy cả gà ta thả vườn. 

Bên cạnh buôn bán các loại thực phẩm sạch như kể trên. Ông Điền Food còn được nhiều người biết đến là cửa hàng buôn bán rau sạch tại Bình Dương. Đảm bảo xuất xứ rau củ quả được lấy từ Đà Lạt.

6 Cửa Hàng Buôn Bán Thực Phẩm Sạch Nhà Quyên

Chuyên cung cấp cho khách hàng rau củ quả sạch

Nằm địa chỉ ở phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một. Thực phẩm được bày bán ở đây có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng tốt. Tại đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua được các loại thực phẩm tươi sống như: thịt heo hữu cơ, hải sản,…

7 Cửa Hàng Buôn Bán Thực Phẩm Sạch Cô Trinh

Cửa hàng Cô Trinh

Cửa hàng chuyên buôn bán thực phẩm sạch Cô Trinh cung cấp cho khách hàng các loại rau củ quả hữu cơ. Bên cạnh đó, Cô Trinh còn buôn bán các loại thịt heo tươi với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

8 AMY Mart 

Thực phẩm tại AMY Mart

AMY mart ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng “Ăn Sạch – Sống Sạch”. Cửa hàng luôn luôn cung cấp cho người tiêu dùng các loại thực phẩm đảm bảo sạch, an toàn.

9 CP Pork Shop

Cửa hàng CP Pork Shop cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại rau củ, quả; các loại thịt, hải sản tươi sống,… . Những sản phẩm được bày bán ở đây đều đảm bảo lấy ở nơi có nguồn gốc rõ ràng. Thực phẩm được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 10 Shop Mẹ Bông

Shop chuyên cung cấp cho người tiêu dùng các loại thực phẩm rau củ quả sạch xuất xứ từ Đà Lạt. Hiện nay, chủ yếu buôn bán các mặt hàng thông qua hình thức online.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ bài viết về Top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Bình Dương tốt nhất. Ở các địa chỉ trên, bạn sẽ tìm mua được các loại thực phẩm thiết yếu. Cũng như an tâm về chất lượng và xuất xứ của các loại thực phẩm đó. 

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bến Tre Tốt Nhất