10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Của Tỉnh Bến Tre Tốt Nhất

Hiện nay, dịch Covid- 19 đã lan rộng ra khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Vì vậy, có rất nhiều lệnh phong tỏa được ban bố ở các phường, xã và các thành phố lớn. Thế nên nhu cầu về thực phẩm cho mọi người trong khi bị phong tỏa sẽ lớn hơn rất nhiều so với bình thường. Nhưng mua thực phẩm ở đâu là uy tín, an toàn và hợp về sinh cho mọi người. Đó là tâm lý của rất nhiều người khi mua hàng. Sau đây, hãy cùng tham khảo top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu  của tỉnh Bến Tre tốt nhất nhé.

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tốt nhất tỉnh Bến Tre

Nhu cầu sử dụng thực phẩm của mọi người thì ngày càng nhiều. Cùng với đó thì các cửa hàng mới khai trương cũng không ít. Thế nhưng các cửa hàng đó có uy tín, thực phẩm có hợp vệ sinh và an toàn với mọi người không. Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết này để biết thêm những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tốt nhất tỉnh Bến Tre.

Chuỗi cửa hàng siêu thị VinMart+ ở Bến Tre

VinMart+ là hệ thống siêu thị của tập đoàn Masan, Việt Nam. Vinmart+ được khai trương ngày 20 tháng 11 năm 2014. Chỉ riêng tỉnh Tuyên Quang thì Vinmart có đến 8 cửa hàng bao gồm cả Vincom Plaza. Thực sự rất thuận tiện để cho mọi người không cần phải đi xa để tìm được cửa hàng Vinmart+. Các sản phẩm của VinMart+ bao gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, đồ gia dụng cùng rất nhiều các sản phẩm khác nữa.

Một trong những cửa hàng Vinmart ở tỉnh Bến Tre

Siêu thị GO! ở Bến Tre

Siêu thị GO khai trương vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 nằm ở địa chỉ Ấp 1, đường Võ Nguyên Giáp, Xã Sơn Đông, Tp Bến Tre. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo chăm sóc khách hàng. Tại đây có các thực phẩm thiết yếu vô cùng đa dạng an toàn sức khỏe cho mọi khách hàng. Siêu thị GO! là 1 trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu cho mọi người tin cậy.

Siêu thị Co.opMart ở Bến Tre 

Siêu thị Co.opMart ở Bến Tre

Siêu thị Co.opMart nằm ở địa chỉ 26A Trần Quốc Tuấn, Phường 4, Bến Tre. Siêu Thị CoopMart chuyên cung cấp các loại mặt hàng thiết yếu phục vụ cho các nhu thiết yếu về thực phẩm hàng ngày của con người. Tất cả các loại hàng hóa ở đây đều vô cùng chất lượng và có xuất xứ rõ ràng.

Cửa Hàng Thực Phẩm Mai Thị Diễm Thy ở Bến Tre

Đây là cửa hàng được khá nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn mua các thực phẩm thiết yếu. Điều đó thể hiện rõ nhất là  trong mùa dịch này. Cửa hàng nằm ở địa chỉ Ấp 2, Xã Sơn Đông, Thành Phố Bến Tre. Ở đây có đa dạng các loại thực phẩm khác nhau, rất dễ dàng cho những nhu cầu thực phẩm khác nhau của mọi người.

Chuỗi cửa hàng Bách hóa Xanh ở Bến Tre

Với hệ thống cửa hàng có đến 11 chi nhánh ở Bến Tre thì mọi người dễ dàng mua sắm các thực phẩm thiết yếu gần nhà hơn. Bách hóa Xanh có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm tại đây như giữ xe miễn phí, giá rẻ như giá ở chợ, các sản phẩm đa dạng nhưng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mọi người và đặc biệt là nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình của Bách Hóa Xanh

Cửa hàng tạp hóa Thành Công

Cửa hàng tạp hóa Thành Công nằm ở địa chỉ số 218/1, Quốc Lộ 60, Ấp 1, Xã Sơn Đông, Thành Phố Bến Tre. Cửa Hàng Tạp Hóa Thành Công là cửa hàng làm bao gồm các lĩnh vực như: Cửa Hàng Bách Hóa, Mua sắm, Cửa hàng tiện lợi. Đây là cửa hàng có nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Mini Mart Nam Bắc

Cửa hàng Mini Mart Nam Bắc nằm ở địa chỉ QL57, An Định, Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Cửa hàng này không chỉ cung cấp các loại thực phẩm thiết yếu mà còn có các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh, bà bầu. Đây là cửa hàng được rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa và các ông bố tin tưởng.

Cửa hàng thực phẩm ba sạch ở tỉnh Bến Tre

Cửa hàng thực phẩm ba sạch này có đa dạng các loại thực phẩm hợp vệ sinh. Thực phẩm giá cả hợp lý và đặc biệt là vô cùng an toàn cho sức khỏe của mọi người. Cửa hàng thực phẩm ba sạch là nhà cung cấp và phân phối chính thức các loại thực phẩm ba sạch cao cấp chính hiệu, cửa hàng thực phẩm ba sạch có đa dạng nguồn hàng nhập khẩu chính hãng cho nhiều cửa hàng và đại lý lớn ở Bến Tre.

Cửa hàng thực phẩm Huỳnh Thanh Sơn ở Bến Tre

Cửa hàng thực phẩm Huỳnh Thanh Sơn ở Bến Tre

Cửa hàng thực phẩm Huỳnh Thanh Sơn có đa dạng các loại thực phẩm. Ngoài ra, cửa hàng này chuyên bán lẻ lương thực trong các cửa hàng chuyên, các cửa hàng tạp hóa và đặc biệt là bán lẻ ở ngành thể thao.

Cửa hàng hải sản Tâm Hường

Cửa hàng này nằm ở địa chỉ T120, Nguyễn Thị Định, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, phù hợp cho những người có sở thích ăn hải sản và các loại thực phẩm tươi sống.

Cửa hàng hải sản Tâm Hường

Kết luận

Hãy cùng tham khảo để biết thêm top những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tốt nhất ở Bến Tre để đảm bảo sức khỏe an toàn cho bản thân và gia đình của mình.

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Bắc Ninh Tốt Nhất